>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

biaf

Giới thiệu

Vân Mộng Tứ Thời Ca ✅ có thế giới rộng lớn, cảnh đẹp huyền ảo làm xiêu lòng người, cùng đắm mình vào không gian kì ảo Yêu – Nhân luân chuyển.

Là một tuyệt tác của thể loại Card Battle, người chơi sẽ vào vai Tâm Nguyệt Kỳ, một tiểu Hồ Ly đang tu luyện tại Linh Ứng Cung, thu thập Yêu Linh và bảo vệ thế giới khỏi những thế lực hắc ám.

Công nghệ CGI tiên tiến, hiệu ứng 3D, luân chuyển Yêu – Nhân giới. Hệ thống Yêu Linh đa dạng, kĩ năng thượng thừa. Dựa theo những câu chuyện có thực và truyền thuyết thời Đại Đường. Trường Đấu Yêu liên server, thể hiện bản lĩnh.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.