close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Vạn Niên Nhất Kiếm ✔️ là game mobile MMORPG có cốt truyện chàng trai quyết trở thành Minh Chủ Võ Lâm, do VGP phát hành tại Việt Nam.

Vạn Niên Nhất Kiếm, mang đến một màu sắc mới lạ, đầy hấp của dòng game MMORPG, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đầy hấp dẫn cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Trò chơi với lối chơi gameplay đặc sắc các chiêu thức đẹp mắt, mở ra một chiến trường ác liệt cho game thủ tha hồ trải nghiệm, với mục đích cuối cùng trở thành Minh Chủ Võ Lâm mạnh nhất, cuộc chiến liên server sẽ diễn ra liên tục nhằm tìm ra kẻ mạnh nhất toàn server.

Ngoài chế độ PvP, game mang đến các chế độ PvE săn boss hoàng kim đề cao tinh thần đồng đội phối hợp kĩ năng với nhau, chinh phục các con boss để nhận về vật phẩm nâng cấp sức mạnh bản thân và tổ đội. Thời trang trong game cũng được xây dựng với nhiều bộ giáp, trang phụ đẹp mắt, game thủ có thể tự do chọn lựa style riêng của mình.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Vạn Niên Nhất Kiếm theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.