>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Tựa game Online Assassin’s Creed mang tên ‘Project Invictus’ chính thức được công bố

Game Online29/10/2022

Ubisoft chính thức công bố một trò chơi Assassin’s Creed nhiều người chơi có tên là Project Invictus, một tựa game khác nằm trong series game đình đám về sát thủ.

Ubisoft đã chính thức công bố Project Invictus, một trò chơi Assassin’s Creed nhiều người chơi. Theo báo cáo của Insider Gaming, thương hiệu Assassin’s Creed một lần nữa đang phát triển với một trò chơi nhiều người chơi sắp ra mắt có tên tạm thời là Project Invictus. Báo cáo thu nhập gần đây nhất của Ubisoft nêu chi tiết quá trình phát triển của trò chơi. “Ngoài ra, một nhóm, bao gồm các cựu chiến binh của For Honor, hiện đang làm việc để mang lại nhiều người chơi cho Assassin’s Creed với trải nghiệm độc lập thông qua Infinity với tên mã dự án là Invictus”, studio viết.

Tựa game độc lập sắp tới sẽ tham gia cùng Red và Hexe trong Trung tâm Vô cực của Assassin’s Creed. Trong khi thông báo của Infinity ban đầu khiến người hâm mộ hoang mang về việc liệu nó có phải là một trò chơi sắp ra mắt hay không, Ubisoft đã cung cấp thêm thông tin về vấn đề bí ẩn này. “Assassin’s Creed Infinity sẽ là một cửa ngõ cho tất cả các trải nghiệm Assassin’s Creed nơi mà phần di căn sẽ sống không đồng bộ”, studio viết.

“Dự án này sẽ cho phép chúng tôi liên kết các trò chơi với một chuỗi tường thuật chung và chặt chẽ hơn, sẽ thưởng cho người chơi vì họ đã tham gia vào vũ trụ, thúc đẩy sự tương tác, đồng thời cung cấp nhiều khả năng khám phá hơn cho nội dung mà chúng tôi tạo ra.” Sau thông báo của Invictus, hiện có sáu trò chơi Assassin’s Creed đang được phát triển, bao gồm Mirage, Jade và trò chơi VR Project Nexus.

Người hâm mộ Assassin’s Creed chưa từng thấy chế độ nhiều người chơi kể từ tựa Assassin’s Creed IV: Black Flag năm 2013. Tính năng nhiều người chơi đầu tiên đến với trò chơi Assassin’s Creed Brotherhood năm 2010. Các tựa game khác trong loạt phim có tính năng nhiều người chơi bao gồm Assassin’s Creed Revelations và Assassin’s Creed III. Trò chơi Assassin’s Creed Unity năm 2014 cũng cung cấp cho người chơi chế độ nhiều người chơi hợp tác trực tuyến.

Kể từ khi tựa game cùng tên của nhượng quyền thương mại được phát hành vào năm 2007 cho PlayStation 3 và Xbox 360, loạt trò chơi điện tử nổi tiếng đã phát hành 12 trò chơi chính. Các trò chơi phiêu lưu thế giới mở của Ubisoft khám phá các giai đoạn khác nhau trong lịch sử, và đôi khi bao gồm các nhân vật lịch sử ngoài đời thực. Ví dụ như Leonardo da Vinci và Benjamin Franklin.

Ngoài trò chơi điện tử, nhà phát hành trò chơi CMON đang đưa Assassin’s Creed vào thế giới trên bàn. Francesco Nepitello, Trưởng bộ phận IP & RPGs của CMON cho biết: “Đưa Assassin’s Creed lên game nhập vai trên bàn là một thử thách thú vị với tiềm năng gần như vô tận. “Tiền đề ban đầu của trò chơi điện tử – kết hợp thực tế hiện đại với các cuộc phiêu lưu thời kỳ, mang đến một cơ hội đáng kinh ngạc để chúng tôi mang đến cho người chơi nhiều lối chơi chưa từng có trong hầu hết các game nhập vai”. Theo văn bản, ngày phát hành cho Project Invictus vẫn chưa được xác định.Tin mới

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.