close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

[Trải Nghiệm] Tam Sinh Kiếp Mobile: Tạo hình nhân vật, bối cảnh đẹp mắt, nhiều tính năng cho dân cày cuốc

Tam Sinh Kiếp Mobile là tựa game nhập vai tiên hiệp mới ra mắt game thủ Việt nhưng lại nhận được nhiều sự chú ý nhờ vào những tính năng dành riêng cho dân cày

.

Gameplay Tam Sinh Kiếp Mobile

Tam Sinh Kiếp Mobile thuộc thể loại game nhập vai tu tiên độ kiếp có ngưỡng level giới hạn lên đến hàng trăm cấp lấy cảm hứng từ nội dung phim truyền hình nổi tiếng Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa, tuy nhiên nội dung của game cũng đã được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá.

Ở phiên bản đầu tiên, Tam Sinh Kiếp Mobile cho người chơi chọn lựa giữa 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Thiên Lôi, Vân Tú, Huyền Không và Hoang Cổ. Đây đều là các môn phái khá đặc biệt cũng như ít xuất hiện trên các game nhập vai được mua về Việt Nam. Các lớp nhân vật này đều đã được trò chơi miêu tả khá chi tiết qua thanh điểm thuộc tính để người chơi nắm bắt. Nhìn chung thì các lớp nhân vật trong game dù có được chia vị trí nhưng vẫn có thể đảm nhận việc gây sát thương. Tiêu biểu như class Vân Tú có khá nhiều skill buff máu nhưng lại đi kèm hiệu ứng tăng sát thương để cân bằng lại so với các nhân vật mang điểm mạnh về khống chế, bạo kích.

Qua vài phút trải nghiệm ban đầu cho thấy Tam Sinh Kiếp Mobile là tựa game khá đáng chơi. Điểm đầu tiên là đồ họa hình ảnh của game được xây dựng đẹp mắt, sinh động nhưng Tam Sinh Kiếp Mobile vẫn rất nhẹ nhàng và không yêu cầu cao về cấu hình. Nhiệm vụ đầu game cũng dễ nắm bắt khi được kết hợp cùng cốt truyện Tam Sinh Tam Thế. Cùng với đó thì người chơi cũng sẽ được Tam Sinh Kiếp Mobile hướng dẫn một số tính năng, phụ bản cơ bản ban đầu để lên cấp.

Đáng chú ý trò chơi cũng mang đến cho người chơi nhiều tính năng quen thuộc của dòng game tiên hiệp trên thị trường như PK tự do, Giao dịch tự do, Kết hôn, Chiến trường, Lôi đài,…Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ. Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí chủ yếu là dưới dạng đi phụ bản tinh anh, săn boss map, chạy hoạt động chiến trường giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng.

 

Trang chủ:

https://tamsinhkiep.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/tamsinhkiep

Bài liên quan
Game Mobile

Racing Clash - Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA

Game Mobile

Top 7 game mobile quốc tế hấp dẫn tuần qua 28/11/2021

8.5
Game MobileReview

Dark and Light Mobile - Game sinh tồn thế giới mở huyền bí và mới lạ

eSports

Riot Forge công bố 2 tựa game ăn theo LMHT mới sẽ ra mắt vào năm tới