Tựa game nhập vai sinh tồn Hunter’s Arena: Legends ra mắt Trailer ấn tượng

Game Online23/05/2019

Mới đây, nhà phát triển MANTISCO đã chính thức hé lộ Trailer giới thiệu gameplay của Hunter’s Arena: Legends – tựa game nhập vai theo phong cách Battle Royale mới lạ…

Hunters Arena: Legends (hay còn được gọi tắt là Hunters Arena) là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) theo phong cách đầu trường sinh tử (Battle Royale). Sử dụng công nghệ Unreal Engine 4, Hunters Arena: Legends sở hữu đồ họa chất lượng cao bắt mắt với các pha hành động ấn tượng.

Mới đây, nhà phát triển MANTISCO đã chính thức hé lộ Trailer giới thiệu gameplay của Hunter’s Arena: Legends nhận được sự chú ý của khá nhiều game thủ

Thuộc thể loại nhập vai, Hunters Arena: Legends đem tới cho người chơi toàn bộ những tính năng quen thuộc của một tựa game MMORPG tăng cấp, săn bắn, khám phá ngục tối và thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, Hunters Arena: Legends lại có sự khác biệt khá lớn với những tựa game sinh tồn khác khi người chơi không chỉ phải chống lại 49 đối thủ mà còn phải tìm cách sống sót trước 10.000 quái vật sẵn sàng lao về phía bạn. Đặc biệt hơn sẽ có 20 loại Boss Quái khác nhau đòi hỏi người chơi phải hợp tác tiêu diệt nhưng ngay sau đó có thể quyết định phản bội để đem lại lợi thế cho bản thân

Thông tin thêm về tựa game bạn đọc có thể xem tại trang chủ

http://hunters.imantisco.com/

Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022