>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

[Trải nghiệm] Vạn Kiếm: Đạt tiêu chuẩn Webgame cơ bản, đồ họa sắc nét, lối chơi chưa có nhiều sự phá cách

Game Online17/03/2018

Ngày hôm nay, tựa game Vạn Kiếm do cổng game 360game phát hành đã chính thức mở cửa ra mắt cộng đồng game thủ Việt…

.

Có lẽ với tư cách là một sản phẩm “con cưng” của 360game, Vạn Kiếm cũng là tựa game hiếm hoi trải qua quá trình thử nghiệm mà không gặp phải bất kỳ một sự cố đáng lưu ý nào. Với hi vọng tái hiện thời đại vàng của các dòng game võ hiệp, NPH cũng đã chăm chút rất kỹ lưỡng cho quá trình ra mắt sản phẩm của mình.

van-kiem-5

Vạn Kiếm sở hữu 3 lớp nhân vật đại diện cho 3 môn phái đặc trưng của thế giới kiếm hiệp: Cái Bang, Võ Đang, Đường Môn. Tuy là một tựa game mang đề tài võ hiệp song những sắc thái mà Vạn Kiếm thể hiện lại mang hơi hướng tiên hiệp nhiều hơn, từ quần ma dị thú, hệ thống Boss thế giới cho tới đồ họa mang nhiều nét hư ảo.

van-kiem-1

Nếu để so sánh thì Vạn Kiếm có vẻ giống với thế giới kiếm hiệp của Phong Vân hơn là những tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung. Điểm cộng lớn nhất của game chính là đồ họa 2,5D tương đối mượt mà, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và hài hòa, tạo hình nhân vật đẹp mắt và đặc biệt là cử động nhân vật được thiết kế hoàn hảo.

van-kiem-7

Tuy nhiên thì điểm cộng này lại dễ bị bỏ qua bởi hệ thống giao diện tính năng có phần hơi rối mắt, đặc biệt là hệ thống tính năng hoạt động, nếu như người chơi không sở hữu một màn hình chơi game có độ phân giải đủ lớn thì những ô tính năng này sẽ dễ dàng phủ kín màn hình, mang lại một sự khó chịu không hề nhẹ.

van-kiem-2

Nói về tính năng của Vạn Kiếm, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những nét tương đồng với các tựa Webgame khác hiện nay: Auto đánh quái, nâng cấp sức mạnh nhân vật thông qua Tọa Kỵ, Thần Binh, Trang Bị, Vũ Khí… Các hoạt động Chiến trường, Phụ bản, Săn boss thế giới,… dù khá đa dạng nhưng không có nhiều điểm mới mẻ.

van-kiem-8

Nhìn chung, Vạn Kiếm vẫn hướng tới những đối tượng người chơi ưa thích thể loại game cày quốc và PK đơn giản, với một đồ họa ưa nhìn và phong cách kiếm hiệp – tiên hiệp quen thuộc, đây cũng sẽ là một sản phẩm hứa hẹn thu hút được nhiều người chơi ưa thích thể loại game nhập vai này.

Một vài hình ảnh trong game:

van-kiem-3

van-kiem-4

van-kiem-6

van-kiem-9

Trang chủ: https://vk.360game.vn

Fanpage Vạn Kiếm: https://www.facebook.com/vk.360game.vn

Cổng 360 Game: http://360game.vn/

Cổng 360Game H5: https://360game.vn/h5

Tin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022