close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

eSports

Ủng hộ bạn trai trước drama với tình cũ, Leena Xu từ bỏ vị trí giám đốc TSM

Drama trời Tây giữa Doublelift và Reginald vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, đỉnh điểm Leena Xu rời bỏ vị trí giám đốc TSM.

Khởi đầu cuộc chiến giữa “người yêu cũ” Reginald và “người yêu hiện tại” Doublelift của nữ giám đốc nóng bỏng Leena Xu là khi Doublelift chia sẻ rằng anh không thích đội tuyển TSM và anh ghét chủ sở hữu đội tuyển này – Reginald, ngay trên sóng stream. Lý do cựu xạ thủ TSM này lên tiếng “xỉa xói” đội tuyển cũ vì khi anh muốn quay lại thi đấu cùng SwordArt thì Reginald đã từ chối và cho rằng cái tôi của Doublelift là quá lớn.

Leena Xu – Cựu giám đốc Marketing TSM chia sẻ rằng Doublelift bị chơi khăm vì anh mong muốn được chơi cùng SwordArt, nhưng thông tin anh nhận được thì SwordArt sẽ không đến TSM. Không lâu sau đó, Reginald đã hối Doublelift phải quyết định nhanh lên hoặc TSM sẽ tìm một xạ thủ khác. Kết quả là người tình mới của Leena Xu đã tuyên bố giải nghệ vì không được chơi cùng với SwordArt. 

Leena Xu cho rằng Doublelift “bị ép” giải nghệ

Biết tin mình được réo tên trên Stream, Andy Dinh – người từng được biết đến là tình cũ Leena Xu lên tiếng giải thích đầu đuôi câu chuyện rõ ràng rằng khi Doublelift giải nghệ, thương vụ chiêu mộ SwordArt vẫn chưa thành công nên mới thông báo với Doublelift có thể sẽ phải chơi với 1 hỗ trợ khác (Palette hoặc 1 hỗ trợ người Hàn).

Bên cạnh đó, người tình cũ Leena Xu còn cho biết thêm rằng TSM không còn mặn mòi với xạ thủ Bắc Mỹ này nữa vì:

  • Doublelift luôn thay đổi ý định giữa việc đánh tiếp hay giải nghệ
  • Đồng đội cũng như huấn luận viên không thích làm việc với anh 
  • Nếu Doublelift không thích bạn hoặc không đồng ý với ý kiến của bạn, anh ta sẽ thể một cách công khai

Reginald phân trần lý do vì sao

Sau những phát biểu cá nhân Doublelift trên stream cũng như màn khẩu chiến giữa cả 2 người tình của Leena Xu. Vào ngày 21/11 vừa qua, giám đốc Marketing TSM – Leena Xu tuyên bố từ chức, kết thúc chặn đường sau gần 10 năm cống hiến cho tổ chức này. Leena cũng đã có chia sẻ về vụ lùm xùm lần này, cho rằng những điều tiêu cực mà Doublelift thể hiện có thể hiểu được vì anh là một tuyển thủ nhiệt huyết với thành công, còn Reginald làm như vậy là vì muốn tốt cho tổ chức TSM.

Sau khi rời TSM, bạn gái Doublelift sẽ gia nhập Offline TV. Chia sẻ về quyết định này, cô cho biết: ”Tôi đã làm việc với Offline TV trong nhiều tháng. Tới thời điểm hiện tại cũng được nửa năm. Tôi đã liên hệ với Scarra và bày tỏ mong muốn được làm việc cùng Offline TV.”

Xem thêm: Gen.G Esports chia tay với Bdd, thương vụ chiêu mộ Chovy là có thật?

Bài liên quan
eSports

Gen.G Esports chia tay với Bdd, thương vụ chiêu mộ Chovy là có thật?

Cộng Đồng

Mai Dora lại gây sốt với bộ ảnh mới phô bày tới 85% vòng 1, nóng tới 'điên đảo' luôn

eSports

Top 5 điều cộng đồng đang mong chờ xuất hiện trong phần 2 của Arcane

eSports

Chi tiết cập nhật 11.23: Phiên bản Tiền Mùa Giải 2022 cực ưu ái cho trang bị Pháp Sư và Đỡ Đòn