>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Vé miễn phí Võ Lâm Truyền Kỳ… được bán giá chợ đen 500 nghìn?

Game Online14/05/2015

Một số game thủ lợi dụng sức nóng của các tấm vé của Võ Lâm Truyền Kỳ mà bán giá “trên trời”, khiến không ít người chơi tỏ ra bức xúc.

Được biết, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tổ chức buổi offline của mình vào ngày 16 và 17 sắp tới. Để tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ tham gia nhà phát hành đã tạo ra nhiều sự kiện để người chơi có thể đăng ký cũng như chọn các địa điểm quán nét uy tín để phát vé.

Thế nhưng, bên cạnh những tính toán kĩ lưỡng của VNG thì họ lại không thể lường được rằng, các chiếc vé miễn phí của mình lại trở thành món đồ giúp những người khác chuộc lợi. Cụ thể, là những chiếc vé này sau khi đến tay một số người chơi không tha thiết với buổi offline lại đem bán cho những người chơi với giá khá cao, thậm chí có người rao bán với giá 500.000 VND.

Untitled2

Người muốn không có…người lại bán với giá 500.000 VND?

Trả lời cho việc này với Game4V, một đại diện của VNG cho biết:

Những chiếc vé này được phát miễn phí cho tất cả game thủ nào nhanh tay đăng ký online. Tuy nhiên, với một số trường hợp có vé lại bận đột xuất mà không thể tham dự buổi offline, họ có thể trao cho người chơi khác bởi các vé này đều như nhau không có ghi rõ ràng đích danh vé dành cho ai. Đối với việc bán vé giữa người chơi với nhau là việc VNG không hề khuyến khích, tuy nhiên, nếu thuận mua vừa bán thì đó là các giao dịch cá nhân của game thủ,VNG không thể can thiệp. Dù sao các bạn game thủ cũng nên cẩn thận tránh trường hợp bị lừa đảo đáng tiếc.

Untitled2

Vé offline miễn phí thành giá 500.000VND qua các “con buôn”…

Lý giải cho việc vé được nâng giá cao như thế một game thủ cho biết: “Trong tấm vé đó ngoài việc được tham gia buổi offline thì người chơi còn được nhận một loại Code vip có trị giá rất cao, chính vì vậy những ai muốn sở hữu đều chấp nhận bỏ tiền ra để có được vé tham dự”.

Untitled

Nhiều game thủ bức xúc vì không nhận được vé và ở xa không thể tham dự.

Ngoài ra, một số game thủ khác thì bức xúc về việc nhà phát hành chỉ ưu ái tổ chức buổi offline ở các tỉnh thành lớn mà bỏ quên những người chơi ở xa, với họ đây là một thiệt thòi rất lớn. “Mua vé giá cao cũng chẳng sao, quan trọng là rất nhiều game thủ ở xa làm sao tham dự được”, một bạn nói.

>>> Mỗi ngày game thủ Đột Kích bị lừa đến hàng triệu đồngTin mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.