>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tuyệt Thế Vô Song Mobile ✔️ là game thể loại nhập vai MMORPG, cảm hứng từ Đao Kiếm Đấu Thần Truyện, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Hình thức hoạt động Tuyệt Thế Vô Song Mobile từ PVP tới PVE đều đa dạng và phù hợp cho những trận đấu đơn, đấu đội, phe, liên server, v.v. Trong đó, Luận Kiếm – một trong nhưng hình thức đấu đơn với nội dung và thể lệ chỉ có Ở Changyou, cái tên cực kỳ quen thuộc với nhiều game thủ Việt Nam với qua sản phẩm kiếm hiệp một thời Thiên Long Bát Bộ, đạt tới 8 giải thưởng danh giá trên nhiều hạng mục khác nhau và là doanh nghiệp game Trung Quốc đạt nhiều giải thưởng nhất tại “Annual Conference of Chinese e-Game Industry 2014”. mà không có một tựa game từ NSX nào khác có được.

Các tính năng Tuyệt Thế Vô Song Mobile cũng được xây dựng dựa trên những tiêu chí chuẩn từ Changyou mà Võ Hiệp sẽ cảm thấy không quá khó khăn để trải nghiệm. Nhưng không vì thế mà Võ Hiệp cảm thấy “đủ” vì mỗi tính năng đều có chiều sâu riêng cho những thử thách về sau.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tuyệt Thế Vô Song Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.