Valorant: Lần đầu tiên Karambit xuất hiện trong Battle Pass

eSports11/01/2022

Vũ khí cận chiến Karambit lần đầu tiên xuất hiện trong Battle Pass Valorant, cùng với rất nhiều skin cũng như card cực kỳ đáng để sở hữu.

Battlepass trong Valorant là một trong những cách để người chơi chỉ tốn ít kinh phí nhưng lại có thể sở hữu cho mình cực kỳ nhiều skin súng, card cũng như các buddie gun cực kỳ chất lượng, chưa kể đến một lượng điểm Radianite Point (RP) tương đối nhiều mà không cần phải mua.

Ở Episode 3 Act 3, 3 dòng skin được mang đến với game thủ chính là Goldwing, Genesis và Aero. Genesis Arc là tên của vũ khí cận chiến trong battlepass đợt ấy. Trong Episode 4 Act 1 sắp tới đây, người chơi Valorant sẽ được mang đến 3 dòng skin mới, được đánh giá là “ngon nhất từ trước đến nay” với: Hydrodip, Schema và Velocity. Điểm đặc biệt nhất chính là trong battlepass Ep 4 này, vũ khí cận chiến người chơi sẽ được sở hữu chính là Velocity Karambit.

Hydrodip

Với dòng skin Hydrodip, có tất thảy 4 vũ khí gồm: Bucky, Frenzy, Guardian và Judge. Màu sắc chủ đạo của dòng Hydrodip là 7 sắc cầu vồng.

Những đường nét, viền trên súng khiến chúng ta liên tưởng đến việc các khẩu súng này được ngâm trong 1 bể nước rất nhiều màu sắc được trộn lại với nhau. Tuy vậy, Hydrodip chỉ có 1 biến thể màu duy nhất.

Schema
Bộ skin thứ 2 trong Battle Pass sắp tới sẽ bao gồm: Odin, Sheriff, Stinger và Vandal. Với thiết theo phong cách tương lai, có vẻ như Schema có chung chủ đề với dòng skin sắp được ra mắt cùng thời điểm “Protocol 781-A”.

Tuy vậy, bộ sưu tập Schema này chỉ có 1 biến thể duy nhất.

Velocity
Dòng skin cuối cùng và cũng là dòng skin người chơi Valorant mong chờ nhất chính là Velocity. Dòng skin này bao gồm các vũ khí: Phantom, Shorty, Spectre, Bulldog và vũ khí cận chiến.

Nếu để ý một chút, Velocity sẽ có nét tương đồng với dòng skin “Gravitational Uranium Neuroblaster”. Điểm nhấn được mong chờ ở Velocity chính là vũ khí cận chiến Karambit, đây là cơ hội để người chơi có thể sở hữu vũ khí cận chiến “hot” này khi đã bỏ lỡ 1 lần trong dòng skin “Champion” vừa qua. Chưa rõ Karambit trong battlepass lần này sẽ có các hoạt ảnh tương tự như Karambit trong dòng skin “Champion” hay không, thế nhưng việc chỉ tốn 1 chút chi phí mà đã có thể sở hữu cho mình 1 vũ khí cận chiến “hot” như vậy đã là món hời.

Bên cạnh đó, Velocity sẽ có 3 biến thể màu cơ bản gồm màu cam, vàng, tím và xanh lá. Người chơi có thể thay đổi các màu sắc bằng cách dùng điểm Radianite Point để mua.

Battle Pass với Karambit lần này sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật 4.0 vào ngày 12 tháng 1 sắp tới đây. Hãy cùng đón chờ những thay đổi thú vị trong phiên bản sắp tới nhé.

Xem thêm: Valorant: Những thay đổi về thông số vũ khí trong phiên bản 4.0 sắp tới

Hình tượng Triệu Tử Long trong các game MOBA - Liên Quân Mobile thua xa các game mới?

Triệu Tử Long là một trong những vị tướng được hâm mộ hàng đầu trong lịch sử Trung Hoa, nhiều nhà làm game luôn cố gắng đưa vị tướng này vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng làm tốt.
eSports 16/08/2022

Chovy bị 'bóc mẽ' sở thích chơi game thâu đêm cùng các nữ streamer bất chấp lịch thi đấu, hé lộ lý do từ chối đến LPL

Được đánh giá là người đi đường giữa xuất sắc nhất vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, Chovy đã bị Doinb tiết lộ về mức lương khủng trên sóng livestream.
eSports 18/08/2022

LMHT: Diana phong cách Khiên Thái Dương sẽ không còn đất diễn trong phiên bản 12.16?

Những thay đổi dự kiến trong phiên bản 12.16 có thể trực tiếp ảnh hưởng đến lối lên trang bị của Diana trong thời gian sắp tới.
eSports 18/08/2022

LMHT: 10 mẹo leo rank thần tốc ở vị trí Hỗ Trợ

Ở máy chủ Việt Nam, vai trò của vị trí Hỗ Trợ không được đánh giá cao, nguyên nhân phần lớn đến từ việc nhiều người chơi không tốt vai trò này.
eSports 18/08/2022

Cộng đồng lại phát hiện bug nặng liên quan đến Thượng Long trong ĐTCL mùa 7

Thượng Long có lẽ là tộc hệ mạnh bậc nhất ĐTCL mùa 7 và cũng mang đến nhiều rắc rối nhất cho cả Riot lẫn cộng đồng game thủ.
eSports 18/08/2022

LMHT: Những lựa chọn khiến đối thủ bất lực đầu hàng ngay khi có thể

Quá chán nản với những trận đấu dài “lê thê”, hãy thử ngay những vị tướng giúp bạn đè bẹp đối thủ ở giai đoạn đi đường.
eSports 16/08/2022

Thầy Giáo Ba bất ngờ 'buông xuôi' dù SBTC Esports vẫn còn hi vọng tại VCS Mùa Hè 2022?

Thầy Giáo Ba bất ngờ 'buông xuôi' dù SBTC Esports vẫn còn hi vọng tại VCS Mùa Hè 2022?

Dù còn một trận đấu cuối cùng nhưng “cựu HLV của SBTC Esports” – Thầy Giáo Ba đã quyết định “buông xuôi” để chuẩn bị cho mùa sau.
eSports 18/08/2022

SBTC Esports thảm bại 1-2 trước CERBERUS Esports và có nguy cơ lớn 'out top 4' tại VCS Mùa Hè 2022

SBTC Esports thảm bại 1-2 trước CERBERUS Esports và có nguy cơ lớn 'out top 4' tại VCS Mùa Hè 2022

Nhận thêm một trận thua tại lượt về, SBTC Esports đang có dấu hiệu “ngựa quen đường cũ” và có thể “out top 4” tại VCS Mùa Hè 2022.
eSports 18/08/2022

DWG KIA đánh bại KT Rolster và tiến thẳng vào bán kết LCK Mùa Hè 2022

DWG KIA đánh bại KT Rolster và tiến thẳng vào bán kết LCK Mùa Hè 2022

DWG KIA đã đánh bại KT Rolster để tiến vào bán kết LCK Mùa Hè 2022, nhờ đó tiến gần hơn một bước đến với giải đấu CKTG 2022.
eSports 18/08/2022

GAM Esports chào đón ‘số 7 huyền thoại’, fan cho rằng Optimus sẽ trở lại ‘mái nhà xưa’

GAM Esports chào đón ‘số 7 huyền thoại’, fan cho rằng Optimus sẽ trở lại ‘mái nhà xưa’

Sau gần 5 năm xa cách, có thể Optimus sẽ trở lại GAM Esports và đồng hành cùng đội tuyển này với một vai trò đặc biệt.
eSports 18/08/2022

LMHT: Riot hợp tác với thương hiệu trang sức Tiffany & Co. để thiết kế Cup Vô Địch CKTG 2022

LMHT: Riot hợp tác với thương hiệu trang sức Tiffany & Co. để thiết kế Cup Vô Địch CKTG 2022

Phần thưởng dành cho Nhà Vô Địch CKTG 2022 sẽ vô cùng đặc biệt khi Riot Games quyết định hợp tác với thương hiệu trang sức đình đám – Tiffany & Co.
eSports 18/08/2022