>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Tuyệt học Mật tông xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Game Online06/05/2015

Tâm Phật Chưởng vừa xuất hiện đã làm mưa làm gió chốn giang hồ, nhưng liệu có bao nhiêu người biết được lai lịch thật sự và sức mạnh tiềm tàng ẩn chứa sau bộ tuyệt học này?

Toàn diện cả về công lẫn thủ, hỗ trợ quần chiến cực tốt là những ưu điểm khiến Tâm Phật Chưởng trở thành lựa chọn không thể bỏ qua của các cao thủ Cửu Âm Chân Kinh 2(CACK2 – http://cuuam.gosu.vn/intro/hotthang5).

cack2

Trong chưởng có Phật

Tâm Phật Chưởng có lai lịch ra sao?

Giang hồ truyền tai nhau rằng Tâm Phật Chưởng là bí kíp thượng thừa được một vị Lạt Ma Mật Tông trên dãy tuyết sơn Tây Tạng sáng tạo ra.

game cửu âm chân kinh 2

Tuyệt kỹ Phật môn

Ẩn mình trong các tu viện thần bí trên núi tuyết lạnh giá, các Lạt Ma hằng ngày nghiên cứu Phật pháp, tu tập thiền định đồng thời rèn luyện thể lực, khả năng chịu đựng của bản thân bằng những bài tập vô cùng khắc nghiệt, mong được giác ngộ thành chính quả. Trong số ấy, một vị Lạt Ma có ngộ tính hơn người đã tìm ra cách kết hợp tất cả tinh hoa của Mật Tông Phật Pháp, ấn pháp độc môn và các kỹ thuật phong bế huyệt vị vô cùng ảo diệu thành tuyệt kỹ Tâm Phật Chưởng.

cack2 game

Tu viện của các Lạt Ma trên núi tuyết

Tuy hành tung của các vị Lạt Ma vô cùng ẩn dật nhưng tin tức về bộ tuyệt học có uy lực kinh người này nhanh chóng lan truyền đến tai nhiều nhân sĩ võ lâm, một đồn mười, mười đồn trăm, bí kíp Tâm Phật Chưởng được tôn xưng là vô địch thiên hạ, mặc dù rất ít người thực sự được tận mắt diện kiến bộ tuyệt kỹ này. Quần hùng giang hồ nhanh chóng tụ tập, kéo lực lượng đến tận vùng đất Tây Tạng xa xôi mong đoạt được bí tịch, xưng bá võ lâm.

game cửu âm chân kinh 2

Ngày đêm khổ luyện

Để đảm bảo an toàn cho vùng đất linh thiêng cùng đồng đạo, vị Lạt Ma nắm giữ bí kíp đã phải rời bỏ tu viện, mang theo bí mật của Tâm Phật Chưởng lẩn trốn đi đâu không ai biết. Bẵng đi một thời gian dài, Tâm Phật Chưởng đột nhiên xuất hiện trong CACK2, khiến giang hồ Trung Nguyên một phen dậy sóng.

Tâm Phật Chưởng có gì hot?

Giữa muôn vàn tuyệt kỹ trong CACK2, Tâm Phật Chưởng vẫn dễ dàng chiếm được cho mình một chỗ đứng vững chắc.

cuử âm chân kinh

Hội tụ tinh hoa Phật môn, từng đòn thế trong Tâm Phật Chưởng đều đậm chất thiền bởi những thủ ấn đặc trưng và lối vận công thường thấy của nhà Phật. Uy lực của bộ tuyệt kỹ này vượt xa so với các bộ quyền pháp, chưởng pháp đã từng xuất hiện từ trước đến nay.

game online mới hay nhất

Thiên Thủ Ấn

Không chỉ giúp cho người sử dụng dễ dàng khống chế đối thủ với tầm đánh xa, lượng sát thương lớn, Tâm Phật Chưởng còn hỗ trợ cực kỳ tốt trong PvP đội nhóm, các trận chiến lớn nhờ các buff khủng cho đồng đội, là bộ kỹ năng không thể thiếu trong PvP của nhiều cao thủ.

tải game cack2

Như Lai Ấn

Với Pháp Giới Hư Không Bồ Tát Ấn, người chơi cùng đồng đội có thể tăng uy lực khinh công và khả năng hồi phục lên gấp bội. Với Như Ý Thiên Thủ Quan Âm Ấn, thời gian điều tức giữa các bộ kỹ năng được xóa bỏ, người chơi có thể liên tục sử dụng bộ kỹ năng tiếp theo mà không cần chờ thời gian hồi khí.

Ẩn chứa uy lực tiềm tàng vô cùng khủng khiếp, khả năng giúp người sử dụng sáng tạo những combo xuất chiêu không giới hạn, Tâm Phật Chưởng xứng đáng là bộ tuyệt kỹ hot, quà tặng tuyệt vời cho game thủ CACK2 trong mùa hè này. Và chắc chắn sẽ tạo nên sự đột phá không nhỏ trong giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 2 sắp tới đây.

Xem thông tin chi tiết bộ võ học tại đây: http://cuuam.gosu.vn/intro/hotthang5

 >>> CACK2: Xuất hiện từ điển võ học lớn nhất từ trước đến nayTin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.