close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

[Trải nghiệm] Trảm Long Quyết: Chưa bao giờ kiếm đồ dễ dàng đến thế

Game Online07/08/2015

Trảm Long Quyết chính thức bước vào giai đoạn Open Beta ngày 6/8/2015. Cùng trang tin game Game4V trải nghiệm webgame này.

[mecloud]EaVf8hu9WP[/mecloud]

Clip trải nghiệm Trảm Long Quyết

Trảm Long Quyết đưa người chơi bước chân vào thế giới Nhân, Yêu, Ma. Nơi xảy ra cuộc chiến tranh giành 13 mảnh Đế Binh thần bí, chúng có sức mạnh thâu tóm Tam Giới. Và trở thành khát vọng của những kẻ đầy tham vọng trong Tam Giới.

trảm long quyết

Game bao gồm 3 lớp nhân vật là: Tiêu Dao, Thái Hư, Ứng Long

Đồ hoạ – Âm thanh

Trảm Long Quyết có đồ hoạ 2D khá đẹp. Càn Lan Thành là nơi trung chuyển chính của game thủ. Phong cảnh đúng như chốn thần tiên, những thành luỹ trên đỉnh núi, xung quanh mây mù bao phủ, điểm vài chỗ là hồ sen và thác nước. Tuy nhiên game quá nhiều cảnh tĩnh, thác nước cũng không có hiệu ứng chuyển động. Người chơi sẽ có cảm giác như đang nhìn một bức tranh nhiều màu sắc, không giống đang chơi game.

trảm long quyết

Âm thanh trong game không có nhiều đặc biệt. Vẫn là những bản nhạc không lời hùng tráng, có một điểm đặc biệt, khi chuyển bản đồ sang những vùng đất khác nhau thì nhạc nền trong game cũng thay đổi theo.

Lối chơi

Trảm Long Quyết có đầy đủ những tính năng cơ bản của các webgame khác như bang hội, phụ bản, thú cưỡi,…Với những webgame khác, thú cưỡi đẹp hay cánh thường là những vật phẩm khá xa xỉ và khó kiếm. Nhưng trong Trảm Long Quyết, chúng lại khá dễ kiếm và thậm chí còn rất đẹp với nhiều hiệu ứng màu sắc độc đáo.

trảm long quyết

Sở dĩ nguyên liệu trong game dễ kiếm bởi các tính năng, phụ bản trong game rất nhiều và đều hỗ trợ việc kiếm đồ dễ dàng. Riêng hệ thống phụ bản đã bao gồm 5 bản đồ nhỏ với các chế độ như: Luyện, Phó bản, Tháp,…Mỗi chế độ lại phục vụ những mục đích khác nhau của người chơi như kiếm đồng khoá hoặc kinh nghiệm.

trảm long quyết

Thú nuôi trong game có một cái tên khá lạ đó là Ma Linh. Muốn mở khoá loại Ma Linh nào bạn cần hồn phách của Ma Linh đó. Thăng cấp Ma Linh lại khá giống với việc tu luyện mạch trong các game võ thuật. Khi tích đủ hồn phách của Ma Linh sẽ mở ra những huyết mạnh mới để thay đổi chỉ số và ngoại hình của Ma Linh

game online mới

Đặc biệt nhất Trảm Phong Quyết chính là tính năng Sủng. Nó là một tên gọi khác của hệ thống thú cưỡi trong các game khác. Vẫn theo cơ chế quen thuộc tăng bậc thú cưỡi dựa vào Toạ Kỵ đan. Khi tăng đến cấp độ nhất định ngoại hình và chỉ số của thú cưỡi sẽ thay đổi. Điểm đáng lưu ý là game có tới gần 100 loại cả thú cưỡi và Ma Linh. Tuy nhiên, khi lượng người chơi khá đông lại hơi rối mắt bởi các loại thú trong game khá sặc sỡ và có kích thước đồ sộ như Thái Hồng Linh Tức. Chỉ vài con sẽ che kính màn hình và người chơi khác.

game online hay

Hệ thống tăng cấp sức mạnh trong Trảm Long Quyết khá đơn giản bao gồm tăng cấp, bảo thạch và tẩy luyện. Các trang bị được thăng cấp thành công hoặc có giá trị về phẩm chất có hiệu ứng tia sét khá độc đáo và bắt mắt.

webgame mới

Ngoài ra, Trảm Phong Quyết cũng có những tính năng như tầm bảo, tiên trì, cầu phúc,…để người chơi có thể dễ dàng kiếm được kinh nghiệm và chân khí. Tuy nhiên chỉ có thể miễn phí hoặc sử dụng đồng khoá lần đầu. Từ lần thứ 2 trở đi thì người chơi cần sử dụng KNB.

webgame mới

Khi mở giao diện của nhân vật, người chơi sẽ thấy giao diện cường hoá. Tính năng này hơi khác một chút, tức là bạn sẽ cường hoá các ô trang bị của nhân vật, cấp độ cường hoá sẽ được giữ cùng với nhân vật và không bị thay thế. Còn những trang bị như quần áo, vũ khí thu thập được cần tăng cấp trong phần chế tạo của game. Đây là một tính năng khá hay, nó sẽ giúp người chơi tiết kiệm được tiền game mỗi lần thay đổi trang bị.

Tạm kết

Trảm Long Quyết về cơ bản không có nhiều điểm khác biệt so với những webgame khác. Đặc sắc hơn ở hệ thống thú cưỡi và thú nuôi, dễ kiếm vật phẩm hơn. Đây là một game khá ổn dành cho những bạn không muốn bỏ nhiều thời gian và công sức vào game mà vẫn có thể sở hữu một nhân vật tương đối trong game.

Một số hình ảnh trong game:

game online mới, game online hay, webgame mới, webgame hay, top webgamegame online mới, game online hay, webgame mới, webgame hay, top webgamegame online mới, game online hay, webgame mới, webgame hay, top webgamegame online mới, game online hay, webgame mới, webgame hay, top webgamegame online mới, game online hay, webgame mới, webgame hay, top webgamegame online mới, game online hay, webgame mới, webgame hay, top webgame

[fresh_embepost pid=”234355″ ]

[fresh_embepost pid=”234028″ ]Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.