close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Udyr được làm lại khiến cộng đồng hoang mang vì quá lỗi

Udyr được làm lại vừa chính thức hé lộ hình ảnh bộ kỹ năng, cộng đồng LMHT hoang mang vì khả năng công thủ quá toàn diện, nhiều khả năng sẽ trở thành tướng lỗi.

Như kế hoạch phát triển LMHT được Riot Games công bố cách đây không lâu, Udyr là vị tướng tiếp theo được đặt lên “bàn mổ” chỉ sau Dr. Mundo. Mặc dù đang rất thịnh hành tại xếp hạng đơn và kể cả đấu trường chuyên nghiệp, thế nhưng Udyr vẫn đạt được điểm số cao ngất ngưỡng trong cuộc bầu chọn vị tướng sẽ làm lại sắp tới của LMHT.

Theo Riot chia sẻ, Udyr sẽ được thay đổi từ diện mạo đến nâng cấp bộ kỹ năng, nhưng vẩn sẽ giữ nguyên phong cách cũ của vị tướng này. Vì vậy nhiều người hâm mộ đã mong chờ vào “bộ mặt’ mới của Udyr, tuy nhiên vẫn không khỏi lo lắng về khả năng cân bằng tướng của Riot, đặc biệt khi Udyr vốn dĩ là vị tướng rất khó chịu và dễ gây chênh lệch sức mạnh bật nhất của LMHT.

Udyr được làm lại

Udyr được làm lại trong giai đoạn sắp tới

Và những ngày gần đây, hình ảnh mới của Udyr liên tục xuất hiện khắp các trang cộng đồng LMHT quốc tế. Thoạt nhìn thì Udyr có vẻ hoang dã hơn phiên bản cũ, đồng thời giúp vị tướng này trông giống một võ sư hơn.

Đáng chú ý nhất chính là bộ kỹ năng mới của Udyr, giờ đây từng thế võ của Udyr sẽ có những nâng cấp đáng kể. Đầu tiên phải xác nhận rằng Udyr vẫn giữ nguyên 4 kỹ năng cơ bản thay đổi thuộc tính và không có chiêu cuối, trong đó bao gồm (Q) Võ Hổ, (W) Võ Rùa, (E) Võ Gấu và (R) Võ Phượng Hoàng.

Theo đoạn video ngắn hé lộ, bộ kỹ năng của Udyr sẽ có khả năng gây sát thương diện rộng nhiều hơn. Có thể kể đến chiêu (Q) Võ Hổ giúp Udyr tăng tốc độ tấn công, đồng thời giật nhiều tia sét với những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Đây chắc chắn là khả năng gây sát thương vô cùng đáng sợ của Udyr.

Tiếp đến là (W) Võ Rùa có khả năng tạo lá chắn và hồi một lượng máu đáng kể. Vừa gây sát thương mạnh vừa tạo giáp và hồi máu, quả thật không khó để người hâm mộ lo lắng về độ “lỗi game” của Udyr khi được làm lại. Chưa kể khả năng tăng tốc độ và gây choáng từ chiêu (E) Võ Gấu đủ để Udyr xây dựng nhiều lối chơi khác nhau.

Cuối cùng là nâng cấp của (R) Võ Phượng Hoàng, khi kích hoạt Udyr sẽ tạo một thảm lửa mỗi khi di chuyển. Trạng thái này có thể chuyển sang màu xanh giúp Udyr gây sát thương tầm xa và làm choáng kẻ địch. Lại thêm một vũ khí đáng sợ giúp Udyr cơ động hơn bao giờ hết.

Udyr được làm lại

Riot nên cẩn thận nếu không muốn tạo ra một con “quái vật” mới

Có thể thấy nếu hé lộ này là thật thì Riot Games đang cố gắng biến Udyr thành vị tướng toàn diện nhất của LMHT với bộ kỹ năng không thiếu một chi tiết nào. Tuy nhiên đổi lại khả năng mất cân bằng tướng sẽ là bài toán cực khó mà Riot cần phải giải nếu muốn xây dựng Udyr như vậy. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Karma là tướng cấm/chọn nhiều nhất đầu mùa giải nhưng tỷ lệ thắng chỉ 38%

Bài liên quan
eSports

Uzi đã tìm được đội, khả năng cao sẽ comeback LPL trong mùa giải tới?

eSports

Nếu mai này, Riot bỏ game chuyển sang làm phim, làm nhạc luôn cho 'vừa lòng' công chúng...

eSports

Riot Forge công bố 2 tựa game ăn theo LMHT mới sẽ ra mắt vào năm tới

eSports

LMHT: Tin đồn LCK sắp đón nhận một ngoại binh đến từ LPL đã từng bán độ, netizen Hàn lại xôn xao