close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tuyết Ưng VNG ✅ là trò chơi mobile nhập vai MMORPG hình ảnh 4K kết hợp tính năng hẹn hò online, do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.

Cơ chế gameplay của sản phẩm này vẫn quen thuộc với thị hiếu gamer Việt là nhập vai, làm nhiệm vụ theo sự điều phối của NPC. Bạn sẽ cấp độ, tham gia nhiều hoạt động PvE, PvP, tạo bang, gia nhập liên minh và nâng cao sức mạnh thể chất… Các tính năng cường hoá, khảm nạm, tiến cấp, đột phá võ công, kinh mạch, giao dịch tự do… vẫn sẽ có ở tựa game này.

Phương diện hình ảnh của sản phẩm này đạt đến chất lượng 4K, mức độ xuất hiện đầu tiên ở một sản phẩm gMO được phát hành tại Việt Nam. Người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp với không gian đa chiều, hình ảnh sắc nét trong trò chơi…

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tuyết Ưng VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.