>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Vận đào hoa đến với tôi chỉ sau một tháng chơi game

Tâm Sự Gamer25/10/2023

Nhiều năm trôi qua tôi vẫn chưa có bồ, bố mẹ thúc giục, làm mai cho cũng không thành. Ấy vậy mà mới tải game về chơi vận đào hoa của tôi liền đến.

Tôi là một cẩu độc thân bền vững. Đã 3 năm rồi tính từ lúc tôi chia tay gã người yêu cũ ngoại tình với bạn thân tôi. Cũng vì mối tình này mà tôi dường như có ác cảm với tất cả đàn ông trên đời này, cảm thấy họ có thể phản bội mình bất cứ lúc nào, tôi luôn cho rằng ngoài gia đình và bản thân ra không thể tin tưởng một ai nên tôi không còn hứng thú tìm hiểu hay quen thêm ai nữa. Kể từ lúc tốt nghiệp đại học đến nay tôi chỉ toàn vùi đầu đi xin việc, rồi đi làm kiếm tiền nuôi bản thân, chăm sóc bố mẹ và đỡ tiền thằng em trai đang học lớp 7.

Mải mê theo đuổi sự nghiệp, giờ đây công việc tôi cũng ổn định, tuy chỉ là nhân viên bình thường nhưng thu nhập hằng tháng cũng không tệ nhờ vào các công việc part-time khác như gia sư tiếng Trung và biên dịch tài liệu. Có thể nói tôi bận “đầu tắt mặt tối”, còn hay bị đồng nghiệp đố kị, nói xấu khiến nhiều lúc tôi thấy rất mệt mỏi và muốn buông xuôi. Lắm lúc tủi thân và kiệt sức nhưng tôi chẳng dám than thở với ai, vì sợ nói ra làm bố mẹ phiền lòng, cũng không thể tâm sự với bạn bè vì ai cũng có mối bận tâm của riêng họ, tôi chỉ có thể dựa vào bản thân mình ráng nuốt nước mắt vào trong mà tiếp tục sống.

Cứ như vậy 3 năm trôi qua, mẹ tôi cũng bắt đầu sốt ruột. Bà thấy tôi tiều tuỵ đi, nhưng bà lại không còn đủ sức để chăm sóc tôi nữa, hơn nữa giờ tôi không còn sống chung với bố mẹ nên chúng tôi cũng không gặp nhau mỗi ngày. Chính vì thế mà mẹ tôi cứ giục tôi lấy chồng, mà tôi độc thân thì lấy ai bây giờ chứ? Mẹ tôi mấy lần nhờ người mai mối nhưng đều không thành, đối phương đều không hợp tính tôi: người thì quá kiêu căng, người lại quá nhút nhát, mà hầu hết đều không cùng tần số, không có điểm chung, nói với nhau 1-2 câu đã thấy sượng chẳng muốn nói tiếp. Cứ như vậy mà mấy mối người ta làm mai cho tôi ai nấy cũng đều gặp một lần rồi “say bye” vĩnh viễn.

Quá nản lòng, tôi tải game về chơi cho khuây khỏa. Nguồn ảnh: Xem game

Quá nản lòng, tôi tải game về chơi cho khuây khỏa. Nguồn ảnh: Xem game

Quá nản lòng, tôi tải game về chơi cho khuây khỏa. Vốn định tải chơi cho giải trí đầu óc bớt căng thẳng thôi, nhưng không ngờ càng chơi càng cuốn, trong game tôi làm quen được với rất nhiều người bạn tốt, ngoài “chiến đấu” cùng nhau ra tôi còn có thể tâm sự với họ nữa, dù sao nói hết cho nhẹ lòng cũng tốt hơn mà. Vì quen biết qua game nên tôi nhận ra chúng tôi rất hợp tính, không những phối hợp rất ăn ý khi diệt quái mà còn rất thoải mái đùa giỡn với nhau như bạn quen lâu năm, vì vậy nên tôi sẵn sàng mở lòng chia sẻ những áp lực của mình và họ cũng lắng nghe tôi nữa. Chúng tôi ngày càng trở nên thân thiết hơn, cả nhóm kết bạn Facebook và call trong lúc chơi game mỗi tối trước khi đi ngủ.

Điều duy nhất tôi không ngờ là: tất cả những người bạn nam cùng chơi game ấy, tất cả đều thích tôi! Những lần call chơi game mấy người bạn nam vẫn thường khen giọng tôi nghe rất hay, rất dễ thương, tôi chỉ cười cười rồi lơ đi vì nghĩ họ đang trêu chọc. Bọn họ cũng hay nói mấy câu thả thính nửa đùa nửa thật, nghe cho vui thôi chứ tôi cũng không tin hay để trong lòng. Ấy vậy mà chỉ sau một tháng, tất cả bọn họ đồng loạt tỏ tình tôi! Mà tất cả đều có vẻ rất chân thành nữa, lúc đầu tôi tưởng họ tính bày trò chọc phá tôi thôi nhưng không ngờ họ lại có tình cảm thật. Họ nói rằng mềm lòng trước câu chuyện của tôi, và muốn nghiêm túc ở bên cạnh tôi lâu dài. Ây dà, đau đầu chết mất thôi! Lúc cầu thì không có lấy một người, vừa mới tải game về thì vận đào hoa ập đến trở tay không kịp luôn! Giờ thì lại khó cho tôi quá, ai cũng thật lòng, tôi biết phải chọn ai đây?Tin mới

Rank bạc rách trong LMHT thì cố gắng làm gì, thua cũng chả sao

Rank bạc rách trong LMHT thì cố gắng làm gì, thua cũng chả sao

Không phải ngẫu nhiên mà những cao thủ trong LMHT như kim cương hay thách đấu vẫn giữ được vị trí này, đó là cả một quá trình học hỏi và rèn luyện không mệt mỏi.
Tâm Sự Gamer 28/11/2023

Khung ảnh cũ

Khung ảnh cũ

Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại ập đến các quán điện tử một cách nhanh chóng, sau khi các game thủ đã làm quen dần với thể loại chơi reset từ DOTA lẫn 3Q.
Tâm Sự Gamer 28/11/2023

Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo

Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo

Thời đại bây giờ chẳng còn mấy ai tin vào những cuộc tình online chóng vánh. Nhưng đó lại chính là cách mà tôi đã gặp được tình yêu định mệnh của đời mình.
Tâm Sự Gamer 27/11/2023

Game đã giúp tôi trở thành một phiên bản tốt hơn?

Game đã giúp tôi trở thành một phiên bản tốt hơn?

Trong tư duy của mỗi người, chỉ có một số ít là nghĩ game có thể giúp ta giải trí tốt, còn lại thì không. Bạn có tin rằng game đã khiến tôi có đức tính tốt hơn?
Tâm Sự Gamer 27/11/2023

Game đã giúp chữa lành tâm hồn

Game đã giúp chữa lành tâm hồn

Năm nay tôi 29 tuổi, anh thì 30, thời gian quen nhau đến khi kết hôn không dài mà không ngắn và điểm chung của 2 vợ chồng tôi đó là đều mê game Liên Quân.
Tâm Sự Gamer 21/11/2023

Vận đào hoa đến với tôi chỉ sau một tháng chơi game

Vận đào hoa đến với tôi chỉ sau một tháng chơi game

Nhiều năm trôi qua tôi vẫn chưa có bồ, bố mẹ thúc giục, làm mai cho cũng không thành. Ấy vậy mà mới tải game về chơi vận đào hoa của tôi…
Tâm Sự Gamer 25/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.