close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết – MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Tới đây, trò chơi Trảm Tiên Quyết sẽ được hãng VTC Mobile phát hành tại thi trường Việt Nam mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Trảm Tiên Quyết là một trò chơi MMORPG đề tài tiên hiệp với nội dung Tu ma. Game sẽ được VTC Mobile phân phối tại thị trường Việt Nam. Thời gian dự kiến là trong tháng 08 này. Cộng đồng game thủ đang mong mỏi nhiều điều thú vi có ở trò chơi nhập vai này sắp tới.

Trảm Tiên Quyết VTC Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Trảm Tiên Quyết VTC Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Game mobile hiện có các môn phái Vân Hoa sử dụng vũ khí quạt với sở trường tấn công tầm xa. Class thuộc giới nữ, là mỹ nữ dung mạo thần tiên, cốt cách nhìn tưởng yếu mêm nhưng sâu bên trong thiên hướng khống chế, chịu đựng rất tốt! Khi chiến đấu, Vân Hoa có skill đặc biệt chuyên hỗ trợ đồng đội.

Class thứ 2 là Thiên Uy dùng Thương với lối đánh cận chiến, giàu sinh lực. Môn phái là giới nam, là Thiên tướng dẫn đầu, tính hướng nội, chuyên chống chịu. Đặc tính của class này là thích xông pha đội hình đối phương, quấy rối team địch.

Môn phái thứ 3 là Tiêu Dao sử dụng vũ khí kiếm, thuộc giới nam. Class này có sở trường tấn công mau lẹ, sát thương lớn đồng thời có khả năng không chế đối thủ và quái cực tốt.

Nhiều hoạt động PK thú vị dành cho người chơi thích “cà khịa” cũng sẽ có ở tựa game này. Chỉ cần bạn tự tin đủ sức mạnh để khiêu chiến với người chơi khác, phối hợp cùng anh em bang hội chiến đấu trên chiến trường cũng như săn boss thế giới là có thể xông pha bất chấp thời tiết.

Trảm Tiên Quyết VTC sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, bối cảnh sống động như chốn tiên cảnh bồng lai, ai nhìn cũng ao ước được đặt chân tới, cho bạn thỏa mãn cảm giác phiêu lưu tuyệt diệu.

Trảm Tiên Quyết VTC Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Trảm Tiên Quyết VTC Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Bên cạnh đó, trước thềm ra mắt, game mobile Trảm Tiên Quyết tổ chức sự kiện Miss Trảm Tiên – Mỹ nữ hội tụ. Tại đây, các nữ game thủ có thể tham gia để khoe sắc đẹp, thể hiện tình cảm của mình với trò chơi và biết đâu cơ hội may mắn sẽ đến và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn. Game có nhiều cơ chế ưu đãi dành cho tân thủ, vào game là tặng VIP, chơi càng lâu càng được tặng nhiều.

Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm chỉnh chu từ khâu sản xuất, gameplay và nội dung đến quý đạo hữu để có trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tramtienquyet.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Thế Giới - Game mobile tiên hiệp thần thoại đầu tiên có VR

eSports

Riot tặng trang phục Ziggs Vị Vua Vô Danh cho game thủ đặt hàng trước tựa game mới Hextech Mayhem: A League of Legends Story

Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại