>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Tru Tiên 3D và những nhân vật không thể nào quên

Game Mobile04/06/2017

Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao, Trương Tiểu Phàm… là những nhân vật mà bất cứ người hâm mộ Tru Tiên nào cũng sẽ còn nhớ mãi.

Tru Tiên 3D, sản phẩm “chính chủ” của Perfect World được xây dựng dựa trên bộ truyện Tiên Hiệp kinh điển do Tiêu Đỉnh sáng tác sắp được đưa về Việt Nam bởi Gamota. Dù trong game hay trong truyện, thì bối cảnh của Tru Tiên cũng sẽ được xoay quanh 3 nhân vật đã trở nên quá quen thuộc với người hâm mộ.

Trương Tiểu Phàm

Nhân vật chính của Tru Tiên, một thanh niên tưởng như bình thường và không có gì nổi trội. Sau khi ngôi làng mà mình lớn lên từ nhỏ bị tàn phá, Trương Tiểu Phàm đã gia nhập Thanh Vân Môn cùng người bạn thân. Tại đây, do lén lút luyện cả 2 bí kíp của Phật Môn và Đạo Môn theo lời trăn trối của Phổ Trí Đại Sư, người mà hắn tưởng là ân nhân cứu mạng, nên tốc độ tu luyện của Tiểu Phàm vô cùng chậm chạp.

tru-tien-nhung-nhan-vat-khong-the-nao-quen-1

Trong quá trình tu luyện tại Thanh Vân Môn, Trương Tiểu Phàm đã có những “mối quan hệ phức tạp” với Lục Tuyết Kỳ, người con gái được cả môn phái tôn sùng như “thần tượng”. Cả hai đã cùng nhau trải qua những giây phút “hoạn nạn tương tùy” dưới Tử Linh Uyên, và lẫn nhau nảy sinh một thứ tình cảm mơ hồ. Tuy nhiên, đó vẫn mãi chỉ là mơ hồ, vì bản thân Tiểu Phàm lúc này còn đang yêu thầm Điền Linh Nhi, con gái của sư phụ Điền Bất Dịch.

Do tu luyện cả bí kíp của Phật Môn và Đạo Môn, lại sở hữu thứ pháp bảo chí tà trong thiên hạ là Phệ Hồn, Trương Tiểu Phàm đã nảy sinh tâm ma khi nhìn thấy Điền Linh Nhi ở bên người khác. Vào lúc này, Bích Dao, con gái của Quỷ Vương xuất hiện. Khác với sự yên lặng của Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao là một cô gái sôi nổi, dám yêu dám hận. Tình cảm giữa Trương Tiểu Phàm và Bích Dao ngày một bền chặt.

Cảnh Bích Dao hy sinh thân mình đỡ Tru Tiên Kiếm cho Trương Tiểu Phàm

Cảnh Bích Dao hy sinh thân mình đỡ Tru Tiên Kiếm cho Trương Tiểu Phàm

 

Về sau, bí mật của Tiểu Phàm bị bại lộ, cùng lúc với việc Quỷ Vương Tông tấn công Thanh Vân Môn. Sợ rằng Trương Tiểu Phàm với tuyệt học của Phật Đạo cùng pháp bảo Phệ Hồn sẽ làm hại thương sinh, chưởng môn Thanh Vân là Đạo Huyền quyết định dùng Tru Tiên Kiếm để “thanh lý môn hộ”. Tuy nhiên, nhát kiếm ấy bị Bích Dao cản lại bằng Si Tình Chú. Cô hy sinh bản thân vì người mình yêu, và lâm vào cảnh hôn mê vĩnh cửu.

Kể từ đó, Trương Tiểu Phàm tình tình đại biến, trở nên lạnh lùng hiếu sát, về phe Quỷ Vương Tông và lấy tên Quỷ Lệ. Quỷ Lệ ôm trong lòng mối hận với chính phái, và niềm thương tiếc vô bờ về người con gái mang tên Bích Dao.

tru-tien-nhung-nhan-vat-khong-the-nao-quen-3

Về sau, nhờ sự chăm sóc của Lục Tuyết Kỳ, Quỷ Lệ đột phá tâm ma, và trở lại thành Trương Tiểu Phàm. Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ yêu nhau, nhưng lại luôn day dứt vì ân tình và sự hy sinh của Bích Dao, khiến cho cả 3 đều không thể có được hạnh phúc.

Trương Tiểu Phàm vốn là một người bình thường, tự ti và cô độc. Trải qua bao mưa gió và khổ đau, anh dần trưởng thành thành một đấng nam nhi đỉnh thiên lập địa, dùng sức cứu đời. Trương Tiểu Phàm là một anh hùng, nhưng là anh hùng của bi kịch, khi luôn phải chịu cảnh giằng xé giữa 2 người con gái.

Lục Tuyết Kỳ

Lục Tuyết Kỳ là cô gái đẹp nhất dưới ngòi bút Tiêu Đỉnh. Nàng băng thanh ngọc khiết, thanh lệ thoát tục, vừa mạnh mẽ lại vừa thông tuệ. Lục Tuyết Kỳ yêu Trương Tiểu Phàm bằng một tình yêu thuần khiết, và luôn âm thầm trả giá vì người mình yêu.

tru-tien-nhung-nhan-vat-khong-the-nao-quen-4

Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một lần so tài tại Thanh Vân Môn. Khi được Trương Tiểu Phàm đứng lên hứng trọn sự phản phệ từ kiếm chiêu hộ mình, bên trong Lục Tuyết Kỳ đã nảy sinh một thứ tình cảm kỳ lạ. Thứ tình cảm ấy cứ lớn dần lên, và kết trái khi nàng cùng Trương Tiểu Phàm “đồng sinh cộng tử” tại Tử Linh Uyên.

Tại Lưu Ba Sơn, khi Trương Tiểu Phàm gục ngã trong mưa vì nhìn thấy cảnh Điền Linh Nhi ở bên người khác, Lục Tuyết Kỳ đã đến bên và yên lặng dầm mưa cùng hắn. Nàng ít khi bộc lộ tình cảm và suy nghĩ của mình, nhưng lại luôn hết lòng vì người mình yêu.

tru-tien-nhung-nhan-vat-khong-the-nao-quen-5

Khi Trương Tiểu Phàm bị mọi người nghi ngờ, nàng đã đứng ra bảo đảm. Khi Trương Tiểu Phàm nhập ma, nàng đã dành ra suốt 10 năm của đời con gái, chỉ để múa kiếm và nhớ về hắn. Tình yêu của Lục Tuyết Kỳ luôn bị giằn vặt giữa sư môn và người mình yêu, khiến cho nàng mãi đến cuối truyện cũng không thể có được hạnh phúc.

Bích Dao

Bích Dao là con gái của Quỷ Vương, thuộc phe tà đạo nhưng lại có tính tình hoạt bát, phóng khoáng, thông minh và hướng thiện. Bích Dao tình cờ gặp Trương Tiểu Phàm trong quán trọ, rồi lại tình cơ bị nhốt cùng hắn ở Tích Huyết Động. Hai lần tình cờ, dẫn đến bi kịch của người con gái luôn tươi cười rạng rỡ trong bộ quần áo màu xanh.

tru-tien-nhung-nhan-vat-khong-the-nao-quen-6

Bích Dao yêu Tiểu Phàm, một tình yêu mãnh liệt và không hề giữ lại. Dù thuộc hai phe phái đối lập, nhưng nàng vẫn không màng nguy hiểm mà đến che mưa cho hắn giữa địa phận kẻ thù. Khi Trương Tiểu Phàm sắp chết vì Tru Tiên Kiếm, không hề do dự, nàng hy sinh bản thân để đỡ lấy nhát kiếm oan nghiệt nọ. Từ đây, Bích Dao mãi mãi hôn mê, và nằm lại trong Hàn Băng Thạch Thất của Hồ Kỳ Sơn. Trương Tiểu Phàm hóa thân thành Quỷ Lệ, dùng 10 năm để tìm cách làm nàng thức tỉnh. Cuối cùng, khi Hồ Kỳ Sơn sụp đổ, thi thể Bích Dao cũng biến mất, chỉ để lại một chéo áo màu xanh.

Trương Tiểu Phàm vẫn luôn day dứt giữa 2 người con gái

Trương Tiểu Phàm vẫn luôn day dứt giữa 2 người con gái

Bích Dao có lẽ là nhân vật lấy đi nhiều nước mắt nhất của người hâm mộ Tru Tiên. Biết bao người đã rơi lệ khi chứng kiến nàng hy sinh vì người mình yêu, biết bao người đã ngày đêm hy vọng chờ nàng tỉnh giấc, để rồi lại thất vọng khi Tiểu Phàm chỉ tìm thấy một mảnh áo màu xanh…

Mối tình bi kịch của Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao đã từng được tái hiện vô cùng thành công trong Tru Tiên PC, và nay sẽ lại xuất hiện một lần nữa trong Tru Tiên 3D. Cùng là sản phẩm “chính chử” do Perfect World sản xuất, tin rằng tựa game Mobile đình đám sắp được Gamota đưa về Việt Nam sẽ không để người hâm mộ Tru Tiên thất vọng.

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm Tiên hiệp, 8 năm bất diệt tại: http://trutien.gamota.com/


Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Game thủ Tower of Fantasy 'phát cáu' vì Relics có thời gian hồi chiêu quá lâu

Tower of Fantasy có nhiều tiện ích, được gọi là Relics (di vật), sử dụng dưới nhiều hình thức, có thể trong khám phá hoặc chiến đấu.
Game Mobile 15/08/2022

Aion 2 - Siêu phẩm nhập vai Unreal Engine của NCsoft đang được phát triển

NCsoft có kế hoạch phát hành trò chơi nhập vai Aion 2 ra toàn thế giới vào một thời gian trong tương lai gần.
Game Mobile 15/08/2022

Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

Tựa game MMORPG mới nhất, Tower of Fantasy, đã có trên các cửa hàng ứng dụng với các máy chủ phương Tây.
Game Mobile 14/08/2022

Review AutoChess MOBA - Game đấu trường chiến thuật vừa mở thử nghiệm quốc tế

AutoChess MOBA mới đây đã có đợt thử nghiệm tại Philippines.
Game Mobile 14/08/2022

Doanh thu trò chơi của Perfect World tăng 10% nhờ Tower of Fantasy

Perfect World đã công bố báo cáo kết quả hoạt động nửa đầu năm 2022. Trong số đó, doanh thu trò chơi là 3,736 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 10%.
Game Mobile 14/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài cao nhất hiện nay

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài cao nhất hiện nay

SensorTower đã công bố bảng xếp hạng doanh thu và lượt tải của các trò chơi di động Trung Quốc tại thị trường nước ngoài tháng 07 năm 2022.
Game Mobile 16/08/2022

Unity từ chối đề nghị gia nhập AppLovin

Unity từ chối đề nghị gia nhập AppLovin

Hội đồng quản trị Unity nhất trí từ chối lời đề nghị không mong muốn được mua lại từ phía AppLovin.
Game Mobile 16/08/2022

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Eternal Kingdom Battle Peak - Game hành động nhập vai thế giới mở phiên bản SEA

Eternal Kingdom Battle Peak - Game hành động nhập vai thế giới mở phiên bản SEA

Tựa game Eternal Kingdom Battle Peak thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới chuẩn bị mở cửa server SEA ngày 18/08.
Game Mobile 16/08/2022

Aether Gazer - Game nhập vai phong cách anime mở đăng ký, chuẩn bị ra mắt bản toàn cầu

Aether Gazer - Game nhập vai phong cách anime mở đăng ký, chuẩn bị ra mắt bản toàn cầu

Tựa game Aether Gazer thuộc thể loại nhập vai phong cách Anime được giới phê bình đánh giá cao chính thức mở đăng ký ngày 16/08.
Game Mobile 16/08/2022

Summoners War Chronicles - Game nhập vai 3D sẵn sàng để game thủ trải nghiệm

Summoners War Chronicles - Game nhập vai 3D sẵn sàng để game thủ trải nghiệm

Tựa game Summoners War Chronicles nhập vai đồ hoạ 3D với phong cách dễ thương chuẩn bị mở cửa cho game thủ trải nghiệm.
Game Mobile 16/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.