close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Viễn Chinh Mobile – Game quốc chiến liên server 2 triệu người do SohaGame phát hành

Viễn Chinh Mobile là game quốc chiến triệu người được hãng SohaGame phát hành ở Việt Nam mang đến cho bạn trải nghiệm sôi động nhất.

Mới đây, hãng SohaGame thông báo về việc phát hành trò chơi Viễn Chinh Mobile tại thị trường Việt Nam. Đây là trò chơi quốc chiến nhập vai MMO miễn phí trên Google Play Store, App Store.

Trò chơi Viễn Chinh này vốn có tên gốc là Viễn Chinh 2 Mobile (bản 1 do Funtap phát hành) đã được Game4V thông tin qua nhiều bài viết từ cuối năm 2020, nay đã phát hành ở Việt Nam.

Viễn Chinh Mobile là trò chơi quốc chiến đáng mong đợi đến từ NPH SohaGame

Viễn Chinh Mobile là trò chơi quốc chiến đáng mong đợi đến từ NPH SohaGame

Người chơi tham gia sẽ gia nhập các class nhân vật với tạo hình đẹp mắt, trong tay với vũ khí đa dạng như kiếm, súng, đoạt hồn… Bạn sẽ làm nhiệm vụ chính tuyến theo NPC để có được kinh nghiệm và lên cấp độ, mở khoá các tính năng.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những trận quốc chiến hoành tráng lên tới 2 triệu người chơi PK cùng 1 lúc. Game thủ còn được tung hoành giang hồ cùng hàng loạt hoạt động PvP hấp dẫn như Long Hổ Đối Quyết, Tranh Bá Quốc Vương, Lãnh Địa Liên Sever, Tiệc bàn đào…

Game có hoạt động quốc chiến sôi động

Game có hoạt động quốc chiến sôi động

Sau một thời gian đầu làm nhiệm vụ Tân thủ, người chơi Viễn Chinh 2 Mobile sẽ nhận được điểm kinh nghiệm lớn để tiến cấp và mở khoá các tính năng có trong game, đồng thời nhận được những trang bị cơ bản để lắp ghép vào nhân vật.

Tính năng chiến đấu quốc gia được nâng lên một tầm cao mới với hệ thống phân cấp thống lĩnh, cai quản đến quần chúng. Khi đoạt được lãnh thổ, quốc vương Viễn Chinh Mobile sẽ có quyền xây dựng, kiến thiết quốc gia của mình và có quyền hiệu triệu được toàn bộ binh hùng tướng mạnh cùng dân chúng bên dưới.

Không những thế, những tính năng thân quen như ngoại trang, thú cưỡi, tôn hiệu… trong game cũng được thể hiện đẩy đủ, sống động trong sản phẩm này.

Game mobile sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, phô diễn các trận quốc chiến đỉnh cao

Game mobile sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, phô diễn các trận quốc chiến đỉnh cao

Giang hồ tranh giành Ngọc Tỷ Truyền Quốc, liệu ai sở hữu sẽ trở thành Chân Mệnh Thiên Tử thống nhất thiên hạ? Game mobile đang tiến hành hoàn thiện và chuẩn bị cho việc ra mắt tại Việt Nam vào quý 4 năm nay. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Bài liên quan
Thư Viện Game

Viễn Chinh Mobile

8.1
Game MobileReview

Soi trước Tuyệt Thế Vô Song Mobile bản Trung Quốc, MMORPG sắp được SohaGame phát hành

Game Mobile

Tam Quốc Tốc Chiến SohaGame thông báo 'bảo trì dài hạn'

Game Mobile

Điều gì làm nên sức hấp dẫn 'chuẩn vị' võ hiệp của Kiếm Hiệp GO?