Trang bị nào tốt nhất cho Necromancer trong Diablo Immortal?

Game Mobile30/06/2022

Trang bị cực kỳ quan trọng trong Diablo Immortal. Bạn đã biết cách cải thiện sức chiến đấu của class Necromancer?

Trang bị trong game cung cấp điểm cho các thuộc tính khác nhau cho nhân vật trong Diablo Immortal, đồng thời cung cấp các chỉ số cho các kỹ năng.

Necromancer sở hữu sức mạnh nội tại trong bản thân và có tiềm năng lớn để gây ra lượng sát thương lớn một cách dễ dàng. Đó là những phù thủy xuất chúng khi sử dụng các phép thuật hắc ám. Class này được coi là một trong những lớp linh hoạt nhất, có sức mạnh để tập hợp chiến binh cùng chiến đấu.

Lớp Necromancer cần trang bị những gì?

Lớp Necromancer cần trang bị những gì?

Bạn có thể chỉ huy và cũng có thể sử dụng làm vũ khí bằng cách làm cho chúng phát nổ dù bạn chơi solo hay chơi theo nhóm. Necromancer sở hữu nhiều kỹ năng để gây lượng sát thương AoE tốt và khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời. Dưới đây, bạn có thể tham khảo hệ thống trang bị tốt nhất cho nghề nghiệp này trong Diablo Immortal:

+ Mũ: Visitant’s Sign
+ Ngực: Covet Nothing
+ Vai: Rotspurs
+ Chân: Graven Bulwark
+ Tay cầm vũ khí: Desolatoria
+ Tay bổ trợ: Baleful Trinity
+ Set: Shepherd’s Call to Wolves

Visitant’s Sign là chiếc mũ bảo hiểm huyền thoại, đặc biệt làm tăng thời gian của Command Golem, cho phép Golem duy trì hoạt động lâu hơn 20%. Desolatoria được trang bị cho Necromancer sẽ làm cải thiện hơn nữa Command Golem khi gây sát thương nhiều hơn cho những kẻ thù xung quanh.

Covet Nothing gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh khi được kích hoạt và tăng sát thương với chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể nâng cao hơn nữa hiệu quả của trang bị này với Graven Bulwark vì chúng tăng 25% thời gian duy trì tấn công.

Ở vai sẽ dùng Rotspurs, một trong những trang bị tốt nhất vì chúng thay đổi kỹ năng Corpse Explosion để lại một đám mây gây sát thương lớn cho những kẻ địch xung quanh theo thời gian.

Baleful Trinity là một vũ khí giúp cải thiện kỹ năng chính của bạn, gây thêm một số sát thương. Soulfire kích thích hình thức tấn công tầm xa.

Mặc dù là lớp được đánh giá cao, Necromancer vẫn có một số điểm yếu. Một trong những hạn chế của class này là tính cơ động và tốc độ di chuyển. Necromancer thường bị bao vây bởi kẻ thù trong chiến đấu vì khả năng di chuyển thoát hiểm không tốt. Do đó bạn cần phối hợp cùng đồng đội để có thể giải nguy một cách kịp thời khi có “biến”.

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Game MMORPG 3D VLTK chuẩn kiếm hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Cộng đồng xôn xao khi xuất hiện cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK Max), một tựa game chuẩn kiếm hiệp với đồ họa 3D sắp ra mắt ở Việt Nam bởi VNGGames.
Game Mobile 18/08/2022

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Thượng Cổ Chi Vương lọt top đề cử 'Most Anticipated Game' - Game được mong chờ nhất năm, bảo chứng 'hùng hồn' của một bom tấn?

Những ngày gần đây, game thủ liên tục thấy những thông tin về Thượng Cổ Chi Vương trên những kênh tin truyền thông. H
Game Mobile 18/08/2022

Review chi tiết Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D - Game võ hiệp của Funtap ra mắt ngày 17/08

Đánh giá chi tiết tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp của Funtap hấp ra mắt ngày 17/08 có gì hay?
Game Mobile 18/08/2022

Tựa game SLG Đấu Tướng VNG tặng miễn phí hàng loạt Vipcode, tướng hot kèm quà ingame khủng dịp ra mắt

Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng”.
Game Mobile 17/08/2022

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Từ góc độ thể loại game di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.
Game Mobile 19/08/2022

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Tencent đã tập trung vào thị trường Nhật Bản với hai trò chơi là Apex Legends Mobile và Valorant nhằm cạnh tranh với NetEase.
Game Mobile 19/08/2022

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi tải xuống.
Game Mobile 19/08/2022

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner do NUVERSE sản xuất đã mở báo danh sớm trên các kho ứng dụng.
Game Mobile 19/08/2022

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Những tựa game đua xe luôn làm các game thủ đứng ngồi không yên. Mới đây Wreckfest Mobile với đa dạng chế độ chơi chuẩn bị ra mắt.
Game Mobile 19/08/2022