close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Tuyệt Thế Chiến Hồn – Funtap sắp được phát hành tại Việt Nam

Game mobile Tuyệt Thế Chiến Hồn sẽ được hãng Funtap ra mắt thị trường game trong nước trong thời gian tới đây, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

Game thủ Việt sẽ được trải nghiệm bản tiếng Việt Tuyệt Thế Chiến Hồn: Tiền Truyện với tên Tuyệt Thế Chiến Hồn do công ty game Funtap phân phối ở Việt Nam. Trò chơi có mặt miễn phí trên các nền tảng Android, iOS và bạn có thể download dễ dàng trên các cổng ứng dụng.

Tuyệt Thế Chiến Hồn - Funtap sắp được phát hành tại Việt Nam

Tuyệt Thế Chiến Hồn – Funtap sắp được phát hành tại Việt Nam

Vốn dĩ đây là trò chơi cũng đã được chúng tôi giới thiệu đến game thủ cách đây không lâu vào đầu tháng 02 vừa qua khi sản phẩm ra mắt ở thị trường Trung Quốc. Và nay nó đã được phát hành ở trong nước.

Tham gia game, bạn sẽ nhập vai một trong bốn class nhân vật với thiết kế đậm chất tiên nhân, sở hữu pháp lực siêu phàm với các kỹ năng biến hoá thượng thừa. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật và hoàn thành những nhiệm vụ ingame theo NPC.

Mục tiêu ban đầu là lên cấp và mở khoá tính năng cũng như kỹ năng mà nhân vật có. Khi lên một trình độ nhất định thì bạn có thể gia nhập liên minh, chiến đấu tổ đội và tham gia nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn hơn. Phần lớn các hoạt động ingame mang đến cho người chơi trải nghiệm chất Multiplayer quen thuộc của game MMORPG.

Theo đó, đây được cho là một siêu phẩm Tiên hiệp MMORPG đáng mong đợi ở thời điểm này, một game gMO chuyển thể đình đám sẽ có mặt tại Việt Nam.

Với đồ hoạ 3D chân thực, tựa game di động của hãng Funtap mở ra một thế giới hoàn mỹ dành cho các bậc tiên nhân là những game thủ tham gia vượt qua khổ ải, tu luyện chiến hồn, xưng bá tiên giới. Đây chính là thế giới tiên hiệp hoàn mỹ nhất mà các vị huynh tỷ đang tìm kiếm!

Gameplay sản phẩm

Những đặc sắc chính có trong sản phẩm nhập vai MMORPG này:

  • Tứ đại Thần binh – linh hoạt chuyển đổi
  • Chiến đấu trên không – phi hành không giới hạn
  • Giao dịch tự do – khởi nghiệp không khó
  • Chuyển server vô hạn – kết bạn muôn nơi
  • Chiến trường rực lửa 30vs30

Hiện tại, thời gian ra mắt sản phẩm này dự kiến vào tháng 03. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài tiếp theo.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttch.funtap

Bài liên quan
7.8
Game MobileReview

Trải nghiệm Linh Giới 3D - Game kiếm hiệp có đồ hoạ ấn tượng phát hành trong tháng 11

8.4
Game MobileReview

Soi thử Đại Lục Vinh Diệu bản Trung trước khi phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Game nhập vai MMORPG thần ma chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Tổng quan ngày đầu Closed Beta của Linh Giới 3D: Soul World