>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Mobile

Tựa game nào đòi quyền dữ liệu của người chơi nhiều nhất hiện nay?

Game Mobile09/06/2023

Công ty VPN Surfshark gần đây đã phân tích lượng dữ liệu trò chơi di động thu được từ người dùng, tổng hợp những phát hiện các trò chơi hàng đầu trên 60 quốc gia.

Báo cáo điều tra 510 ứng dụng trong nghiên cứu. Hệ thống đo lường của Surfshark là tính điểm dựa trên các loại dữ liệu mà trò chơi di động thu được, từ danh tính người dùng đến dữ liệu theo dõi trên các trang web. Thêm 20% được thêm vào tổng số điểm cho bất kỳ trò chơi nào chia sẻ dữ liệu với các nhà quảng cáo bên thứ ba.

Gardenscapes là game đòi quyền nhiều nhất.

Gardenscapes là game đòi quyền nhiều nhất.

Nhìn chung, điểm đòi quyền dữ liệu trung bình là 26,9. Gardenscapes của Playrix đạt số điểm cao nhất là 42, cao hơn 56,3% so với mức trung bình trong bộ dữ liệu với tính năng theo dõi email và tin nhắn văn bản, cũng như chia sẻ thông tin với bên thứ ba. Trong khi đó, Eggy Party của NetEase được được xác định là game đòi quyền khá cao với số điểm 35, cao hơn tổng cộng 30,2% so với mức trung bình. Surfshark phát hiện ra rằng trò chơi thu thập dữ liệu về tên, vị trí chính xác và số điện thoại của người dùng.

Roblox cũng vượt trên mức trung bình với số điểm 30, thu thập địa chỉ email, lịch sử tìm kiếm, dữ liệu vị trí thô và hơn thế nữa. Trong số tất cả các quốc gia trong nghiên cứu, Canada đạt điểm cao nhất khi chơi các trò chơi ngốn dữ liệu, cao hơn 14% so với mức trung bình. Những quốc gia có điểm số cao tương tự là Đức, Áo, Hungary và Mỹ, mỗi quốc gia đều đạt điểm cao hơn 10% so với mức trung bình. Tuy nhiên, Surfshark lưu ý rằng điều này không có nghĩa là tất cả các ứng dụng được chơi ở những quốc gia này đều “đòi quyền như nhau”. Trên thực tế, quốc gia sản xuất “trò chơi di động đòi quyền nhiều nhất” đến là Pháp.

Điểm số thấp nhất trong phân tích các trò chơi đã chơi đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam. Báo cáo đầy đủ của Surfshark đi sâu hơn vào cách tính điểm và trò chơi phổ biến nào lấy loại dữ liệu nào. Từ các bản cập nhật trò chơi cho đến các thiết bị phá kỷ lục, GameRefinery gần đây đã xem xét hiệu quả hoạt động của trò chơi trên di động trong tháng.

Theo của GameRefinery, tháng 4 là thời điểm thành công nữa đối với trò chơi di động, có một trò chơi đã vượt lên trên đối thủ, theo báo cáo mới nhất. Honkai: Star Rail, trò chơi mới nhất của nhà sản xuất Trung Quốc HoYoverse, đã phá vỡ một kỷ lục khi đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải xuống iOS nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong lịch sử khi ra mắt, với 20 triệu lượt tải xuống toàn cầu chỉ trong vòng hai ngày. Ngoài ra, trò chơi là tựa game di động có doanh thu cao thứ ba trong tháng tại Mỹ và thành công vang dội ở các thị trường trọng điểm khác như Trung Quốc và Nhật Bản.

Game có tác động tiềm năng lớn nhất đến thị trường trò chơi di động là Marvel Strike Force. Nhà phát triển Scopely đã tận dụng trận chiến giữa Apple và Epic khi tòa án tuyên bố rằng Apple không chặn quyền truy cập vào các cửa hàng web bên ngoài trong các ứng dụng. Bản cập nhật mới đã giới thiệu một loại tiền tệ cao cấp mới mà người chơi có thể mua trên cửa hàng web bên ngoài với giá rẻ hơn trên App Store, cho phép công ty tránh các khoản phí do Apple tính.

Trong khi đó, Blue Archive thêm một chế độ trò chơi nhỏ mới như một phần của sự kiện câu chuyện mới nhất, nơi người chơi có thể chọn một trong hai nhân vật để tham gia tối đa 10 trận chiến mỗi ngày, định kỳ chọn các kỹ năng mới.


Mononoke no Kuni - Game ARPG giả tưởng phát hành đa nền tảng

Mononoke no Kuni sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thế giới giả tưởng mới Isekai. Studio Lights đã công bố game phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau.
Game Mobile 25/09/2023

High Energy Heroes - Game battle royale do Tencent phát triển dựa trên Apex Legends Mobile chính thức phát hành

High Energy Heroes hay Cao Năng Anh Hùng đã chính thức phát hành cho người dùng tại thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 25/09/2023

Resident Evil Village - Tựa game phiêu lưu kinh dị của Capcom ấn định ngày ra mắt

Resident Evil Village là trò chơi phản ánh việc Apple đang thực hiện sứ mệnh đưa trò chơi di động lên một tầm cao mới như đã công bố trong Sự kiện Apple 2023.
Game Mobile 25/09/2023

Honkai Star Rail chạm ngưỡng doanh thu 1 tỷ đô la

Honkai: Star Rail đang trên đà nối tiếp thành công của Genshin Impact về mặt doanh thu và mức độ phổ biến trên toàn thế giới.
Game Mobile 25/09/2023

Legend of Sword and Fairy Origin - Hậu bản của thương hiệu Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mở thử nghiệm giới hạn

 Legend of Sword and Fairy: Origin đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android tại khu vực Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.
Game Mobile 25/09/2023

Tokyo Game Show 2023 ghi nhận số lượng các nhà sản xuất tham gia cực khủng

Từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9, Tokyo Game Show (TGS) 2023 được tổ chức tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật Bản, với chủ đề “Games in Action, World in Change”.
Game Mobile 25/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

TapNation - Đối thủ với Voodoo đạt thành tựu mới về trò chơi

TapNation - Đối thủ với Voodoo đạt thành tựu mới về trò chơi

TapNation, nhà phát hành trò chơi di động casual nổi tiếng, đối thủ với Voodoo (Pháp) kỷ niệm kỷ 4 năm phát triển với dấu mốc mới.
Game Mobile 26/09/2023

Chiến lược đưa game chuyển thể manga, anime đến Trung Đông

Chiến lược đưa game chuyển thể manga, anime đến Trung Đông

Manga Productions đang đóng một vai trò đặc biệt trong mục tiêu đầy tham vọng là đưa game chuyển thể manga/anime sang xứ Ả Rập Xê Út.
Game Mobile 26/09/2023

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Chưa từng có trong các mùa trăng rằm trước đây, năm nay Tân Thiên Long Mobile VNG quyết định chơi lớn tổ chức sự kiện mừng Trung Thu với loạt quà Sang …
Game Mobile 26/09/2023

Tam Quốc Chí Chiến Lược mở đại tiệc Trung Thu 'Dùng Mưu Hội Anh Hùng' hội đàm kinh nghiệm quản lý đồng minh

Tam Quốc Chí Chiến Lược mở đại tiệc Trung Thu 'Dùng Mưu Hội Anh Hùng' hội đàm kinh nghiệm quản lý đồng minh

Vào ngày 23/09/2023 vừa qua tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TP.HCM), ban điều hành trò chơi Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã tổ chức buổi gặp gỡ cùng các chiến…
Game Mobile 26/09/2023

Fast Travel Games hợp tác với studio mới MoonHood

Fast Travel Games hợp tác với studio mới MoonHood

MoonHood, một studio mới tạo ra Lost in Random và Ghost Giant, công bố mối quan hệ hợp tác mới với Fast Travel Games.
Game Mobile 25/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.