close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Tuổi thơ ‘thả bom dữ dội’ trở lại cùng Taisen! Bomberman

Thương hiệu trò chơi “thả bom” cổ điển Bomberman trở lại với phiên bản game mobile do Konami phát hành mang tên Taisen! Bomberman.

Bomberman là một trong những trò chơi điện tử đời đầu xứng đáng với mác “huyền thoại một thời”. Đối với tuổi thơ của thế hệ 8x hay 9x đời đầu, hàng giờ ngồi bên máy tính và chơi đặt bom cùng với Bomberman đã trở thành món ăn tinh thần vô cùng quen thuộc. Trò chơi thả bom đầu tiên được phát hành trên Nintendo Famicom (NES) năm 1985. Quãng thời gian hơn 30 năm với nhiều thay đổi lớn về công nghệ đem tới cho chúng ta cơ hội trở lại tuổi thơ dữ dội với game mobile Taisen! Bomberman. Sản phẩm được phân phối bởi Konami, hiện đã ra mắt độc quyền tại thị trường Nhật.

Taisen! Bomberman

Sức hút kết hợp từ yếu tố giải đố thông minh, khám phá mê cung, đặt bom chiến thuật và đi cảnh tương tự Mario của Bomberman được giữ nguyên trong phiên bản game mobile mới này. Lối chơi cũng như tạo hình của nhân vật và thiết kế khung cảnh các bàn chơi không thay đổi nhiều tạo cho game thủ cảm giác thân quen, gần gũi và dễ dàng “nghiền” chỉ trong vài lần thử.

Taisen! Bomberman 1

Trong Taisen! Bomberman, nhiệm vụ của bạn là điều khiển các ninja để thám hiểm và chinh phục những mê cung ngoằn nghoèo, phức tạp. Ninja của chúng ta không khinh công hay phóng phi tiêu vù vù mà lại có khả năng đặt bom mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ phải tính toán thật khéo léo vị trí thả bom để vừa kịp chạy khỏi vòng ảnh hưởng đồng thời có thể phá gạch và tiêu diệt các quái vật. Tất nhiên bạn đừng quên tìm chiếc chìa khóa đặc biệt để mở lối sang level tiếp theo.

Taisen! Bomberman 2

Bên cạnh 100 level dưới hình thức chiến dịch cá nhân thì Taisen! Bomberman còn cung cấp tính năng matchmaking – thiết lập các trận đấu giữa bạn và các game thủ khác để thử thách năng lực của bạn. Không chỉ có vậy, tính năng cross-platform đa nền tảng cho phép người chơi iOS và Android cùng nhau giao lưu mà không gặp phải rào cản gì hết. Leaderboard của game sẽ giúp bạn theo dõi tình hình thành tích của bạn bè cũng như kỉ lục của những người chơi khác.

Taisen! Bomberman 3

Tải game Taisen! Bomberman cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”314684″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

PC - Console

Lời đồn về một tựa game Silent Hill mới là không chính xác

PC - Console

Konami lên tiếng xin lỗi vì sự cố ra mắt eFootball 2022

Game Mobile

Yu-Gi-Oh! Master Duel - Game thẻ bài ma thuật sẽ ra mắt vào mùa đông 2021