>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Vào Võ Hồn 2 xem game thủ nữ ‘bang người ta’

Game Online10/04/2015

Thế giới võ hiệp của Võ Hồn 2 đang điên đảo vì những nữ game thủ xinh đẹp yêu kiều diễm lệ. Liệu con bao nhiêu mỹ nhân đang hành hiệp trong tựa game Võ Hồn 2?

Bang hội [RED] đang bỗng dưng nổi tiếng trong Võ Hồn 2 (http://vh2.com.vn). Chỉ trong vài ngày, hàng loạt anh hùng hào kiệt khắp nơi đã đến xin đầu quân. Sự kiện này xuất phát từ vị nữ bang chủ xinh đẹp R.ShynKi đã lộ diện là một nữ nhi vô cùng xinh đẹp.

võ hồn 2

R.ShynKi – vị Bang Chủ đang tạo nên sóng gió trong Võ Hồn 2

Nữ nhân trong làng game Việt đã hiếm, mà đã thế lại còn là một mỹ nữ tài sắc vẹn toàn, vừa vô cùng bản lĩnh khi điều hành một bang hội phiêu lưu trong thế giới võ hiệp đỉnh cao của Võ Hồn 2, càng khiến nhiều anh hùng hào kiện phải khâm phục bội phần.

Được biết, bên cạnh nữ bang chủ xinh đẹp này, còn có một nữ nhân khác cũng khiến trái tim bao chàng trai say đắm. Nil, em út trong bang, là một cô nàng cá tính ở ngoài đời, và là một cao thủ hàng đầu trong bang hội. Dưới bàn tay quản lý của hai nữ lưu hào kiệt, [RED] đang là bang hội tập trung rất nhiều cao thủ hàng đầu quy tụ cùng nhau xưng bá trong Võ Hồn 2.

Bên cạnh đó, một bang hội khác cũng có khá nhiều bạn nữ tham gia là bang Nhất Chi Mai. Không chỉ một, mà Nhất Chi Mai sở hữu gần 10 bạn nữ tham gia bang hội. Mỗi người mỗi cá tính, nhưng các bóng hồng của Nhất Chi Mai đang tạo nên một bang hội có sức hút khủng khiếp đối với các nam nhân anh hùng hào kiệt toàn cõi Võ Hồn 2.

võ hồn 2

Tứ đại mỹ nhân trong Nhất Chi Mai

Bên cạnh đó, một bang hội khác cũng đang gây sốt với võ lâm nhân sĩ là bang Tửu Hồn. Không có nhiều thông tin về bang hội này, nhưng bốn bể thế giới Võ Hồn 2 đều đang điên đảo với tin người mẫu Thỏ Ngọc Phạm đang là một người mẫu khá đắt show tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại. Đặc biệt, Tửu Hồn Bang sẽ tổ chức sự kiện offline tại thành phố Hồ Chí Minh, và đồng thời cũng sẽ chứng minh thành viên Thỏ Ngọc Phạm của mình là “người thật việc thật”.

võ hồn 2

Bang Tửu Hồn và ngôi sao nóng bỏng của mình

Từ trước đến nay, các game thủ nữ là một “của hiếm” mà đỏ mắt tìm kiếm cũng không dễ gì thấy được. Nhưng với Võ Hồn 2, không khó để tìm thấy những bóng hồng quyền lực với võ công thượng thừa. Với Võ Hồn 2, game thủ nữ không hề thua kém các nam nhân, và họ đang khiến thế giới võ hiệp trong Võ Hồn 2 thêm phần thi vị.

Trang chủ: http://vh2.com.vn

>>> Những điều đáng chờ đợi ở Võ Hồn 2Tin mới

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.
Game Online 06/02/2023

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.