close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bia

Trailer

Giới thiệu

Tru Tiên Thanh Vân Chí ✅ là game di động thể loại MMORPG lấy bối cảnh Tru Tiên, gameplay đa dạng, do Mocgame phát hành tại Việt Nam.

Vào game, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class phù hợp với lối chơi và tính cách của mình, mỗi class đều sở hữu những kỹ năng, sức mạnh riêng biệt bao gồm Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu sử dụng phi kiếm gây sát thương phép từ xa. Sau khi chọn nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của chính mình tại thế giới Tru Tiên đầy màu sắc và sẽ vô cùng bất ngờ và phấn khích khi trước mắt là toàn cảnh thiên nhiên rộng lớn, non nước hùng vĩ vô cùng đẹp mắt. Bản đồ liền mạch siêu rộng và cảnh quan siêu thực đã phần nào cho thấy game sở hữu đồ họa đỉnh cao được đầu tư chỉn chu, tạo hình cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. 

Giao diện game cũng như các dòng MMORPG nhập vai khác, được thiết kế tiện lợi trên nền tảng di động cho phép người chơi dễ dàng di chuyển và chiến đấu. Từ đây mỗi người có thể đi tìm sứ mệnh và bắt đầu con đường chinh phục của riêng mình.

Tin liên quan

Tru Tiên Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí ✅ là game di động thể loại MMORPG lấy bối cảnh Tru Tiên, gameplay đa dạng, do Mocgame phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tru Tiên Thanh Vân Chí theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.