close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Trảm Long Quyết chính thức đóng cửa vào cuối tháng 1/2016

Game Online10/01/2016

Sau hơn 4 tháng ra mắt tại Việt Nam, webgame Trảm Long Quyết chính thức thông báo đóng cửa.

Mới đây, trên trang chủ chính thức của tựa game Trảm Long Quyết, nhà phát hành đã bất ngờ đăng tải thông báo đóng cửa trò chơi vào ngày 31/01/2016. Mặc dù lý do đóng cửa không được nhà phát hành nói rõ, nhưng theo một số bình luận của game thủ là do sản phẩm này ngày càng ít người chơi tham gia, dẫn đến doanh thu giảm mạnh, không còn đủ khả năng để duy trì máy chủ.

Tràm Long Quyết thông báo đóng cửa

Theo lịch trình, game đã chính thức dừng mọi hoạt đồng nạp thẻ vào 31/12/2015 vừa qua. Từ bây giờ cho đến hết 31/01/2016, nhà phát hành sẽ tiến hành hỗ trợ mỗi nhân vật 25.000 KNB vào mỗi thứ 2 hàng tuần, giúp họ có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng cao cấp trong game mà trước đây chưa thể vươn tới, việc này cũng phần nào để lại cho các game thủ những kỷ niệm đẹp sau khi trò chơi chính thức nói lời tạm biệt.

tram-long-quyet-2

Trảm Long Quyết ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 06/08/2015. Trảm Long Quyết là một webgame nhập vai tiên hiệp. Game đưa người chơi bước chân vào thế giới Nhân, Yêu, Ma. Nơi xảy ra cuộc chiến tranh giành 13 mảnh Đế Binh thần bí, chúng có sức mạnh thâu tóm Tam Giới. Và trở thành khát vọng của những kẻ đầy tham vọng trong Tam Giới. Nhiệm vụ của người sẽ là tham gia những cuộc phiêu lưu, tranh đấu tại lục địa Càn Lan nhằm tìm kiếm 13 mảnh Đế Binh, thức tỉnh sức mạnh của Tiên Đế.

[fresh_embepost pid=”306659″ ]

[fresh_youtube url=”306933″ ]Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.