close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Trailer mới cho The Batman sẽ được công bố tại DC FanDome

Theo thông tin mới được công bố, Warner Bros. sẽ công chiếu trailer mới cho The Batman của Matt Reeves tại sự kiện DC FanDome diễn ra vào tháng 10.

The Batman là bộ phim được đạo diễn bởi Matt Reeves với Robert Pattinson thủ vai chính. Tại DC FanDome năm ngoái, người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về phiên bản Batman mới này thông qua trailer đầu tiên. Vì vậy, không có gì lạ khi Warner Bros. tiếp tục công bố trailer thứ hai cho The Batman vào sự kiện DC FanDome tháng 10 tới, đặc biệt trong bối cảnh ngày ra mắt chính thức của phim đang ngày càng đến gần.

Warner Bros. tiếp tục công bố trailer thứ hai cho The Batman vào sự kiện DC FanDome tháng 10 tới.

The Batman ban đầu là một dự án nằm trong kế hoạch xây dựng DCEU của Warner Bros. Vì thế, người thủ vai chính sẽ là Ben Afleck – người đã thể hiện nhân vật Batman trong các tác phẩm trước đó thuộc DCEU như Batman V Superman, Justice League,… Thế nhưng, sau rất nhiều thay đổi từ ghế đạo diễn cho đến diễn viên, bộ phim sắp tới sẽ trở thành một bộ phim độc lập, không còn là một phần của DCEU. Vai diễn Batman được giao lại cho Robert Pattinson còn Matt Reeves ngồi vào ghế đạo diễn. Theo lời Matt Reeves, bộ phim sẽ lấy cảm hứng từ Batman: Year One của Frank Miller, The Batman sẽ là bộ phim về Người Dơi nhiều cảm xúc nhất từ trước đến nay. Vì thế, người hâm mộ đang rất tò mò về bộ phim và mong đợi sẽ có thêm nhiều tiết lộ từ phía nhà sản xuất trong những ngày tới.

The Batman sẽ là bộ phim về Người Dơi nhiều cảm xúc nhất từ trước đến nay.

Trong một thông báo chính thức từ phía Warner Bros. trailer mới nhất cho The Batman sẽ ra mắt tại DC FanDome vào ngày 16 tháng 10 năm 2021. Cùng với đó là hàng loạt những thông tin xoay quanh các dự án sắp tới của hãng như DC League of Super-Pets, Black Adam, The Flash, Aquaman 2 và Shazam! Fury of the Gods.

The Batman dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 3 năm 2022.

>>> Xem Thêm: 4 điều bạn nên biết về Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hé lộ trang phục của phản diện Hespera trong Shazam: Fury of the Gods

Phim-Truyện

Supergirl và Batman xuất hiện trong phim trường của The Flash

Phim-Truyện

James Wan tiết lộ tiêu đề chính thức cho Aquaman 2

Phim-Truyện

Black Adam của Dwayne Johnson sẽ phù hợp với Snyderverse