close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Venom có thể không phải là phản diện trong Marvel’s Spider-Man 2

Mặc dù Venom theo truyền thống là một nhân vật phản diện, nhưng có khả năng hắn ta sẽ không như vậy trong Marvel’s Spider-Man 2 dựa trên những gì series đã thiết lập.

Marvel's Spider-Man 2

Một trong những công bố gây bất ngờ nhất cho các game thủ là tiết lộ về Marvel’s Spider-Man 2.

Buổi giới thiệu PlayStation Showcase 2021 diễn ra tuần trước đã có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và một trong những công bố gây bất ngờ nhất cho các game thủ là tiết lộ về Marvel’s Spider-Man 2. Insomniac đã làm rất tốt việc chuyển đổi các trang truyện tranh của Người Nhện thành những tựa game đầy thú vị, đồng thời được chứng kiến ​​sự hợp tác giữa Peter Parker và Miles Morales là quá đủ để kích thích các fan hâm mộ. Venom cũng sẽ xuất hiện trong phần game tiếp theo này và từ vẻ ngoài của hắn thì có vẻ như hắn ta sẽ là một nhân vật phản diện chính.

Mặc dù đoạn trailer giới thiệu cho thấy Venom có ​​thể là một “mối nguy lớn” trong Spider-Man 2, nhưng mọi thứ không nhất thiết phải đi theo hướng như vậy. Cả Spider-Man và Venom đều đã đối đầu nhau khá nhiều trong cả truyện tranh lẫn phim ảnh, tuy nhiên vẫn có đôi lúc cặp đôi này thậm chí còn hợp tác với nhau để chiến đấu trong những trận chiến có quy mô lớn hơn, nghĩa là không hoàn toàn nằm ngoài khả năng họ sẽ hợp tác với nhau ở một thời điểm nào đó trước khi tựa game kết thúc.

Ai là vật chủ của Venom?

Mặc dù Eddie Brock được coi là vật chủ quen thuộc nhất của Venom, nhưng anh ấy không phải lúc nào cũng là người bị ký sinh.

Mặc dù Eddie Brock được coi là vật chủ quen thuộc nhất của Venom, nhưng anh ấy không phải lúc nào cũng là người bị ký sinh. Trên thực tế, có một danh sách các nhân vật đã từng bị Venom ký sinh, trong đó bao gồm Flash Thompson, Lee Price và thậm chí cả chính Peter Parker. Mặc dù vậy, Eddie Brock vẫn có vẻ là một ứng cử viên sáng giá nhất để được ghép nối với Venom. Sau tất cả thì anh ấy đã được giới thiệu một cách khá nổi bật trong các bộ phim chuyển thể Venom và Venom: Let There Be Carnage, đồng thời chắc chắn cũng có nhiều game thủ sẽ hâm mộ nhân vật này. Từ đó có thể suy ra rằng việc giới thiệu một nhân vật mới trở thành vật chủ của Venom có thể không phải là một hướng đi hay ho đối với Marvel’s Spider-Man 2, chính vì thế nên khả năng Eddie Brock hợp tác với Spider-Man lại càng cao hơn.

Ngoài ra nhiều người hâm mộ cũng đã đặt ra giả thuyết rằng kể cả không phải Eddie Brock thì cũng chỉ có ​​thể sẽ là Harry Osborn làm vật chủ của Venom trong vũ trụ của Insomniac mà thôi. Venom và Harry đã từng được ghép đôi trước đó trong các phần phim và game khác về Người Nhện, vì vậy sẽ không có gì lạ khi cả hai sẽ hợp tác với nhau trong phần tiếp theo. Hơn nữa, cả hai cảnh post-credit trong tựa game Marvel’s Spider-Man của Insomniac đều cho thấy cảnh Harry được đưa vào một bể chất lỏng bao phủ bởi thứ gì đó trông giống như mạng tế bào symbiote. Đó là lý do anh ta có thể là vật chủ của Venom thay vì Eddie Brock. Mặc dù Harry không có nhiều vai trò trong các tựa game Người Nhện khác, nhưng vì Insomniac đã gợi ý về sự xuất hiện của Harry Osborn, vì vậy có thể anh ấy sẽ trở thành Venom.

Chiến đấu cùng Venom trong Marvel’s Spider-Man 2

Marvel's Spider-Man 2

Nếu Harry Osborn chính là Venom trong Marvel’s Spider-Man 2, thì điều đó có nghĩa là anh ta sẽ hợp tác với Peter và Miles vào một thời điểm nào đó trong trò chơi.

Nếu Harry Osborn chính là Venom trong Marvel’s Spider-Man 2, thì điều đó càng có nghĩa là anh ta sẽ hợp tác với Peter và Miles vào một thời điểm nào đó trong trò chơi. Harry hầu như vắng mặt trong phần game đầu tiên, nhưng dựa trên nhiều nhiệm vụ trong “Passion Project” mà Peter đã hoàn thành, rõ ràng là cả hai đã thực sự thân thiết trước khi Harry ra nước ngoài. Nếu Harry thực sự là bạn tốt của Peter thì cũng có thể sẽ nhận ra rằng Người Nhện là bạn của mình vào một thời điểm nào đó và quyết định không chiến đấu với Peter nữa.

Có khả năng vẫn sẽ có một hoặc hai cảnh trong đó Peter và Miles đối đầu với Venom, nhưng nếu chỉ có vậy thôi thì có vẻ hơi quá đơn giản đối với cốt truyện của tựa game. Cho dù vật chủ của Venom là Harry Osborn, Eddie Brock hay bất kỳ nhân vật nào khác, mối quan hệ của họ chắc chắn sẽ phức tạp hơn nhiều so với những gì đoạn trailer giới thiệu đầu tiên đã cho thấy. Vì lòng trung thành liên tục thay đổi của Venom trong truyện tranh có thể thấy được khá rõ vậy nên không khó để tưởng tượng ra cảnh hắn ta chuyển sang đứng về phía Peter và Miles trước khi trò chơi kết thúc.

Xem thêm: Tại sao God of War: Ragnarok kết thúc arc Bắc Âu chỉ sau hai tựa game?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Venom Let There Be Carnage trở thành phim có doanh thu mở màn ấn tượng nhất mùa dịch

Phim-Truyện

Venom Let There Be Carnage nhận được phản ứng 'trái chiều' từ người hâm mộ và giới phê bình

PC - Console

Spider-Man 2 sẽ 'đen tối' hơn so với phần game trước

Phim-Truyện

Venom: Let There Be Carnage được giới phê bình đánh giá cao