close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Trailer cùng Poster của anime Tokyo Revengers part 2 được công bố

Vừa qua thì trailer cùng Poster của anime Tokyo Revengers part 2 đã chính thức được công bố, phần mới hứa hẹn sẽ mang lại thêm nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trailer cùng Poster của anime Tokyo Revengers part 2 được công bố

Tokyo Revengers là series shounen manga của tác giả Wakui Ken, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 3 năm 2017. Vào tháng 6 năm 2020 thì người hâm mộ đã nhận được tin tức rằng Tokyo Revengers sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình phát sóng vào tháng 4 năm 2021. Bộ phim được phát sóng chính thức từ ngày 11 tháng 4 năm 2021 và có tất cả 24 tập. Tính đến thời điểm hiện tại thì bộ phim đã đi qua một nửa chặng đường khi kết thúc tập 12 và sắp tới thì Anime Tokyo Revengers chuẩn bị bước vào một arc mới.

Tóm tắt những diễn biến hiện tại trong phim thì sau khi đoàn tụ với người bạn cũ Akkun, Takemitchy liền phải chứng kiến người bạn của mình tự sát sau khi thú nhận rằng anh ta là kẻ đã âm mưu giết cậu tại nhà ga xe lửa vì Tetta Kisaki đã ra lệnh cho anh ta làm như vậy. Takemitchy phát hiện ra rằng Mikey đã thay đổi kể từ cái chết của Draken vào ngày 3 tháng 8 năm 2005, điều này khiến cho cậu phải đi về quá khứ một lần nữa để ngăn điều đó xảy ra. Đó là những diễn biến trong “Moebius Arc”, chương thứ 2 trong tổng số 7 chương của Tokyo Revengers thời điểm hiện tại.

Trailer cùng Poster của anime Tokyo Revengers part 2 được công bố

Trailer cùng Poster của anime Tokyo Revengers part 2 được công bố

Poster cùng trailer mới là để giới thiệu khán giả về nửa sau của Anime Tokyo Revengers, khi Moebius Arc kết thúc rồi những diễn biến trong phim sẽ chuyển sang Valhalla Arc.

Theo những gì đã được tiết lộ thì trong những diễn biến kế tiếp của Valhalla Arc, Takemichi sẽ phải quay trở lại quá khứ một lần nữa để ngăn chặn Toman trở thành tổ chức tội phạm đáng sợ. Đây sẽ là một phần phim với những trận “combat” hoành tráng, các fan đang cực kì mong chờ về trận chiến lớn vào ngày 31 tháng 10 (lịch trong phim) được gọi là “Halloween đẫm máu”. Không những thế, Valhalla Arc cũng sẽ tiếp lộ cho người xem về nguồn gốc của Toman cũng như lý do mà Mikey cùng những người khác thành lập tổ chức này.

Tokyo Revengers kể câu chuyện về Takemichi 26 tuổi, là một cậu thanh niên thất nghiệp, sống tại Tokyo nhận được tin cô bạn gái duy nhất của mình từ hồi sơ trung – Hinata qua đời trong một vụ ẩu đả giữa các băng nhóm tội phạm. Trong khoảnh khắc khi Takemichi bị đẩy xuống đường ray xe lửa, cậu đã vượt thời gian quay trở về thời còn học sơ trung. Nhận ra khả năng du hành thời gian của mình, Takemichi quyết tâm thay đổi tương lai và cứu lấy bạn gái bằng cách trở thành ông trùm băng đản khét tiếng nhất vùng Kanto.

>>> Xem Thêm: Anime Cyberpunk 2077 sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhà sản xuất của Yokoso Jitsuryoku Shijo chuẩn bị công bố ss2?

Phim-Truyện

Anime tận thế Sabikui Bisco tung trailer hé lộ thời gian 'ra lò'

Phim-Truyện

Anime giật gân Summer Time Rendering tung trailer mới

Phim-Truyện

Attack on Titan Final Season phần 2 tung trailer ấn định ngày phát sóng