close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Trước giờ G: Những ứng viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 8 – Họ là ai?

Dựa vào năng lực, phong độ, đẳng cấp, tất cả những gương mặt mạnh nhất mà Tình Kiếm 3D đang sở hữu đã quy tụ tại vòng đấu PK 1vs1 loại trực tiếp của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 8.

Không chỉ hội tụ đầy đủ các tay chơi đình đám của dòng game kiếm hiệp nhập vai, Tình Kiếm 3D còn là sân chơi để game thủ có cơ hội show off kỹ năng PK, chứ không đơn thuần chỉ có cày kéo, fam đồ, công thành…Vì thế mà “Cực Phẩm Võ Học” đã trở thành một giải đấu thường niên đỉnh cao được các game thủ luôn trông ngóng. Qua đó, Tình Kiếm 3D đang thể hiện rõ ý đồ muốn thực hiện “esport hóa” ngay tại chính sân chơi số 1 của mình.

Tình Kiếm 3D

Sau quãng thời gian nghẹt thở tại Vòng Tuyển Chọn lực chiến, toàn bộ các gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Bang hội, server đã điền tên mình vào vòng tranh đấu PK 1vs1 loại trực tiếp. Trong đó, cộng đồng đang rất háo hức muốn được xem trực tiếp những trận tranh tài giữa hai thế lực mới (Tân Sinh) và cũ (Tri Kỷ) diễn ra vào từ ngày 25/8 đến 29/8 tới đây.

Sự trở lại của các huyền thoại sống

“Nhắc đến những ứng cử viên nặng ký cho vị trí Quán Quân lần này, cộng đồng đang đặt nhiều sự quan tâm vào những cái tên đã trở thành một phần không thể thiếu trong các trận tài PK thuộc hệ thống giải đấu của Tình Kiếm 3D từ mấy mùa qua như: Minh Tuấn, [FF1100]Ƙiйɠ, [008000]Đen đá, Tina…

Bởi chính tất cả gương mặt được ví von như những “huyền thoại sống” này đang sở hữu những kỹ năng PK cá nhân tốt, bản lĩnh vững vàng cùng kinh nghiệm trinh chiến và nỗ lực phát triển trình độ nhân vật theo từng giải đấu mang đến một phần lợi thế lớn trong việc hội bứt phá để chiếm lấy vị trí cao nhất trong vòng loại trực tiếp.

Tình Kiếm 3D

Đại chiến hai thế hệ “Tân Sinh” và “Tri Kỷ”

Có lẽ, nhiều người vẫn chưa quên được hành trình vô vàn những cảm xúc khác nhau khi chứng kiến sự đột phá của các “siêu tân binh” như: Pháo, Hòa Bình, The Beginning, King hay Bé Cún… trong giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 7. Những gương mặt lên ngôi vương tại giải đấu đó dường như đã đánh hồi chuông cảnh báo về sự chuyển giao giữa hai thế hệ mới và cũ.

Tình Kiếm 3D

Còn đến với giải đấu mùa 8 lần này, Tình Kiếm 3D đã mở ra thể thức mới vô cùng hấp dẫn khi lần đầu tiên đưa tất cả các thế hệ của giải đấu chạm trán nhau ngay tại vòng tranh tài cuối cùng. Liệu những gương mặt như: [FF3333]Lão Đại, [CC00FF]Mưa, [b]TraiLàngBG… có đủ trình độ để tái hiện lại những cảm xúc khó quên cho người xem, để qua đó khẳng định được vị trí của mình trong các sân chơi PK của Tình Kiếm 3D.

Xét về tổng thể, tất cả tuyển thủ có mặt tại vòng đấu Đại Diện đều có cơ hội như nhau. Quân “át chủ bài” trong tay của các tuyển thủ chắc chắn vẫn sẽ là khả năng lên công về thủ nhuần nhuyễn và tận dụng tốt sơ hở của đối phương để dứt điểm nhanh chóng.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ mình yêu thích trước thềm diễn ra cuộc đại chiến lớn chưa từng có giữa hai cụm “Tân Sinh” và “Tri Kỷ” sẽ được bắt đầu từ ngày 25/8 đến 29/8. Tất cả các trận tranh tài sẽ được phát sóng livestream trên Fanpage của Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM8
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Tình Kiếm 3D và mùa trung thu 'online': Khi kết quả là sự tổng hợp của 'hàng ngàn' những cảm xúc đặt biệt

Game Mobile

Chính thức! Chung kết giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 8: Xác định đại cao thủ đầu tiên góp mặt

Game Mobile

Đập tan mọi tin đồn, Tình Kiếm 3D sẵn sàng khai mở siêu giải đấu PK trong tháng 08

Game Mobile

Tình Kiếm 3D mở sự kiện 'Đại Tiệc Thả Tình' - game thủ Việt lại mất ngủ với cuộc thi 'thả thính' lớn nhất tháng 7