Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

bìa

Trailer Battle Teams 2

Giới thiệu Battle Teams 2

Truy Kích PC Battle Teams 2 ✔️ là game PC bắn súng góc nhìn thứ nhất với nền đồ họa tân tiến, gameplay đặc sắc, do VTC phát hành tại Việt Nam.

Truy Kích PC trong lần trở lại với nền độ họa tân tiến mang đến cảm giác chân thực đến mức khó tả đối với game thủ, từng chi tiết trên bản đồ được hoàn thiện chỉn chu, một chiến trường khốc liệt đúng nghĩa cho tất cả người chơi, vũ khí cũng đã được chỉnh sửa đẹp mắt và âm thanh hoành tráng giữa cuộc chiến.

Một số lượng lớn vũ khí có sẵn trong Battle Teams 2, từ dao và súng lục cho đến súng trường và súng máy. Điều chính cần xem xét khi chọn vũ khí là các chỉ số: sát thương, độ chính xác, khả năng kiểm soát, tốc độ, tầm bắn, đạn (nhẹ, trung bình, nặng). Trong trường hợp này, không chỉ chú ý đến thiệt hại mà còn các thông số khác. Tùy thuộc vào loại vũ khí, tốc độ bắn hoặc độ giật có thể quyết định. Điểm của một khẩu pháo mạnh mẽ là gì nếu độ giật của nó không thể kiểm soát được? Ngoài ra, khi lên cấp, bạn sẽ có thể cài đặt các mô-đun và thay đổi một chút các đặc điểm cơ bản của vũ khí đã chọn.

Tin liên quan

Truy Kích PC Battle Teams 2

Truy Kích PC Battle Teams 2 ✔️ là game PC bắn súng góc nhìn thứ nhất, nền đồ họa tân tiến, gameplay đặc sắc, do VTC phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Truy Kích PC theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.