close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

[Trải nghiệm] Tân Tam Quốc – Cơn gió lạ cho thể loại ARPG

Action RPG luôn là một thể loại yêu thích của tôi và Tân Tam Quốc chính là những gì tôi mong muốn ở webgame thể loại này. Đơn giản, nhanh gọn, dễ chơi, hoạt động phong phú và tương tác giữa người chơi cao. Hy vọng trong tương lai, nhà phát hành sẽ tiếp tục đem đến cho người chơi những tính năng đặc sắc, mới lạ hơn nữa.

Game4V - Tan Tam Quoc - 02

 

Tân Tam Quốc là tựa game nhập vai hành động chủ đề Tam Quốc có tên gốc làTam Quốc Vô Song. Ngoài đồ họa khá gọn gàng và thân thiện, điểm khác biệt tích cực nhất của tựa game này so với các webgame khác có thể kể đến tính tương tác giữa người chơi với nhân vật cực kỳ cao đặc biệt trong PK, điều này thể hiện khá rõ trong video clip giới thiệu tại teaser Tân Tam Quốc.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=gKyILnF8pXA#t=0″ showinfo=”no” rel=”no”]Game4V TuVanFA[/su_youtube_advanced]

Vào lúc 10h00 ngày 09/01/2014 vừa qua, Tân Tam Quốc đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Nhân dịp này, Tân Tam Quốc xin gửi tặng đọc giả quý báo 200 giftcode chứa rất nhiều vật phẩm hữu ích cho game thủ khi bước đầu tham gia trải nghiệm game. Cùng với Game4V, các bạn có thể nhanh tay nhận lấy Giftcode cho Game ngay tại đây.

Trang chủ: http://tantamquoc.vn/

Bài liên quan
Game Online

Hơn 50.000 người chơi Võ Lâm Chí 2 bản Demo

Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Cửu Dương Truyền Kỳ “ủ mưu” phủ sóng toàn quốc?

Game OnlinePC - Console

Cơ hội trải nghiệm game phiêu lưu hành động Brutal Legend