close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Vainglory ‘bá vương’ tại sự kiện lớn nhất ngành công nghiệp di động thế giới

Người chiến thắng của giải thưởng GSMA GLOMO Award 2016 trong khuôn khổ sự kiện lớn nhất ngành công nghiệp di động thế giới đã lộ diện!

Vừa qua, sự kiện thường niên GSMA 2016 đã diễn ra tại thành phố Barcelona. GSMA Mobile World Congress – Triển lãm di động toàn cầu là sự kiện kết hợp giữa hội nghị và triển lãm liên quan đến ngành công nghiệp di động lớn nhất thế giới. Mỗi năm, sự kiện này quy tụ những giám đốc điều hành đại diện cho các hãng điện thoại di động danh giá, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay, cung cấp công nghệ và nội dung di động từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Vainglory

Trong khuôn khổ sự kiện năm nay, Gamelab Mobile đã đứng ra đăng cai giải thưởng GLOMO Award 2016. Đây là giải thưởng lâu đời nhất của nền công nghiệp di động, nhìn nhận những thay đổi nổi bật của các thiết bị cầm tay cũng như công nghệ, ứng dụng liên qua, tôn vinh giá trị sử dụng của chúng tới người dùng. Ở hạng mục Best Mobile Game – Game di động xuất sắc nhất, Vainglory – MOBA Mobile tới từ Super Evil Megacorp đã được vinh danh.

Vainglory 1

Năm 2016 ghi nhận số ứng cử viên tranh giải nhiều nhất từ trước tới nay trên tổng số 8 hạng mục và 40 giải thưởng. Điều này khiến cho chiến thắng của Vainglory thêm phần ấn tượng và hoành tráng hơn. “Thật là vinh dự cho Vainglory khi được chọn là Game Mobile xuất sắc nhất năm bởi GSMA. Cộng đồng game thủ của Vainglory đang lớn mạnh lên từng ngày và những cuộc cạnh tranh eSports trên di động cũng tăng trong suốt năm 2015. Không gì có thể nói hết lòng cảm kích của chúng tôi đối với những game thủ vì sự đóng góp của họ trên toàn thế giới. Mọi chuyện mới chỉ là bắt đầu và chúng tôi còn rất nhiều điều phải làm trong năm 2016, tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng với tiến triển hiện nay”, ông Kristian Segerstrale, COO của Super Evil Megacorp cho hay.

Vainglory 2

Tháng 2 đánh dấu nhiều tin vui cho Vainglory khi mới đây, một sự kiện lớn khác của MOBA Mobile này cũng đã được công bố: Winter Season North America Championships diễn ra tại Red Bull eSports Studio ở Santa Monica. Twitch gọi Vainglory là game mobile phát triển nhanh nhất khi xét về lượng người xem yêu thích năm 2015. Trò chơi hiện được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play.

Tải game Vainglory cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”325303″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Vainglory All Stars chính thức phát hành bản toàn cầu

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu