Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Game Mobile

Vì sao NetEase sở hữu được hãng game hàng đầu của Canada?

Game Mobile13/01/2023

Nhà cung cấp dịch vụ trò chơi hàng đầu NetEase thông báo rằng họ đã mua lại công ty SkyBox Labs của Canada thông qua chi nhánh trò chơi của mình.

SkyBox Labs có trụ sở tại Burnaby được thành lập vào năm 2011 và có văn phòng tại Victoria và Burnaby. Shyang Kong, người đồng sáng lập SkyBox Labs, cho biết: “Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã rất vui khi được làm việc để tạo ra các trò chơi được yêu thích như Halo Infinite, Minecraft và Fallout 76. Chúng tôi cam kết phát triển sự hiện diện của mình ở Canada, hỗ trợ các đối tác hiện tại và tương lai, đồng thời đồng phát triển nhiều trò chơi AAA hơn cho một số studio trò chơi lớn nhất trên thế giới. Công ty đã xây dựng một đội ngũ gồm những cá nhân tài năng, đam mê và sáng tạo, và bằng cách tham gia NetEase Games, chúng tôi cũng sẽ có thể đẩy nhanh các kế hoạch của mình để theo đuổi các cơ hội sáng tạo mới, đồng thời hưởng quyền truy cập vào các tài nguyên vận hành đẳng cấp thế giới và toàn bộ chiều rộng và chiều sâu dịch vụ của NetEase, ngoài ra có thể mở rộng quy mô nhanh hơn ở Canada”. NetEase sẽ hỗ trợ đắc lực cho hãng game hàng đầu của Canada phát triển game, giữ được tính độc lập của công ty.

Thương vụ gây được chú ý đầu năm.

Thương vụ gây được chú ý đầu năm.

NetEase sẽ hỗ trợ studio Skylabs Box về tài nguyên và khả năng triển khai làm game. Dưới sự chỉ đạo của ba nhà đồng sáng lập, Shyang Kong, Derek MacNeil và Steven Silvester, SkyBox Labs sẽ tiếp tục hoạt động độc lập trong NetEase Games và phát triển các dịch vụ phát triển trò chơi cho các đối tác hiện tại và tiềm năng.

SkyBox Labs nhận được sự hỗ trợ từ NetEase dưới dạng tài nguyên để studio có thể mở rộng quy mô nhanh hơn, nâng cao chất lượng đầu ra của hãng. SkyBox Labs sẽ mở rộng đội ngũ hiện tại bằng cách thêm người mới ở Canada trong tất cả các lĩnh vực phát triển trò chơi, bao gồm nghệ thuật, kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và QA. Ngoài việc hỗ trợ các cộng đồng địa phương ở Canada, NetEase và SkyBox Labs còn tích cực tham gia vào các sự kiện văn hóa và các nỗ lực khác.

Skybox Labs là nhà đồng phát triển Minecraft, công ty đặt mục tiêu đạt được quy mô nhanh hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng công việc. Hãng tiếp tục theo đuổi các cơ hội sáng tạo và đồng phát triển các tựa game như cách tạo ra các sản phẩm “khổng lồ” như Halo Infinite, Fallout 76 và Minecraft. Nhà phát triển đã từng làm đồng phát triển trong những năm qua, làm việc với nhiều nhà phát hành khác nhau bao gồm Xbox Game Studios, Wizards Of The Coast và EA.

Văn phòng Skybox.

Văn phòng Skybox.

SkyBox Labs cũng độc lập tạo ra các trò chơi, mới nhất là Stela, được phát hành lần đầu vào năm 2019. Việc mua lại sẽ không thay đổi các thỏa thuận trước đây của SkyBox Labs với tư cách là nhà đồng phát triển, với mục đích bổ sung thêm nhiều đối tác trong tương lai.

Đây là một vụ mua lại khá thú vị vì không nhằm mục đích biến SkyBox Labs thành nhà phát triển trò chơi của riêng họ. Nhưng với việc NetEase Games đã xây dựng được danh sách các nhà phát triển trên khắp thế giới, việc có studio hợp tác phát triển nội bộ của riêng họ ở múi giờ ngược với Trung Quốc (-8 GMT, trái ngược với +8 GMT mà Trung Quốc tuân thủ) chắc chắn sẽ hữu ích cho hai bên.

NetEase Games cho đến nay đã mua lại Grasshopper Manufacture và Quantic Dream và đã mở các studio mới Nagoshi Studio, Jackalope Games, Jar of Sparks và GPTRACK50. NetEase đã phát hành trò chơi chủ yếu trên di động. NetEase Games cũng sẽ đẩy nhanh các kế hoạch của mình để theo đuổi các cơ hội sáng tạo mới.


Top những game mobile sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 06/2023

Tháng 06/2023 sẽ có những trò chơi nào ra mắt chính thức? Game4V sẽ liên tục cập nhật đến bạn những trò chơi sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng.
Game Mobile 01/06/2023

Nhìn lại 3 game mobile đã phát hành tại thị trường Việt Nam tháng 05/2023

Cùng điểm lại những trò chơi mobile đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 05/2023. Bạn đã trải nghiệm những sản phẩm nào?
Game Mobile 31/05/2023

Hoạt động chơi game mobile đã giảm xuống với con số bất ngờ

Ngành công nghiệp trò chơi đã tạo ra 182,9 tỷ đô la vào năm 2022, giảm 5,1% so với năm 2021.
Game Mobile 01/06/2023

NieR Re in carnation - Game chuyển thể từ thương hiệu NieR đóng cửa sau gần 2 năm phát hành

NieR Re in carnation đã đóng cửa phiên bản SEA vào ngày 31/05 vừa qua trên tất cả các nền tảng, kho ứng dụng.
Game Mobile 01/06/2023

VLTK1M: Minh Giáo xuất chiến hôm nay, thu hút hàng ngàn game thủ vào trải nghiệm từ rất sớm

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – Quang Minh Thánh Hỏa – chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, đánh dấu sự xuất hiện…
Game Mobile 01/06/2023

Farlight 84 - Game bắn súng đa nền tảng của Lilith lọt top danh sách

Từ sự phổ biến của trò chơi PUBG đến sự ra mắt liên tiếp của nhiều trò chơi bắn súng chiến thuật như Fortnite và Free Fire, sau đó là Farlight 84.
Game Mobile 01/06/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

ChinaJoy 2023: Hãng Shengqu Games xác nhận tham gia sự kiện năm nay

ChinaJoy 2023: Hãng Shengqu Games xác nhận tham gia sự kiện năm nay

Ban tổ chức ChinaJoy đã chính thức thông báo Triển lãm Giải trí Tương tác Kỹ thuật số Quốc tế Trung Quốc (ChinaJoy) lần thứ 20 vào năm 2023 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải.
Game Mobile 02/06/2023

Tower of God New World - Game chuyển thể từ bộ Webtoon đình đám mở đăng ký trước

Tower of God New World - Game chuyển thể từ bộ Webtoon đình đám mở đăng ký trước

Tower of God New World đã mở đăng ký sớm cho người dùng Android cũng như iOS trên cả hai kho ứng dụng kể từ ngày 01/06.
Game Mobile 02/06/2023

Game mobile về triều đại Thanh có sức sống lâu bền, kỷ niệm 10 năm phát hành hoành tráng

Game mobile về triều đại Thanh có sức sống lâu bền, kỷ niệm 10 năm phát hành hoành tráng

Ngã Tại Đại Thanh Đương Hoàng Đế kỷ niệm 10 năm phát hành, ra mắt từ 2013, là một trong số ít game có tuổi đời lâu dài như vậy tại thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 02/06/2023

Magic Stone Knights - Game nhập vai Hàn Quốc phong cách manhwa vừa phát hành

Magic Stone Knights - Game nhập vai Hàn Quốc phong cách manhwa vừa phát hành

Magic Stone Knights là trò chơi di động được mong đợi, sẽ thu hút người chơi trên toàn thế giới khi chính thức ra mắt toàn cầu.
Game Mobile 02/06/2023

Proxima tăng 1,6 triệu đô la cho game mobile đầu tiên

Proxima tăng 1,6 triệu đô la cho game mobile đầu tiên

Proxima ra mắt với tư cách là một studio trò chơi mới với số tiền tài trợ 1,6 triệu đô la. Hãng cũng đã tiết lộ trò chơi đầu tiên của mình, Lumari, một trò chơi phiêu lưu thế giới mở.
Game Mobile 02/06/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.