close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Valorant: Sắp ra mắt bản đồ Breeze

Mùa hè năm nay, các tay súng Valorant sẽ có điểm hẹn mới. Nơi đó là một bờ biển đầy nắng, trời xanh, cát trắng tên gọi là Breeze.

mùa hè

Breeze có thể sẽ nằm trong danh sách bản đồ của Valorant cuối tháng này

Valorant đã đi gần hết Act 2 Episode 2, cho nên Act 3 Episode 2 sắp bắt đầu. Thời điểm thích hợp để tung ra bản đồ mới (dự kiến là vào cuối tháng 04/2021). Bản đồ gần đây nhất Icebox ra mắt hồi mùa đông 2020. Icebox rất phức tạp với địa hình có nhiều chỗ ẩn nấp, các đoạn đường hẹp và độ cao đa dạng. Icebox là bản đồ dành cho các tay súng thể hiện khả năng dàn xếp đội hình và thi đấu đúng chiến thuật đề ra, chậm mà chắc.

Dù chưa có nhiều thông tin nhưng Breeze có lẽ sẽ là nơi thoáng đãng, tầm nhìn rộng. Để các tay súng thoải mái tung tăng dưới nền cát trắng. Cuộc đọ súng có nhịp độ nhanh, không cần quá nhiều sự toan tính hay phối hợp đồng đội. Breeze đề cao sự chính xác so với chiến thuật, hay dàn xếp đội hình như những bản đồ khác.

Hóa thân thành đặc vụ yêu thích, thưởng thức lon nước ngọt ướp lạnh, tai nghe vang lên bài nhạc La Isla Bonita từ tiếng hát Alizee. Cùng đồng đội chiến đấu tại bản đồ Breeze là trải nghiệm bạn nên thử mùa hè năm nay.

Breeze

Breeze có thể là một bản đồ có tầm nhìn rộng, xa

Breeze – chào mừng bạn đến với thiên đường. Là lời giới thiệu của nhà phát triển trò chơi Valorant cho bản đồ mới của họ. Đây là bản đồ thứ 6 kể từ khi tựa game này đến với game thủ toàn cầu hồi năm ngoái. 5 bản đồ đã được sử dụng là Split, Ascent, Bind, Haven và Icebox.

Xem thêm: Valorant: VCT 2021 – Vietnam Stage 2 Challengers bắt đầu từ 20/04

Bài liên quan
eSports

Valorant: Học cách check góc của Radiant để lấy lợi thế bắn trước khi leo rank

Game Mobile

Combat Master Online FPS - Phiên bản 'CoD Modern Warfare Mobile' ra mắt

Game Mobile

TiMi của Tencent thành lập studio mới để làm game 3A bắn súng FPS

Game Online

World War 3 - Game FPS đồ hoạ 'đỉnh' thử nghiệm ngày 25/11