close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Tựa game Gran Turismo 7 sẽ quay về lối chơi truyền thống

Tựa game Gran Turismo 7 lần này sẽ quay trở lại với quy mô truyền thống của dòng game này.

Tựa game Gran Turismo 7 lần này sẽ quay trở lại với quy mô truyền thống của dòng game này. Gran Turismo 7 sẽ trở lại với quy mô lớn của các tựa Gran Turismo từng ra mắt như Gran Turismo 1 và 4, chủ tịch Polyphony Digital, Kazunori Yamauchi nói với Octane trong một cuộc phỏng vấn được công bố gần đây. Điều này khiến họ đã suy nghĩ và cân nhắc vì thật sự người chơi rất khao khát những gì giá trị cốt lõi của Gran Turismo 1, 4 sẽ được hồi sinh trên sản phẩm mới. Yamauchi nói: “Chúng tôi coi Gran Turismo là một tựa game tiên phong và đã kết hợp một cách chỉnh chu nhất, những thách thức mới với mỗi lần thay đổi qua từng phiên bản khác nhau”. “Đó là lý do tại sao mỗi phiên bản đều có số lượng người hâm mộ nhất định, nhưng đôi khi những thay đổi đến khiến người chơi tỏ ra bất ngờ. Ví dụ: với Gran Turismo Sport, hiện đã ra mắt, chúng tôi đã thực hiện một thử thách eSports quy mô lớn như là tựa game dành riêng cho mục chơi trực tuyến đầu tiên của chúng tôi, nhưng một số người lại tỏ ra không thích phiên bản này vì sự kết hợp mới mà chúng tôi đưa vào”.

Tựa game Gran Turismo 7 lần này sẽ quay trở lại với quy mô truyền thống của dòng game này.

Tựa game Gran Turismo 7 lần này sẽ quay trở lại với quy mô truyền thống của dòng game này.

Tuy vậy, kết quả hiện tại là chúng tôi có được 9,5 triệu người chơi luôn thích thú tựa game này của chúng tôi, tựa game đã trải qua một giai đoạn khó khăn ban đầu, giống như sự đánh giá cao dần dần tăng lên và hỗ trợ tăng lên trong suốt ba năm. ”Về những đề xuất mới mà anh ấy nghĩ đến cho Gran Turismo 7, Yamauchi nói, “Với Gran Turismo Sport, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể đạt được những thiết kế khá tham vọng của mình. Đó là lý do tại sao với Gran Turismo 7, chúng tôi đang chuyển đổi các yếu tố mà chúng tôi đã đưa vào Gran Turismo Sport như chế độ Championships, đồng thời quay trở lại trải nghiệm toàn diện truyền thống như Gran Turismo 1 và 4 để cung cấp cho phiên bản mới nhất những gì tốt nhất mà chúng tôi đã có sẵn. Vì vậy, những người hâm mộ Gran Turismo cũ có thể cảm thấy phần nào hoài niệm, và kì vọng vào phiên bản mới này của chúng tôi”.

Gran Turismo 7 là tựa game thuộc thể loại đua xe sắp ra mắt được phát triển bởi Polyphony Digital và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment.

Gran Turismo 7 là tựa game thuộc thể loại đua xe sắp ra mắt được phát triển bởi Polyphony Digital và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment.

Gran Turismo 7 là tựa game thuộc thể loại đua xe sắp ra mắt được phát triển bởi Polyphony Digital và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment. Trò chơi sẽ là phiên bản thứ 8 trong loạt game thể thao đua xe Gran Turismo. Trò chơi được công bố vào ngày 11 tháng 6 năm 2020 tại sự kiện tiết lộ PlayStation 5 và dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2021. Trong đoạn giới thiệu gameplay, menu chính của trò chơi đã được tiết lộ là giống với kiểu menu của Gran Turismo 4. Đây sẽ là trò chơi đầu tiên trong series kể từ Gran Turismo 6 đánh dấu sự trở lại của Chế độ mô phỏng GT, bao gồm tính năng chơi đơn đã được thiết lập từ lâu.

rò chơi sẽ tận dụng bộ điều khiển DualSense của PlayStation 5, Tempest Engine và phần cứng dò tia chuyên dụng để hỗ trợ phản hồi xúc giác tiên tiến, âm thanh không gian 3D và hiệu ứng dò tia thời gian thực, nâng cao trải nghiệm đắm chìm của người chơi.

Trò chơi sẽ tận dụng bộ điều khiển DualSense của PlayStation 5, Tempest Engine và phần cứng dò tia chuyên dụng để hỗ trợ phản hồi xúc giác tiên tiến, âm thanh không gian 3D và hiệu ứng dò tia thời gian thực, nâng cao trải nghiệm đắm chìm của người chơi.

Các tính năng cũ khác đã được thể hiện như sự trở lại của các đường đua và phương tiện đua truyền thống, sự kiện đặc biệt, giải vô địch, trường dạy lái xe, cửa hàng phụ tùng điều chỉnh, đại lý mua bán xe trong game, GT Auto trong khi vẫn giữ chế độ chơi GT mới, các trung tâm mua sắm những hãng xe danh giá và mục thành tích đã được giới thiệu trong Gran Turismo Sport. Trò chơi sẽ tận dụng bộ điều khiển DualSense của PlayStation 5, Tempest Engine và phần cứng dò tia chuyên dụng để hỗ trợ phản hồi xúc giác tiên tiến, âm thanh không gian 3D và hiệu ứng dò tia thời gian thực, nâng cao trải nghiệm đắm chìm của người chơi. Với sức mạnh xử lý chip đồ hoạ công nghệ cao và bao gồm ổ lưu trữ cao cấp trong PlayStation 5, trò chơi sẽ có thời gian tải giảm và chạy game ở độ phân giải 4K và 60 khung hình / giây với hình ảnh siêu nét. Đây có lẽ là thời điểm mà người hâm mộ Gran Turismo 7 mong chờ nhất.

Bài liên quan
PC - Console

Gran Turismo 7 tung đoạn giới thiệu tự hào hơn 400 chiếc xe sẽ có mặt trong game

PC - Console

Tại sao Gran Turismo 7 yêu cầu kết nối mạng trực tuyến liên tục?

PC - Console

Gran Turismo 7 - Chế độ chơi đơn sẽ cần kết nối Internet

PC - Console

Điểm qua những tựa game dời lịch ra mắt trong năm 2021 (Phần 1)