>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Tương lai mù mịt, BattleBorn chính thức phát hành miễn phí trên toàn thế giới

Game Online07/06/2017

Tựa game một thời từng được đánh giá là đối thủ nặng ký của Overwatch đang phải đối diện với tương lai không mấy sáng sủa và buộc phải tung ra các chương trình khuyến mại đặc biệt, bao gồm cả việc phát hành miễn phí toàn bộ các phiên bản trên cả PC lẫn Console…

Trên thực tế thì thông báo phát hành miễn phí của BattleBorn đã được đưa ra từ tháng 10 năm ngoái, tuy nhiên qua tìm hiểu thì việc phát hành miễn phí này chỉ áp dụng trên PC đối với 2 khu vực châu Âu và Bắc Mĩ. Còn ở các khu vực khác hoặc các dòng máy khác như Xbox One hay PS4, người chơi vẫn phải bỏ ra tới 60 USD để mua game.

Thế nhưng có vẻ như động thái này vẫn không thể cứu vãn được thực tại là BattleBorn đang trở thành sản phẩm thất bại hoàn toàn khi so sánh với những tựa game cùng thể loại như Paladins hay Overwatch.

battleborn

Để có thể dễ hình dung thì nếu game thủ muốn lựa chọn một tựa game MOBA – FPS chất lượng, Overwatch sẽ là ưu tiên hàng đầu, còn Paladins là cái tên số 1 dành cho những người chơi không có nhiều kinh phí để mua game cũng như đầu tư thiết bị máy móc.

battleborn

BattleBorn, đáng tiếc thay, không sở hữu bất kỳ ưu điểm nào vượt trội hoàn toàn so với 2 cái tên nói trên. Chính vì vậy, để cứu vãn tình thế thì mới đây 2K Games lại một lần nữa mở rộng chương trình ưu đãi, khi mà kể từ ngày 13/6, BattleBorn sẽ chính thức phát hành miễn phí trên toàn cầu và trên mọi dòng máy.

battleborn

Bao gồm phiên bản PC trên Steam, Xbox One và PS4 (riêng với PS4 thì game vẫn giới hạn khu vực miễn phí tại châu Âu, Bắc Mĩ và Nhật Bản). Ngoài việc được trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí ra thì người chơi còn nhận khá nhiều ưu đãi chẳng hạn như phần thưởng tăng Level hay các gói Skin giảm giá.

Trang chủ: https://battleborn.com/

http://game4v.com/game-online/diem-mat-nhung-tua-game-online-quoc-te-hot-nhat-thang-6-432777.g4vTin mới

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.