Tựa game nhập vai sinh tồn Hunter’s Arena: Legends ra mắt Trailer ấn tượng

Game Online23/05/2019

Mới đây, nhà phát triển MANTISCO đã chính thức hé lộ Trailer giới thiệu gameplay của Hunter’s Arena: Legends – tựa game nhập vai theo phong cách Battle Royale mới lạ…

Hunters Arena: Legends (hay còn được gọi tắt là Hunters Arena) là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) theo phong cách đầu trường sinh tử (Battle Royale). Sử dụng công nghệ Unreal Engine 4, Hunters Arena: Legends sở hữu đồ họa chất lượng cao bắt mắt với các pha hành động ấn tượng.

Mới đây, nhà phát triển MANTISCO đã chính thức hé lộ Trailer giới thiệu gameplay của Hunter’s Arena: Legends nhận được sự chú ý của khá nhiều game thủ

Thuộc thể loại nhập vai, Hunters Arena: Legends đem tới cho người chơi toàn bộ những tính năng quen thuộc của một tựa game MMORPG tăng cấp, săn bắn, khám phá ngục tối và thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, Hunters Arena: Legends lại có sự khác biệt khá lớn với những tựa game sinh tồn khác khi người chơi không chỉ phải chống lại 49 đối thủ mà còn phải tìm cách sống sót trước 10.000 quái vật sẵn sàng lao về phía bạn. Đặc biệt hơn sẽ có 20 loại Boss Quái khác nhau đòi hỏi người chơi phải hợp tác tiêu diệt nhưng ngay sau đó có thể quyết định phản bội để đem lại lợi thế cho bản thân

Thông tin thêm về tựa game bạn đọc có thể xem tại trang chủ

http://hunters.imantisco.com/

Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022