close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

Game4V Game Mobile

Trải nghiệm tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile chuẩn bị ra mắt phiên bản SEA

Game Mobile27/12/2021

QUỐC TẾ_ Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị ra mắt phiên bản SEA có gì hấp dẫn. Hãy cùng Game4V khám phá xem tựa game này.

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (tên tiếng anh là Moonlight Blade Mobile) thì game là môt tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) có đề tài võ hiệp được vận hành và phát triển bởi Tencent Games.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là môt tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Moonlight Blade Mobile) là một tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến) được phát triển bởi Tencent Games. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng dựa trên nền tảng có sẵn của phiên bản PC cùng tên và được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng với nền đồ họa ấn tượng, lối chơi độc đáo, lôi cuốn, hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp khiến nhiều đối thủ cạnh tranh khác phải dè chừng.

Hiện tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã có đến khoảng 250 server, thông qua lượng server này thì cũng phần nào thấy được sản phẩm rất được lòng người chơi xứ Trung. Đăng nhập vào game sẽ bằng tài khoản Wechat hoặc QQ, khi dùng hai hình thức này để đăng nhập thì hệ thống sẽ tự lấy thông tin rằng bạn bè của người chơi có từng chơi qua chưa và chơi server nào, thông tin này rất có ích để kết nối bạn bè chơi chung server với nhau.

Game Thiên Nhai Minh Nguyện Đao Mobile được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng với nền đồ họa ấn tượng và gameplay độc đáo, lôi cuốn, hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp khiến nhiều đối thủ cạnh tranh khác phải dè chừng.

Thiên Nhai Minh Nguyện Đao Mobile được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng

Về mặt đồ họa, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile gây ấn tượng cho người chơi bởi nền đồ họa cực kỳ chân thực và đẹp mắt. Ngay từ lúc mở đầu đã phô diễn được nền đồ họa ấn tượng tuyệt vời cho người chơi với phân cảnh nhân vật chiến đấu trong mưa rơi bão bùng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Không thể phủ nhận rằng độ chi tiết trong mỗi khung hình, các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, hiệu ứng thời tiết thay đổi theo thời gian, những cử động, biểu cảm trên gương mặt nhân vật đều là vô cùng chân thực.

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile gây ấn tượng cho người chơi bởi nền đồ họa cực kỳ chân thực và đẹp mắt.

Đồ họa của game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile cực kỳ chân thực, đẹp

Tại đây người chơi có thể có thể nhìn ngắm Khai Phong buổi chiều tà, Giang Nam mưa lất phất, Tần Xuyên tuyết trắng rơi, Di Hoa, Đảo hoa bay…Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn và tái hiện vô cùng kỹ lưỡng, khó có thể tin lại nằm gọn trong màn hình điện thoại.

Phần tạo hình nhân vật cũng được nhà phát triển đầu tư rất công phu. Từng chi tiết khuôn mặt như màu da, kiểu màu tóc, trang phục, mắt, mũi, miệng… có thể được thoải mái tùy chỉnh từng li từng tí bởi người chơi. Ngoài cơ chế tạo hình chỉnh tay thủ công, game còn có phương pháp quét khuôn mặt và tự động tạo hình nhân vật dựa trên khuôn mặt mặt của người chơi.

Phần tạo hình nhân vật được nhà phát triển game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đầu tư rất công phu

Phần tạo hình nhân vật được nhà phát triển Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đầu tư rất công phu

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile tập trung vào cốt truyện và sự tương tác của người chơi với thế giới, vì thế chuỗi nhiệm vụ được xây dựng vô cùng phong phú và đặc sắc, có sức hút.

Khi thực hiện nhiệm vụ cốt truyện, người chơi sẽ được tương tác với các NPC, tự bản thân quyết định lựa chọn những câu thoại mà sau này sẽ có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa người chơi và NPC, kèm vào đó là những sự kiện nhỏ như giải các câu đố, chơi đàn,… để tìm hiểu thêm về thế giới và nội dung của trò chơi chứ không đơn giản là chỉ cày cuốc như nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường.

Người chơi dễ dàng tương tác với nhau trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Người chơi dễ dàng tương tác với nhau trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, mỗi sự lựa tương tác với NPC sẽ được hệ thống xếp vào các Thiên Mệnh. Tổng cộng có 5 Thiên Mệnh, mỗi loại khác nhau sẽ gặp được kỳ ngộ của riêng mình và mở khóa các cốt truyện ẩn.

Vì thế trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi phải suy nghĩ thật kỹ càng để đưa ra các quyết định. Vì lối chơi đặc biệt trong nhiệm vụ cốt truyện, người chơi sẽ cảm nhận được các trải nghiệm khác nhau, đủ để nhận thức được sự đầu tư về nội dung của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lớn đến thế nào.

Sự đầu tư về nội dung, cốt truyện của game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile vô cùng lớn

Sự đầu tư về nội dung của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vô cùng lớn

Hiện tại có tổng cộng 9 môn phái trong trò , độ mạnh yếu của từng kỹ năng của các môn phái cũng đều sẽ được thể hiện thông qua thanh thuộc tính. Các môn phái đều được tự do lựa chọn giữa nam, nữ và tiểu nữ. Hệ thống chiến đấu và kỹ năng được đơn giản hóa và thay đổi đôi chút so với bản PC. Tuy thế, so với các game cùng thể loại thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có cơ chế chiến đấu rất có chiều sâu.

Việc chiến đấu không chỉ đơn thuần là đứng yên một chỗ xả skill đến khi địch chết mà phải liên tục kết hợp với sự linh hoạt trong di chuyển, luôn cảnh giác né skill của địch và kết hợp chiêu thức chuẩn xác để tạo thành combo kỹ năng hiệu quả nhất.

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sở hữu cơ chế thanh định lực để người chơi có thể chống đỡ những đòn đánh của đối phương

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sở hữu cơ chế thanh định lực để người chơi có thể chống đỡ những đòn đánh của đối phương

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sở hữu cơ chế thanh định lực để người chơi có thể chống đỡ những đòn đánh của đối phương, sau khi hấp thụ đòn công kích sẽ tiêu hao thanh định lực, chống đỡ thành công sẽ nhận được ít sát thương hơn.

Người chơi cũng có thể liên tục tấn công để phá vỡ thanh định lực của đối phương, làm cho làm cho đối phương bị choáng trong thời gian ngắn không thể thi triển kỹ năng hay chống đỡ. Đây là cơ chế khá quen thuộc, đã từng xuất hiện nhiều lần trong các sản phẩm thiên về hành động.

Ngoài sự linh hoạt trong chiến đấu, game còn cho phép sử dụng khinh công trong khi chiến đấu một cách tự do chứ không bị gò bó.  còn có thể hất tung kẻ địch bằng những combo liên hoàn trên không vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Người chơi sẽ phải tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến thường xuyên trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Người chơi sẽ làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến thường xuyên trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Đây là một trò chơi tập trung về phần trải nghiệm cá nhân và cốt truyện nên giai đoạn đầu người chơi sẽ phải tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến thường xuyên. Những hoạt động khác sẽ được mở khóa khi đạt đến một cấp độ nhất định

Hệ thống phó bản để cày tài nguyên của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile cũng tương đối khó nhằn hơn nhiều sản phẩm khác. Boss rất trâu và khá mạnh nên người chơi chỉ cần hết sức cẩn thận, việc chết 7-8 lần trong một phó bản là chuyện bình thường. Hoạt động hàng ngày thì khá đa dạng và  phong phú.

Ngoài ra còn có hệ thống nghề phụ cho nhân vật và được tùy ý lựa chọn, mở ra thêm nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau. Ngoài chiến đấu thì người chơi còn có thể làm rất nhiều thứ như nấu ăn, câu cá, vẽ tranh nghệ thuật,… hoặc đơn giản là chỉ cưỡi ngựa ngắm phong cảnh và chụp ảnh.

Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn và tái hiện vô cùng kỹ lưỡng được Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đem đến và nằm gọn trong màn hình điện thoại!

Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn và tái hiện vô cùng kỹ lưỡng trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Trò chơi cũng cung cấp hệ thống gia viên cho người chơi tự tay trang trí và xây dựng một ngôi nhà cho riêng bản thân, ví dụ như có thể tạo cho mình một góc uống trà đọc sách cực kỳ bình yên.

Về phần cài đặt tùy chỉnh trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, cung cấp rất nhiều tùy chọn như là các tùy chọn về độ nhạy camera, tốc độ khung hình, đồ họa từ thấp đến cao, tắt những hiệu ứng không cần thiết, áp dụng những gam màu mà game cung cấp để phù hợp với từng dòng điện thoại và sở thích người chơi.

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều tùy chọn như là các tùy chọn về độ nhạy camera, tốc độ khung hình, đồ họa từ thấp đến cao, tắt những hiệu ứng không cần thiết,

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều tùy chọn trong cài đặt

Vì rào cản ngôn ngữ nên chưa thể cảm nhận và trải nghiệm hết được những cái hay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile nhưng đủ có thể khẳng định rằng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là một sản phẩm được Tencent Games đầu tư vô cùng kỹ lưỡng

Trò chơi có nhịp độ chậm rãi và hướng đến trải nghiệm cá nhân nhiều hơn, rất hiếm thấy trong thể loại nhập vai kiếm hiệp trên di động, nên có thể sẽ không phù hợp với một bộ phận người chơi.

Việc dung lượng rất nặng và cấu hình yêu cầu khá cao sẽ khiến nhiều người chơi có thể khó tiếp cận được tựa game này. Nhưng chắc chắn với hướng đi mới và sự hấp dẫn trong lối chơi, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ sớm gây được nhiều ấn tượng trên thị trường quốc tế trong tương lai.

Trang chủ: https://ty.qq.com/

8.0

Chấm điểm

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là một sản phẩm được Tencent Games đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Trò chơi có nhịp độ chậm rãi và hướng đến trải nghiệm cá nhân nhiều hơn.

Cốt truyện

8.0

Gameplay

7.9

Hình ảnh

8.2

Âm thanh

8.0

Ưu điểm

  • Đồ họa được đầu tư lưỡng
  • Tạo hình nhân vật được đầu tư rất công phu
  • Bối cảnh trong game hấp dẫn

Nhược điểm

  • Dung lượng khá nặng
  • Cấu hình yêu cầu khá

ChocoboGP - Game đua xe gà huyền thoại của Square Enix sẽ ra mắt trong năm nay

QUỐC TẾ_ Tựa game đua xe gà huyền thoại ChocoboGP do nhà phát hành Square Enix đảm nhận sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS năm nay.
Game Mobile 16/01/2022

Pokémon Unite bảo toàn vị trí của mình góp mặt tại giải vô địch Pokémon toàn cầu 2022

QUỐC TẾ_ Tựa game Pokémon Unite bảo toàn vị trí của mình góp mặt tại giải vô địch Pokémon toàn cầu 2022 sắp tới đây.
Game Mobile 16/01/2022

Legend of Pandonia chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu trên cả Android và iOS

QUỐC TẾ_ Legend of Pandonia game nhập vai 3D được phát hành toàn cầu trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 16/01/2022

Genshin Impact 'khiến' game thủ nạp nhiều tiền hơn cho game mobile

QUỐC TẾ_ Chi tiêu của người chơi trong các trò chơi hành động dành cho thiết bị di động ở Mỹ đã tăng 68,9%.
Game Mobile 16/01/2022

Chronicle of Infinity - Game nhập vai chủ đề MU đã mở báo danh trước cho người chơi

QUỐC TẾ_ Hãy cùng đăng ký trước và cùng Game4V tham gia chiến trường của Chronicle of Infinity, tựa game nhập vai phiêu lưu của năm 2022.
Game Mobile 16/01/2022

Genshin Impact bất ngờ có bản 'siêu nhẹ' chỉ hơn 80MB tải về

QUỐC TẾ_ Vào ngày 11 tháng 01, miHoYo đã thông báo bản đám mây của Genshin Impact (tên phiên âm: Vân – Nguyên Thần) trên iOS.
Game Mobile 11/01/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game thủ Mỹ nạp game mobile ngày càng nhiều

QUỐC TẾ_ Thay vì PC, console, các nghiên cứu mới cho hay người dùng Mỹ đang có xu hướng nạp game mobile nhiều hơn thời gian qua.
Game Mobile 17/01/2022

Game thủ Mỹ nạp game mobile ngày càng nhiều

Game thủ Mỹ nạp game mobile ngày càng nhiều
QUỐC TẾ_ Thay vì PC, console, các nghiên cứu mới cho hay người dùng Mỹ đang có xu hướng nạp game mobile nhiều hơn thời gian qua.
Game Mobile 17/01/2022

Vive le Football 2022 - Game bóng đá đỉnh cao của NetEase đã có bản thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Chính thức mở bản thử nghiệm Vive le Football phiên bản quốc tế. Hãy cùng đăng ký trải nghiệm tựa game hấp dẫn. 
Game Mobile 17/01/2022

Vive le Football 2022 - Game bóng đá đỉnh cao của NetEase đã có bản thử nghiệm

Vive le Football 2022 - Game bóng đá đỉnh cao của NetEase đã có bản thử nghiệm
QUỐC TẾ_ Chính thức mở bản thử nghiệm Vive le Football phiên bản quốc tế. Hãy cùng đăng ký trải nghiệm tựa game hấp dẫn. 
Game Mobile 17/01/2022

Bravely Default Brilliant Lights - Bản mobile từ Bravely Default sắp được phát hành chính thức

QUỐC TẾ_ Bravely Default Brilliant Lights là game di động mới thuộc thương hiệu Bravely Default vốn quen thuộc với cộng đồng người chơi game.
Game Mobile 17/01/2022

Bravely Default Brilliant Lights - Bản mobile từ Bravely Default sắp được phát hành chính thức

Bravely Default Brilliant Lights - Bản mobile từ Bravely Default sắp được phát hành chính thức
QUỐC TẾ_ Bravely Default Brilliant Lights là game di động mới thuộc thương hiệu Bravely Default vốn quen thuộc với cộng đồng người chơi game.
Game Mobile 17/01/2022

Top 10 CEO ngành game có mức lương cao nhất hiện nay

QUỐC TẾ_ Công ty Games One mới đây đã tiết lộ tiền lương của những CEO công ty trò chơi – nhóm người kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay.
Game Mobile 17/01/2022

Top 10 CEO ngành game có mức lương cao nhất hiện nay

Top 10 CEO ngành game có mức lương cao nhất hiện nay
QUỐC TẾ_ Công ty Games One mới đây đã tiết lộ tiền lương của những CEO công ty trò chơi – nhóm người kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay.
Game Mobile 17/01/2022

Đánh giá UNDECEMBER - Game MMORPG hành động chặt chém vừa được ra mắt

QUỐC TẾ_ Cùng trải nghiệm tựa game chặt chém UNDECEMBER vừa được phát hành tại Hàn Quốc hôm 13/01 có gì đáng chú ý?
Game Mobile 17/01/2022

Đánh giá UNDECEMBER - Game MMORPG hành động chặt chém vừa được ra mắt

Đánh giá UNDECEMBER - Game MMORPG hành động chặt chém vừa được ra mắt
QUỐC TẾ_ Cùng trải nghiệm tựa game chặt chém UNDECEMBER vừa được phát hành tại Hàn Quốc hôm 13/01 có gì đáng chú ý?
Game Mobile 17/01/2022

Saint Seiya Legend of Justice - Game chuyển thể Saint Seiya sắp ra mắt tại Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Cùng đến với Saint Seiya Legend of Justice và thế giới của những chiến thần. Đây sẽ là trận chiến của các vệ sĩ thờ thần Athena. 
Game Mobile 17/01/2022

Saint Seiya Legend of Justice - Game chuyển thể Saint Seiya sắp ra mắt tại Đông Nam Á

Saint Seiya Legend of Justice - Game chuyển thể Saint Seiya sắp ra mắt tại Đông Nam Á
QUỐC TẾ_ Cùng đến với Saint Seiya Legend of Justice và thế giới của những chiến thần. Đây sẽ là trận chiến của các vệ sĩ thờ thần Athena. 
Game Mobile 17/01/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm