close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Ubisoft phát hành game mobile mới miễn phí vào đầu năm sau

QUỐC TẾ_ Tựa game mobile miễn phí được Ubisoft lên kế hoạch phát triển dự kiến sẽ mở vào tháng 03 năm sau. Nhiều đồn đoán cho đó là một bản “mobile hoá”.

Công ty sản xuất trò chơi điện tử Ubisoft gần đây đã công bố báo cáo tài chính nửa đầu năm 2021 và cùng với đó là thông tin khá thú vị về dự án làm game mobile mới.

Ubisoft phát hành 1 game mobile mới miễn phí vào đầu năm sau

Ubisoft phát hành 1 game mobile mới miễn phí vào đầu năm sau

Trọng tâm chính của báo cáo mà công ty nêu ra vẫn là thế hệ máy chơi game Xbox và PlayStation tiếp theo cũng như PC. Nhưng hãng cũng cho hay đang phát triển 1 game mobile mới miễn phí và cho ra mắt vào đầu năm 2022, khoảng tháng 03.

Nhiều người đồn đoán rằng đó có thể là sản phẩm Assassins’ Creed bản mobile hoàn toàn miễn phí được phát hành cho Android, iOS. Thành công của sản phẩm Assassins’ Creed: Valhalla làm cho không ít người tin vào đó.

“Việc mở rộng vũ trụ thương hiệu của chúng tôi luôn là đích hướng đến. Những tựa game mobile F2P là mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của công ty” – đại diện Ubisoft cho hay.

Ubisoft cố gắng phát triển game mới trên các nền tảng như Xbox, PlayStation và PC cũng như đẩy mạnh “mobile hoá” các bom tấn của mình. Họ nỗ lực không ngừng để tham gia vào thị trường trò chơi di động trong những năm gần đây như một cách điều chỉnh trong chiến lược kinh doanh.

Tựa game mobile miễn phí của Ubisoft thực sự là một bí ẩn bởi thông tin hiện nay dường như chỉ có trong nội bộ. Chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian để biết được nó là sản phẩm nào.

Ubisoft báo cáo doanh thu giảm 14% xuống còn 415 triệu đô la. Quý đầu tiên của năm nay có một loạt các bản game phát hành bao gồm Uno: 50th Anniversary và các bản cập nhật mới cho Assassin’s Creed Valhalla, Watch Dogs: Legion, Immortals Fenyx Rising, Rainbow Six: Siege, Anno 1800, For Honor và The Division 2 song không làm tình hình khởi sắc hơn.

Nhà phát hành cũng có những kế hoạch lớn cho tương lai trong đó có việc ra game mới. Các tựa game lớn như Far Cry 6 đang được thúc đẩy sản xuất. Hãng cũng đang tập trung nhiều hơn vào các game như Assassin’s Creed: Infinity và Tom Clancy’s XDefiant.

Bài liên quan
Game Mobile

Cựu nhân viên của Ubisoft, EA mở studio mới

PC - Console

Doktor's Curse - Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege trở lại sau 2 năm

PC - Console

Far Cry 6: Cách mở khóa kết thúc bí mật của game

PC - Console

Far Cry 6 bị PETA lên án vì xuất hiện minigame chọi gà