close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile ✅ là game mobile nhập vai được thiết kế phong cách mỹ thuật Cổ Phong, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong được thiết kế trên phong cách mỹ thuật Cổ Phong với đồ hoạ Hot Trend, là style đồ hoạ đang được yêu thích nhất. Trò chơi có tới 4 môn phái cho game thủ tha hồ lựa chọn, bao gồm Nhân, Thần, Tiên, Thú, với các kĩ năng đặc trưng riêng biệt, tuy nhiên có thể tương trợ nhau để vượt qua các nhiệm vụ khó khăn.

Hệ thống các chế độ trong game đa dạng mang đến sự tươi mới cho game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Từ chế độ PvE thành lập tổ đội để cùng nhau sở hữu các vật phẩm tốt tới cực hiếm, gia tăng sức mạnh cho tới chế độ PvP đầy tính cạnh tranh tìm ra kẻ mạnh nhất toàn server.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.