Udyr được làm lại khiến cộng đồng hoang mang vì quá lỗi

eSports01/07/2021

Udyr được làm lại vừa chính thức hé lộ hình ảnh bộ kỹ năng, cộng đồng LMHT hoang mang vì khả năng công thủ quá toàn diện, nhiều khả năng sẽ trở thành tướng lỗi.

Như kế hoạch phát triển LMHT được Riot Games công bố cách đây không lâu, Udyr là vị tướng tiếp theo được đặt lên “bàn mổ” chỉ sau Dr. Mundo. Mặc dù đang rất thịnh hành tại xếp hạng đơn và kể cả đấu trường chuyên nghiệp, thế nhưng Udyr vẫn đạt được điểm số cao ngất ngưỡng trong cuộc bầu chọn vị tướng sẽ làm lại sắp tới của LMHT.

Theo Riot chia sẻ, Udyr sẽ được thay đổi từ diện mạo đến nâng cấp bộ kỹ năng, nhưng vẩn sẽ giữ nguyên phong cách cũ của vị tướng này. Vì vậy nhiều người hâm mộ đã mong chờ vào “bộ mặt’ mới của Udyr, tuy nhiên vẫn không khỏi lo lắng về khả năng cân bằng tướng của Riot, đặc biệt khi Udyr vốn dĩ là vị tướng rất khó chịu và dễ gây chênh lệch sức mạnh bật nhất của LMHT.

Udyr được làm lại

Udyr được làm lại trong giai đoạn sắp tới

Và những ngày gần đây, hình ảnh mới của Udyr liên tục xuất hiện khắp các trang cộng đồng LMHT quốc tế. Thoạt nhìn thì Udyr có vẻ hoang dã hơn phiên bản cũ, đồng thời giúp vị tướng này trông giống một võ sư hơn.

Đáng chú ý nhất chính là bộ kỹ năng mới của Udyr, giờ đây từng thế võ của Udyr sẽ có những nâng cấp đáng kể. Đầu tiên phải xác nhận rằng Udyr vẫn giữ nguyên 4 kỹ năng cơ bản thay đổi thuộc tính và không có chiêu cuối, trong đó bao gồm (Q) Võ Hổ, (W) Võ Rùa, (E) Võ Gấu và (R) Võ Phượng Hoàng.

Theo đoạn video ngắn hé lộ, bộ kỹ năng của Udyr sẽ có khả năng gây sát thương diện rộng nhiều hơn. Có thể kể đến chiêu (Q) Võ Hổ giúp Udyr tăng tốc độ tấn công, đồng thời giật nhiều tia sét với những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Đây chắc chắn là khả năng gây sát thương vô cùng đáng sợ của Udyr.

Tiếp đến là (W) Võ Rùa có khả năng tạo lá chắn và hồi một lượng máu đáng kể. Vừa gây sát thương mạnh vừa tạo giáp và hồi máu, quả thật không khó để người hâm mộ lo lắng về độ “lỗi game” của Udyr khi được làm lại. Chưa kể khả năng tăng tốc độ và gây choáng từ chiêu (E) Võ Gấu đủ để Udyr xây dựng nhiều lối chơi khác nhau.

Cuối cùng là nâng cấp của (R) Võ Phượng Hoàng, khi kích hoạt Udyr sẽ tạo một thảm lửa mỗi khi di chuyển. Trạng thái này có thể chuyển sang màu xanh giúp Udyr gây sát thương tầm xa và làm choáng kẻ địch. Lại thêm một vũ khí đáng sợ giúp Udyr cơ động hơn bao giờ hết.

Udyr được làm lại

Riot nên cẩn thận nếu không muốn tạo ra một con “quái vật” mới

Có thể thấy nếu hé lộ này là thật thì Riot Games đang cố gắng biến Udyr thành vị tướng toàn diện nhất của LMHT với bộ kỹ năng không thiếu một chi tiết nào. Tuy nhiên đổi lại khả năng mất cân bằng tướng sẽ là bài toán cực khó mà Riot cần phải giải nếu muốn xây dựng Udyr như vậy. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Karma là tướng cấm/chọn nhiều nhất đầu mùa giải nhưng tỷ lệ thắng chỉ 38%

LMHT: Hướng dẫn sử dụng phần mềm giảm ping miễn phí và hiệu quả

Thay vì chịu đựng những trận đấu LMHT lên đến hàng trăm hay cả ngàn ping, người chơi có thể sử dụng phần mềm giảm ping hiệu quả này.
eSports 03/02/2023

LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine

Cộng đồng game thủ đang lan truyền hình ảnh về một sự kiện đặc biệt trong LMHT nhân dịp ngày lễ Valentine sắp tới mà Riot Games để rò rỉ.
eSports 04/02/2023

LMHT: 'Làm mưa làm gió' chưa được lâu, Kassadin chính thức bị nerf ở bản 13.3

Lữ Khách Hư Không – Kassadin đang cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, sẽ nhận nerf từ Riot ở phiên bản 13.3 này
eSports 05/02/2023

RNG chia tay HLV trưởng sau khi thua liên tiếp 2 trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2023

Nhà đương kim vô địch MSI 2022 – RNG đã chia tay HLV của mình và sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiến lên nửa trên BXH LPL Mùa Xuân 2023.
eSports 05/02/2023

‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

Với khoảng 200 chiếc iPhone 14, livestream của Doinb đang là sân chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung Quốc.
eSports 04/02/2023

Peanut chỉ ra 3 lý do khiến anh nghĩ T1 là đội mạnh nhất LCK Mùa Xuân 2023

Gen.G Peanut đánh giá đối thủ truyền kỳ của họ – T1 chính là đội tuyển mạnh nhất ở LCK Mùa Xuân 2023
eSports 03/02/2023

Ban tổ chức LCK lên tiếng xin lỗi BRO sau drama ‘chọn nhầm bên’

Ban tổ chức LCK lên tiếng xin lỗi BRO sau drama ‘chọn nhầm bên’

Vì sai lầm trong việc truyền đạt thông tin đến các đội tuyển, ban tổ chức LCK đã bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lên tiếng chỉ trích kịch liệt.
eSports 06/02/2023

RNG chia tay HLV trưởng sau khi thua liên tiếp 2 trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2023

RNG chia tay HLV trưởng sau khi thua liên tiếp 2 trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2023

Nhà đương kim vô địch MSI 2022 – RNG đã chia tay HLV của mình và sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiến lên nửa trên BXH LPL Mùa Xuân 2023.
eSports 05/02/2023

LMHT: 'Làm mưa làm gió' chưa được lâu, Kassadin chính thức bị nerf ở bản 13.3

LMHT: 'Làm mưa làm gió' chưa được lâu, Kassadin chính thức bị nerf ở bản 13.3

Lữ Khách Hư Không – Kassadin đang cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, sẽ nhận nerf từ Riot ở phiên bản 13.3 này
eSports 05/02/2023

‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

Với khoảng 200 chiếc iPhone 14, livestream của Doinb đang là sân chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung Quốc.
eSports 04/02/2023

T1 đánh bại NS với kết quả 2-1 và bảo toàn vị trí top 1 LCK Mùa Xuân 2023

T1 đánh bại NS với kết quả 2-1 và bảo toàn vị trí top 1 LCK Mùa Xuân 2023

Đem ra con bài Twitch SP nhưng không đạt được hiệu quả như ý muốn, T1 đã gục ngã trong ván 2 để rồi giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước NS.
eSports 04/02/2023

LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine

LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine

Cộng đồng game thủ đang lan truyền hình ảnh về một sự kiện đặc biệt trong LMHT nhân dịp ngày lễ Valentine sắp tới mà Riot Games để rò rỉ.
eSports 04/02/2023