close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Naughty Dog hứa hẹn Uncharted 4 sẽ hấp dẫn nhất trong cả series

Sự lạc quan của Naughty Dog báo hiệu cho một siêu phẩm mới mang tên Uncharted 4.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với trang tin game GameCrate  nhân kỷ niệm 30 thành lập hãng Naughty Dog, ông Bruce Straley-đồng đạo diễn của dự án Uncharted 4 đã không giấu nổi sự phấn khởi khi chia sẻ về sản phẩm mới này của hãng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zN3rj6YemkI”]

Theo Bruce Straley, hãng Naughty Dog đã đưa vào game những ý tưởng vô cùng độc đáo và hấp dẫn, ít khi nào thấy ở một tựa game phiêu lưu. Bruce cho biết ông vô cùng phấn khởi với hướng phát triển mới mà Naughty Dog đã đưa vào tựa game hành động phiêu lưu mới trên PS4 này của hãng.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng để hoàn thiện sản phẩm này, tôi có niềm tin vào nhóm của mình và vào những gì chúng tôi đang cố gắng hướng đến. Với Uncharted 4, tôi có thể nói rằng chúng tôi đang có những ý tưởng vô cùng độc đáo và tuyệt vời. Tôi ước gì các bạn có thể chiêm ngưỡng tận mắt chúng… Tuy nhiên đó là tất cả những gì tôi có thể tiết lộ vào lúc này. Điều tôi muốn nói là đây chắc chắn sẽ là một tựa game tuyêt vời, nếu như tôi còn thấy hấp dẫn thì hẳn các bạn cũng thế.

Dù không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì về việc game sẽ tuyệt vời ra sao nhưng thiết nghĩ với danh tiếng của Bruce Straley cũng như Naughty Dog thì chắc chắn đây sẽ không phải là một lời nói suông. Sau lần ra mắt chính thức tại kỳ hội chợ E3 vừa qua hiện vẫn còn rất ít thông tin về tựa game này. Tất cả những gì chúng ta có là hình ảnh của nhân vật chính Nathan Drake, một vài tấm artwork của game cùng thông tin game sẽ chạy ở độ phân giải 1080p/60FPS.

Uncharted 4

Vậy bạn nghĩ sao về Uncharted 4? Những thay đổi nào mà bạn muốn thấy trong phiên bản lần này? Liệu đây sẽ là lý do để bạn đầu tư cho một cỗ máy PS4? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn trong phần comment bên dưới và nhớ tiếp tục đón đọc những thông tin mới nhất trên trang tin game Offline của Game4V.

>>>Một Nathan Drake từng trải và đau thương hơn bao giờ hết trong Uncharted 4

>>>Tương lai dòng game Uncharted bị lung lay dữ dội

Bài liên quan
PC - Console

Naughty Dog xác nhận vẫn đang phát triển The Last of Us Factions

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Uncharted 4 và Lost Legacy ra mắt cho PC

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Naughty Dog đang phát triển nhiều dự án game AAA cùng lúc