close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Tuyệt phẩm chặt chém số 1 Hàn Quốc: Raven tiến quân ra thế giới

Netmarble Games chính thức công bố lịch phát hành át chủ bài Raven trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Tin vui dành cho các game thủ đam mê thể loại hành động nhập vai hardcore, hãng phát triển Netmarble Games đã chính thức tuyên bố phát hành phiên bản quốc tế của RPG RAVEN vào quý 2 năm 2016. RAVEN hiện được đánh giá là game mobile online chặt chém số 1 của Hàn Quốc. Trong vòng 10 ngày đầu tiên ra mắt tại quê nhà, trò chơi này ghi nhận 3 triệu lượt tải và chỉ mất 40 ngày để đạt 1 triệu lượt truy cập.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/nnaIBHwpykQ” ]

Theo thông tin từ Netmarble Games, trước khi ra mắt hãng này sẽ tổ chức Closed Beta Test cho phiên bản quốc tế vào ngày 17 tháng 03 tại Đài Loan. Những người chơi muốn tham gia có thể đăng ký tại trang chủ, tối đa 500 người và có cơ hội dành được những phần quà hấp dẫn bao gồm 1000 tiền xu.

raven

Nội dung của RAVEN xoay quanh truyền thuyết được lưu truyền ngàn năm, từ đời này sang đời khác về việc con người đã tìm ra cách thức để cải tiến và tăng cường năng lực của các vật dụng, trang bị bằng Heavenstone. Sức mạnh của loại đá quý này được tận dụng hết mức, thậm chí có thể áp dụng lên chính con người, nâng cao sức mạnh. Nhằm ngăn chặn sự khai thác tràn lan loại đá này vào mục đích xấu, các nhà hiền triết đã giấu kĩ tất cả bí mật xoay quanh lịch sử và cách vận dụng tối đa Heavenstone. Họ tốn rất nhiều công sức để che giấu sự tồn tại loại đá này cho đến khi chiến tranh xảy ra liên miên 20 năm, vị anh hùng siêu cấp Sir Dominion quyết định hướng tới Matera, thủ đô của Ceroth, nơi được coi là “chốn Heavenstone” và câu chuyện phiêu lưu bi tráng, đậm chất hành động bắt đầu.

raven 1

Đến với RAVEN, game thủ lựa chọn hóa thân thành một trong 3 chủng tộc: Tiên, Orc và Con người hoặc ra nhập các class chuyên biệt như sát thủ, chiến binh điên cuồng berserker. Cùng nhân vật của mình, game thủ sẽ phiêu lưu trong thế giới ngập tràn những cuộc đối đấu nảy lửa chia theo 5 game mode bao gồm chơi đơn, chế độ mạo hiểm (Adventure), chế độ săn quái (Raid), PvP và Guild mode – chiến đấu vì danh dự của cả bang hội.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”327797″ ]

[fresh_embepost pid=”327343″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Diverse Order - Game RPG với thiết kế anime thử nghiệm tại Hàn Quốc

Game Mobile

Mir4 - Game MMORPG đồ hoạ đỉnh cao ra mắt bản châu Á

Game MobileGame Online

Hàn Quốc chính thức dỡ bỏ lệnh cấm người dưới 16 tuổi chơi game khuya

Game Mobile

Hàn Quốc yêu cầu Google Play, App Store mở kênh thanh toán tuỳ chọn