>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

game4v-tu-hoang-mobile

Giới thiệu

Tứ Hoàng Mobile ✅ là game MMORPG mobile đến từ Hàn Quốc, nơi người chơi sở hữu nhân vật của riêng mình, giết quái vật để lên cấp.

Tứ Hoàng là hiện thân mang sức mạnh và đại diện cho 4 thánh thú Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ để giải cứu sinh linh trước sức mạnh tà ác của Ma Thần. Mỗi hệ phái có cấp độ để người chơi phát triển nhân vật, thay đổi trạng thái trở nên mạnh mẽ hơn sau từng cấp độ thăng tiến sức mạnh bản thân.

Đến với Tứ Hoàng Mobile, game thủ có thể tham gia nhiều chế độ, trong đó đề cao tính tương tác cộng đồng với nhau, chế độ PvP được mở 24/7 cho phép game thủ giao chiến cả ngày lẫn đêm, ngoài ra chế độ trao đổi vật phẩm và đấu gia trong game cũng hiện hữu giúp cộng đồng game thủ chung tay tạo ra một thị trường rộng lớn

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tứ Hoàng Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.