close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Trường An Như Cố hay, ‘hot’ là thế nhưng fan khuyên mọi người đừng xem

Bộ phim Trường An Như Như Cố hiện đang rất hot và được đánh giá 7,3 điểm trên Douban nhưng chính fan phim lại khuyên mọi người, nếu chưa chuẩn bị tốt tâm lý thì đừng nên xem.

Trường An Như Cố cảm xúc đến mức fan khuyên người sau đừng xem.

Vì sao lại có chuyện ngược đời như vậy? Thay vì quảng bá, tuyên truyền, kêu gọi tiếp lượt xem để ủng hộ phim thì một số khán giả đã xem trước đó lại khuyên người xem sau nên cẩn thận khi lên kế hoạch ” nhảy hố” Trường An Như Cố (tên khác Châu Sinh Như Cố) được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Thời Nghi trong phân cảnh đau đớn đến hóa câm khiến người xem không cầm được nước mắt.

Nguyên nhân là bởi, biên kịch đã quá thành công đẩy cao trào câu chuyện lên cao “ngất” theo đúng nghĩa đen của từ này. Một bộ phận đông khán giả đã xem Trường An Như Cố chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ đã khóc hết nước mắt, khóc đến mức cảm xúc như vỡ òa theo tình tiết những tập cuối, khi nam chính Châu Sinh Thần bị vu oan rồi chịu hình phạt róc xương mặt. Người xem bị chìm vào mạch cảm xúc ấy, rồi khóc không thể ngừng lại cùng nữ chính Thôi Thời Nghi, cho đến tận lúc cô nhảy thành tự vẫn. Khóc vì đau xót cho nam chính, vì đau đớn thay cho nữ chính, vì thương loạt nhân vật phụ đều phải chịu cảnh lương duyên lỡ dở, sinh ly tử biệt.

Thời Nghi nhảy thành tự tử – phân cảnh xuất sắc nhất trong Trường An Như Cố.

Chính vì lẽ đó, đối với những người đang chuẩn bị xem Trường An Như Cố, họ cần phải chuẩn bị tâm lý vững trước, tránh đến lúc cũng khóc đến “nội thương” vì đau lòng.

Trường An Như Cố đã chiếu xong phần tiền kiếp, hồi cuối tháng 8 với thành tích rất cao, nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Hiện tại, phần tiếp theo Một Đời Một Kiếp (Nhất Sinh Nhất Thế) đã chiếu đến tập 10, kể từ khi bắt đầu phát sóng từ tối 06/9.

Khán giả mong chờ cái kết viên mãn ở phần hiện đại.

Ở phần hiện đại, Châu Sinh Thần là một giáo sư hóa học rất tài giỏi, được sinh gia trong một gia đình giàu có truyền đời nhưng lại có bối cảnh phức tạp. Cha mẹ mất sớm, nam chính được mẹ kế nuôi dưỡng nhưng giữa họ luôn có một bức tường vô hình ngăn cách không thể vượt qua nổi. Các bậc tiền bối và người em trai cùng cha khác mẹ luôn muốn ngăn cản Châu Sinh Thần phát triển cơ nghiệp gia đình trái hướng của họ. Nữ chính Thôi Thời Nghi là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, rất đoan trang, xinh đẹp và thấu tình đạt lý. Nàng như một đóa hoa thanh nhã, không nhuốm khói lửa nhân gian. Hai người sánh đôi bên nhau giống như một bức tranh thủy mặc hài hòa, lay động lòng người.

Khung cảnh nam nữ chính sánh đôi, đẹp như tranh thủy mặc.

Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi sẽ làm thế nào để cùng nhau giải quyết hết những thử thách trước mắt, rồi có thể đi đến kết thúc viên mãn. Khán giả có thể đón xem những tập tiếp theo vào tối thứ 3, 4, 5 hàng tuần.

>>> Xem thêm: Trung Quốc xử mạnh tay với nghệ sĩ đại diện quảng cáo ‘giả’.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

'Dã man sinh trưởng' của Triệu Lệ Dĩnh hôm nay chính thức khởi quay

Phim-Truyện

Fan 'sướng' vì tin phim đam mỹ Kẻ ngược sáng lên sóng MangoTV

Phim-Truyện

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý remake tháng 11 khởi quay

Phim-Truyện

La Vân Hi bị bạn diễn đấm khi quay phim dẫn tới nhập viện