close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

Đội tuyển OG Dota 2 vừa mới thông báo, tuyển thủ ana sinh năm 1999 trở lại mái nhà xưa. Anh sẽ cùng “những người bạn” tìm kiếm suất đến TI10.

TI10

OG vui mừng vì sự “trở lại” của tuyển thủ ana

Sự ra đi của Yeik “MidOne” Nai Zheng vào tháng 03/2021 đã làm cho đội tuyển OG Dota 2 thiếu vắng vị trí thứ nhất. Tuyển thủ Ana có cơ hội lấp đầy khoảng trống và anh đã quay trở lại nơi anh từng thuộc về. Như vậy đội hình của OG sẽ là ana, Topson, Ceb, Saksa, N0tail.

Về lý thuyết, tuyển thủ ana đã không rời khỏi tổ chức từ khi gia nhập trở lại hồi tháng sáu năm 2018 để tham dự vòng loại TI8 (The International) ở Châu Âu. Nhưng anh không hề thi đấu một trận nào kể từ khi vô địch TI9. Đội OG kỳ vọng rằng với sức mạnh của ana sẽ làm cho họ tăng cơ hội tham gia TI10.

Đội tuyển OG Dota 2 đã có 2 chức vô địch TI. Hiện OG đang xếp hạng 27 theo Dota Pro Circuit 2021 và mới chỉ có 50 điểm DPC. Khu vực châu Âu sẽ có 4 suất tham dự giải major cuối cùng. Tuyển thủ ana có thể là nhân tố để đội OG có mặt ở TI10 và vô địch lần thứ 3 liên tiếp. Hai lần gần đây nhất là vào năm 2018, 2019, năm 2020 dịch bệnh Covid-19 đã làm cho giải đấu TI10 bị hủy bỏ.

tuyển thủ ana

Thành tích của tuyển thủ Dota 2 mới chỉ 21 tuổi

Tuyển thủ ana có tên đầy đủ là Anathan “ana” Pham, con trai của một Hoa kiều. Anh là người chơi Dota 2 số một ở Úc. Mới 12 tuổi, ana đã bắt đầu chập chững bước vào thế giới Dota 2 đầy huyền ảo. Không lâu sau, cậu bé ana đã có mơ ước trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Khi 16 tuổi, ana bỏ học để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Đội tuyển đầu tiên anh gia nhập là IG.V thuộc đội Invictus Gaming, sau đó ana chuyển sang đầu quân cho OG vào tháng 08/2016. Anh tiếp tục chuyển sang Team World, Echo International rồi quay lại OG vào tháng 06/2018 cho đến nay.

Xem thêm: Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021

Bài liên quan
eSports

TheShy gửi lời xin lỗi fan hâm mộ Invictus Gaming, úp mở khả năng trở lại Hàn Quốc vào cuối năm

eSports

Lần đầu tiên sau 7 năm, cựu vô địch LMHT thế giới Invictus Gaming 'bật bãi' khỏi vòng loại trực tiếp

PC - Console

Những tựa game miễn phí chất lượng trên Steam giải trí giai đoạn nghỉ dịch

eSports

Dota 2: The International 10 có nguy cơ phải thay đổi địa điểm thi đấu