>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Vì em mãi như đứa trẻ theo đuổi những tinh tú

Tâm Sự Gamer16/06/2022

Trong mắt em, anh lấp lánh như tinh tú trên bầu trời đêm nhưng tinh tú lại xa vời quá, vĩnh viễn không thể chạm tới được. Nếu tinh tú kia có rớt xuống mặt đất, em sẽ tình nguyện mà đỡ lấy nó dù cho có xây xước cả bàn tay.

Lần đầu tiên gặp anh chỉ thấy anh có nụ cười thật đẹp, đẹp đến mức lu mờ mọi thứ xung quanh.

Lần đầu tiên đi uống rượu cùng nhau, thấy anh lòng nặng trĩu nỗi buồn, chỉ muốn ôm thật chặt lấy anh để che chở cả đời.

Lần đầu tiên em thấy yêu ai đó bằng cả trái tim như vậy. Không phải bằng mớ lý trí thường có.

Cũng chính vì không có một chút lý trí nên mới bị anh xem thường. Cả ngàn lý do anh nói để chia tay cũng không bằng một lần anh lạnh nhạt một cách tàn nhẫn với em. Tàn nhẫn đến mức em nhận ra, mình không thể đi với nhau trên cùng một con đường sau này.

Trong mắt em, anh lấp lánh như tinh tú trên bầu trời đêm nhưng tinh tú lại xa vời quá, vĩnh viễn không thể chạm tới được. Nếu tinh tú kia có rớt xuống mặt đất, em sẽ tình nguyện mà đỡ lấy nó dù cho có xây xước cả bàn tay. Như những đứa trẻ mãi nhìn lên bầu trời mà mong ngóng có một ngày, tinh tú mà chúng yêu thích sẽ rơi vào trong lòng. Nhưng chúng không biết rằng tinh tú kia chỉ muốn ở trên bầu trời đêm cao xa, rộng lớn đó, cùng mây, trăng và gió đùa giỡn quên ngày tháng. Tinh tú không vì một bàn tay mong đợi mà từ bỏ tất cả để rơi xuống.

Tinh tú không vì một bàn tay mong đợi mà từ bỏ tất cả để rơi xuống

Cần có thời gian để lũ trẻ hiểu ra rằng tinh tú mãi ở trên bầu trời đêm, chúng thì chỉ ở dưới mặt đất. Xoè bàn tay ra hứng thì chỉ hứng trọn cả cơn mưa nên chúng đành rời đi, đưa bàn tay đó để nắm lấy một người ở mặt đất, không để chúng phải chờ đợi mà rơi nước mắt, mỏi cả cổ. Khoảng cách của chúng ta chính là như mặt đất và bầu trời, mãi chẳng thấy điểm chạm nhau.

Buông bỏ anh là một điều trước giờ em chưa bao giờ tưởng tượng được nhưng em đã cạn kiệt nước mắt rồi. Mà nước mắt vốn dĩ luôn cuốn trôi đi nỗi buồn lẫn tình cảm. Buông bỏ anh là vì em không chịu đựng những trận mưa lạnh giá như nước trút từ anh nữa. Trái tim em cũng biết lạnh và cần được sưởi ấm.

Em muốn tìm một người có thể cùng em chơi game, không phải một người cười nhạo về việc em chơi một quả game “con nít”.

Em muốn tìm một người khi em cần, có thể có mặt mà không đợi em gào khóc van xin.

Em muốn tìm một người mà vì em có thể tạm gác lại những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng vì biết em vẫn chờ.

Em không cần một người không thể làm bất cứ điều gì vì em mà chỉ vì bản thân mình. Tự yêu bản thân mình là tốt nhưng trong một mối quan hệ, cần nhiều hơn những cái tôi to lớn.

Buông bỏ anh là vì em không chịu đựng những trận mưa lạnh giá như nước trút từ anh nữa

Anh vẫn là anh, vẫn như những vì tinh tú trong mắt bạn bè và gia đình anh nhưng không còn lấp lánh trong mắt em nữa. Anh là một bản thể đặc biệt trong mắt mọi người xung quanh, chỉ là không đặc biệt trong lòng em nữa thôi. Đứa trẻ năm nào cũng đã lớn, biết phân biệt được cái nào dành riêng cho mình và cái nào không. Tinh tú là của mọi người nhưng lũ trẻ cần là một vị tinh tú của riêng chúng thôi.

Nếu trước đây mọi thứ nghĩ về anh đều là tương lai của em có bóng dáng của anh thì bây giờ mọi thứ em nghĩ không còn là tương lai của hai đứa nữa. Nếu trước đây thứ duy nhất em cần chỉ là tình yêu của anh thì giờ đây, em không cần gì ở anh nữa, bao gồm cả anh.

Hoá ra cảm giác không cần một người lại chính là hồi kết của tình yêu.Tin mới

Quán net - Tuổi thơ khó quên của biết bao người

Quán net - Tuổi thơ khó quên của biết bao người

Đối với tôi ngay lúc đấy, nhận thức của một học sinh về niềm đam mê chỉ là ngồi quán net và nhận ra đó thực sự là điều mà mình làm tốt nhất.
Tâm Sự Gamer 25/11/2022

25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai?

25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai?

“25 tuổi vẫn chơi game thì không có tương lai” bạn của bạn gái tôi bảo thế, và độ tuổi này thì chỉ nên tập trung sự nghiệp.
Tâm Sự Gamer 03/10/2022

Bất ngờ khi bạn gái trở thành kẻ cuồng game

Bất ngờ khi bạn gái trở thành kẻ cuồng game

Từ bao giờ, chơi game là một trong số lý do khiến các cặp đôi cãi nhau và dẫn đến chia tay mà bây giờ lại trở thành cầu nối của chúng tôi.
Tâm Sự Gamer 01/10/2022

Chơi game bạo lực có bạo lực không?

Chơi game bạo lực có bạo lực không?

Trò chơi trực tuyến có thực sự tạo ra niềm vui? Đây là câu hỏi của nhiều người hiện nay khi xung quanh họ đều là game thủ.
Tâm Sự Gamer 30/09/2022

Lời thú nhận của nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Lời thú nhận của nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Chúng tôi là bạn thân từ khi học cấp 2, lên đại học và học cùng thành phố. Chúng tôi đã nắm tay nhau bước vào thế giới Liên Minh.
Tâm Sự Gamer 30/09/2022

Chơi game liệu có thể chữa lành tâm hồn?

Chơi game liệu có thể chữa lành tâm hồn?

Khoảnh khắc bình yên nhất là sau một ngày làm việc, tôi được vùi mình vào những cuộc chơi game để quên hết cuộc đời.
Tâm Sự Gamer 30/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.