close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Cộng Đồng

Vác súng trường chụp ảnh Cosplay, cô gái khiến cả bãi biển náo loạn

Với một quốc gia đang cực kì nhạy cảm với chủ đề súng ống như Mỹ, việc làm rất đỗi bình thường này của giới Cosplay cũng có thể khiến bạn phải ngồi tù, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Cosplay

Bãi biển Seacliff yên bình thuộc vịnh Monterey Bay, bang California, Mỹ được một phen náo loạn khi người dân ở đây phát hiện 1 cô gái trong trang phục mát mẻ, tay lăm lăm cầm khẩu súng trường bắn tỉa cực dài, đang đùa giỡn với những con sóng. Thỉnh thoảng cô còn quay về phía mọi người cười ‘vô cùng thân thiện’.

Người dân ở đây lập tức báo cáo với sở cảnh sát Santa Cruz và ngay sau đó chỉ vài phút, nhiều xe cảnh sát bất ngờ ập đến trong sự ngỡ ngàng của cô gái trẻ.

Sau một hồi thăm khám, tất cả mọi người mới vỡ lẽ, hóa ra cô gái này chỉ đang vác một khẩu súng giả nhìn như súng thật, Dragunov SVD ra biển chụp ảnh cosplay.

Đài truyền hình KRON4 đăng tải vụ việc cũng cho biết thêm: Không phải ai cũng biết về cosplay, do đó, khi bạn vác 1 thứ gì đó từa tựa như súng ra ngoài đường, cho dù là hàng giả cũng sẽ gây ra những sự sợ hãi nhất định. Một số trường hợp, có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu có nhân viên an ninh không nắm rõ về loại hình này.

Không ai bắt bạn không được phép chụp cosplay với súng nhưng tốt nhất là hãy kiếm 1 phim trường hẳn hoi để chụp. Thật không khôn ngoan chút nào khi cầm những vật có hình vũ khí, súng đạn ra đường, đặc biệt là trong những giai đoạn nhạy cảm như hiện nay tại Mỹ.

Bài liên quan
Game Mobile

Huawei đáp trả Mỹ về việc thay thế nền tảng viễn thông

Game Mobile

Huawei bị Mỹ đưa vào 'danh sách đen' cùng 4 công ty Trung Quốc khác

Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

eSports

Cuộc thi Cosplay 'Em Yêu' xuất hiện nhiều mỹ nữ