close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Vì quá liều lĩnh, Naruto đã không ít lần rơi vào cảnh cận kề cái chết

Naruto tuy là một shinobi mạnh mẽ, nhưng chính sự liều lĩnh của cậu đã khiến cậu phải rơi vào cảnh cận kề cái chết rất nhiều lần.

Trong những tập đầu, người xem có thể thấy Naruto là một ninja giàu tiềm năng. Cậu sở hữu ý chí kiên cường bất khuất, không chịu bỏ cuộc trước hoàn cảnh. Không chỉ vậy, với con Cửu vĩ, cậu có thể trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ ai trong tương lai.

Tuy nhiên, cậu ấy lại là kẻ có “máu liều” cực cao, nhất là vào thời niên thiếu. Chính vì sự liều lĩnh của mình, Naruto đã rơi vào cảnh cận kề cái chết không ít phen. Nhưng cũng may cậu ấy là nhân vật chính và được Masashi Kishimoto “bảo hộ”. Nếu không thì chắc cậu đã chết trước cả phần Shippuden rồi.

Trong trận chiến với Zabuza và Haku, Naruto đã liều lĩnh xông vào trong “trận địa” băng của Haku mà không suy nghĩ gì

Vì quá liều lĩnh, Naruto đã không ít lần rơi vào cảnh cận kề cái chết

Nhờ việc xông vào cái lồng Băng thuật của Haku, Naruto đã gián tiếp “biến” Sasuke và bản thân thành hai “con nhím”.

Zabuza và Haku là hai nhân vật phản diện đầu tiên của series. Cả hai bọn chúng đều là những ninja tinh nhuệ. Chính vì thế, Đội 7 gặp rất nhiều khó khăn. Kakashi thì bị kẹt với gã thất kiếm Zabuza, và tất nhiên là chẳng dễ gì mà hạ nổi hắn. Còn Sasuke lúc đó bị Haku khóa trong một chiếc lồng Băng độn. Khi biết tin, Naruto lập tức xông vào, mà không ngờ rằng Băng độn là một Huyết kế giới hạn đáng sợ. Chính vì thế, cậu đã phải chứng kiến “người anh em” của mình gục ngã vì kim châm.

Thậm chí, hành động ngu ngốc này còn khiến Naruto xém nữa là chết tại đó. Thật may là năng lực Cửu vĩ lại bùng phát ra và giải cứu cậu.

Naruto gần như đã chết khi cố đem Sasuke về làng Lá

Vì quá liều lĩnh, Naruto đã không ít lần rơi vào cảnh cận kề cái chết

Hên là đợt đó Sasuke không xuống tay với cậu mà bỏ đi luôn

Cậu ta đồng ý mang Sasuke về làng là để giữ lời hứa với Sakura. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không đơn giản tẹo nào. Tất cả đồng đội của cậu đều bị bỏ lại phía sau, từng người một. Để rồi đến cuối cùng, cậu ấy phải solo tay đôi với người bạn đồng hành năm xưa.

Không chút chần chừ, Naruto lập tức lao vào chiến đấu. Trận chiến giữa hai người bọn họ thực sự rất căng thẳng và gay cấn. Mặc dù vậy, cậu ấy lại không thể lường nổi sức mạnh kinh hoàng của Nguyền Ấn. Rồi sau cùng, cậu đã cố xài Rasengan để đối chọi lại Chidori từ phía Sasuke. Đáng lẽ ra là với tốc độ từ dạng này, Naruto hoàn toàn có thể rút lui. Nhưng vì cố lao vào đánh nên cuối cùng bị đánh tới nằm gục. Cũng may là cậu chưa “nằm” lại lúc đó.

Quyết tử với Orochimaru dù lực còn rất yếu (bài thi Chunnin)

Vì quá liều lĩnh, Naruto đã không ít lần rơi vào cảnh cận kề cái chết

Sao Naruto lại cắm đầu vào đánh mà không chịu nhìn xem đối đầu với ai vậy? May mà Orochimaru chỉ muốn chơi đùa với Đội 7, chứ nếu không thì cậu ta chết rồi.

Một trong những lần mà sự liều lĩnh của Naruto suýt giết chết cậu là trong kỳ thi Chunnin. Tại đây, họ đụng độ với Orochimaru (khi hắn đang cải trang thành một thí sinh). Ngay từ đầu, họ đã chẳng có cửa thắng trước một Sannin huyền thoại như vậy. Đội 7 lúc này mới chỉ có một tổ đội Ninja non trẻ. Đã thế Kakashi cũng không có mặt để bảo vệ họ được.

Chỉ tiếc rằng Naruto lúc đó vẫn còn chưa nếm đủ mùi đời để hiểu mọi thứ. Ngay khi thoát về được, cậu lập tức cắm đầu vào đánh nhau với Orochimaru. Chính vì thế, mọi chuyện đã tồi tệ nay lại càng thêm tồi tệ. Nhưng ít ra ,lão Sannin phản bội đó cũng chỉ muốn “chơi đùa” với cả ba mà thôi. Nếu hắn đánh nghiêm túc, cả Naruto, Sasuke và Sakura đều cầm chắc cái chết.

Liều lĩnh xông vào đánh với Kabuto – kẻ đã khiến ngay cả Tsunade cũng gặp khó

Vì quá liều lĩnh, Naruto đã không ít lần rơi vào cảnh cận kề cái chết

Dù đã hạ gục được Kabuto, nhưng có lẽ cậu sẽ chẳng còn sống nếu không có Tsunade bên cạnh

Trận chiến giữa 3 vị Sannin huyền thoại làng Lá là một trong những trận đánh hay nhất phim. Và cũng trong trận này, Naruto đã liều lĩnh xông vào đánh Kabuto để bảo vệ Tsunade. Nhưng đây là một quyết định cực kỳ nguy hiểm. Các bạn nên nhớ rằng, hắn ta là thuộc hạ thân tín của Orochimaru. Điều này có nghĩa là hắn rất mạnh. Hắn thực sự đã khiến cho Tsunade phải khốn đốn. Theo như Jiraiya kể, thực lực của Kabuto sánh ngang với Kakashi thời bấy giờ.

Nhưng cuối cùng thì cậu cũng “tặng” cho hắn ta một quả Rasengan trực diện vào bụng. Cú đánh này mạnh tới mức ngay cả kẻ có năng lực hồi phục mạnh như Kabuto cũng rất khổ sở. Nhưng suy cho cùng thì hắn cũng “đáp lễ” Naruto bằng một nhát dao chakra chí tử, khiến cậu gần như sẽ chết luôn nếu Tsunade không kịp cứu.

>>> Xem thêm: Kogoro Mori là ‘nhân tố’ chính khiến Conan dài đến cả nghìn chap

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Trên con đường của mình, kẻ thù của Sasuke cũng nguy hiểm không kém Naruto

Phim-Truyện

Điều gì sẽ xảy ra nếu Naruto gia nhập Akatsuki?

Phim-Truyện

Có bao nhiêu cách để chống lại Ảo Thuật trong Naruto?

Phim-Truyện

Naruto: Nếu Itachi đấu với Madara, ai sẽ thắng?