close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

Game4V Review

Trải nghiệm Tam Quốc Liên Minh vừa được SohaGame ra mắt 28/01

Review29/01/2021

Tựa game bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh cuối cùng cũng chính thức mở cửa, cùng Game4V điểm qua những chi tiết ấn tượng bên trong tựa game nhé.

Tựa game bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh cuối cùng cũng chính thức mở cửa, cùng Game4V điểm qua những chi tiết ấn tượng bên trong tựa game nhé. Tam Quốc Liên Minh à một tấm gương cho các tựa game cùng thể loại trên nền tảng Mobile. Sau thời gian dài chờ đợi, đưa người chơi đến với chiến trường Tam Quốc – một trong những thời kì loạn lạc, phân tranh bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa thời bấy giờ. Trải nghiệm tựa game theo góc nhìn của các chiến tướng cùng với cốt truyện tam quốc diễn nghĩa vốn đã quá nổi tiếng, bạn sẽ có những vị tướng với những câu truyện nổi tiếng, những trận đánh được ghi vào lịch sử từng biết đến như trận Lạc Dương, Hổ Lao Quan tam anh đả Lữ Bố, trận Xích Bích đỉnh cao của Đông Ngô và Hán Thục,…. Không chỉ điều quân tham chiến công hay thủ thành với những lãnh tướng khác. Trong Tam Quốc Liên Minh bạn còn phải tham gia những việc như gửi sứ giả đi giao thương với các thành khách, hay nhận thưởng từ trư hầu hoặc trở thành trư hầu đi cung phụng những kẻ quyền lực nhất trong Game, mở rộng lãnh thổ thông qua những tính năng thách thức giao chiến,…

Tựa game Tam Quốc Liên Minh với nền tảng đồ họa chuẩn 4K sắc nét, tựa game đã khắc phục được điểm yếu đã tồn tại suốt 10 năm của dòng game chiến thuật. Định kiến game chiến thuật thì đồ hoạ sẽ không đẹp, downgrade đã bị xoá bỏ khoảng cách. Khắc phục hoàn toàn điểm yếu về đồ họa của các tựa game đi trước, Tam Quốc Liên Minh là game chiến thuật hiếm hoi tại thị trường Việt Nam sở hữu đồ họa 4K sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Chưa từng có tựa game chiến thuật nào mang tới những hình ảnh chi tiết đáng kinh ngạc được như Tam Quốc Liên Minh, khi người chơi có thể nhìn thấy cả dòng nước chảy qua thành, mây trôi lững lờ, từng ngọn cờ, từng chiếc đèn lồng bay phấp phới trong gió. Ngay cả binh lính, người hầu bé tí hon cũng được NSX đầu tư thiết kế 3D, chuyển động đi lại trong thành như thật vô cùng sinh động.

Tựa game Tam Quốc Liên Minh với nền tảng đồ họa chuẩn 4K sắc nét, tựa game đã khắc phục được điểm yếu đã tồn tại suốt 10 năm của dòng game chiến thuật.

Tựa game Tam Quốc Liên Minh với nền tảng đồ họa chuẩn 4K sắc nét, tựa game đã khắc phục được điểm yếu đã tồn tại suốt 10 năm của dòng game chiến thuật.

Một điểm ấn tượng nữa của Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tướng đa dạng, chuẩn Tam Quốc. Các vị tướng tại Tam Quốc Liên Minh đều được thiết kế với ngoại hình ấn tượng, từng đường nét của khuôn mặt, trang phục hay vũ khí đều đã được nhà sản xuất dày công nghiên cứu, chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Nếu xét về độ đẹp và chi tiết về tạo hình của các vị tướng, có thể nói Tam Quốc Liên Minh đẹp ngang ngửa những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay.

Không chỉ chơi với lối chơi cốt truyện mà game còn là một thế giới thật rộng mở với hệ thống tính năng đồ sộ cho phép bạn tham gia cùng những người chơi khác tạo trận đấu với những người bạn bè cùng xây dựng cùng chiến đấu với những cái tên đã quá quên thuộc thời Tam Quốc như Lữ Bố,Quan Vũ, Triệu Vân, hay đến cả mỹ nhân như Điêu Thuyền cũng sẽ góp mặt trong các trận đánh nếu bạn may mắn quay ra được,…. Đó là chưa kể các tướng sẽ có những chiêu thức riêng biệt để lãnh đạo và cầm quân, khi tới một giới hạn bạn sử dụng chiêu thức của họ sẽ có thể thay đổi cục diện trận đấu dễ dàng theo ý muốn. Hãy tham khảo và tìm hiểu ưu điểm của mỗi vị tướng nếu bạn muốn đánh đâu thắng đó.

Một điểm ấn tượng nữa của Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tướng đa dạng, chuẩn Tam Quốc.

Một điểm ấn tượng nữa của Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tướng đa dạng, chuẩn Tam Quốc.

Có đến những 24 loại quân xuất hiện trong game góp phần tạo sự đa dạng cho binh chủng, cùng 60 ô xếp trận cho phép người chơi có thể tự do sáng tạo chiến thuật, sắp theo đội hình mà game thủ mong muốn nhất khi giao đấu trên chiến trường. Mà không gặp phải bất kỳ khó khăn, hay hạn chế nào trong việc khắc chế nhau. Các đơn vị binh chủng tiêu biểu bao gồm: Cung Binh, Kiếm Vệ, Kỵ Binh, Thuẫn Binh, Thương Binh. Mỗi loại binh chủng sẽ có một khả năng ưu việt, khuyết điểm riêng mà người chơi sẽ tận dụng trong các trận đấu để đạt được kết quả mà họ mong muốn.

Có đến những 24 loại quân xuất hiện trong game góp phần tạo sự đa dạng cho binh chủng, cùng 60 ô xếp trận cho phép người chơi có thể tự do sáng tạo chiến thuật, sắp theo đội hình mà game thủ mong muốn nhất khi giao đấu trên chiến trường.

Có đến những 24 loại quân xuất hiện trong game góp phần tạo sự đa dạng cho binh chủng, cùng 60 ô xếp trận cho phép người chơi có thể tự do sáng tạo chiến thuật, sắp theo đội hình mà game thủ mong muốn nhất khi giao đấu trên chiến trường.

Bạn sẽ lợi dụng những điểm mạnh yếu này để nhằm vào những đơn vị quân yếu của kẻ địch, đối thủ khác, từ đó quyết định địa hình mà chỉ điểm cho các đơn vị binh chủng tập kết tại đó để chuẩn bị phục kích hạ kẻ thù của mình. Tam Quốc Liên Minh xứng đáng trở thành tấm gương cho tất cả các tựa game cùng thể loại trên nền tảng Mobile. Trải qua các trận đánh trong game vừa xuất sắc vừa mang sắc thái riêng, tận dụng khoảng cách giữa pha tính toán chiến thuật và các tính năng chiến trận hấp dẫn để điều binh khiển tướng trong trận đánh. So với những tựa game khác cùng nền tảng, các tính năng và ưu hóa trong game được nâng cao đáng kể, giờ đây khi đã sắp xếp chuẩn đội hình cho mình bạn có thể tham gia các tính năng vô cùng hấp dẫn của tựa game.

Bạn sẽ lợi dụng những điểm mạnh yếu này để nhằm vào những đơn vị quân yếu của kẻ địch, đối thủ khác, từ đó quyết định địa hình mà chỉ điểm cho các đơn vị binh chủng tập kết tại đó để chuẩn bị phục kích hạ kẻ thù của mình.

Bạn sẽ lợi dụng những điểm mạnh yếu này để nhằm vào những đơn vị quân yếu của kẻ địch, đối thủ khác, từ đó quyết định địa hình mà chỉ điểm cho các đơn vị binh chủng tập kết tại đó để chuẩn bị phục kích hạ kẻ thù của mình.

Tựa game có hệ thống giao đấu chiến thuật không chỉ với game thủ trong nước, mà còn có thể cọ xát, thi tài với các bạn bè khu vực trong Đông Nam Á như Singapore, Malaysia,… để có thể thể hiện bản lĩnh chiến thuật cầm quân lỗi lạc của bạn trong từng trận đấu. Vận dụng tính chiến thuật hợp lý, trải qua hàng chục trận đấu với những cao thủ khác để thõa sức tung hoành, chỉ huy trận đánh trong chế độ này là điều rất hay mà Tam Quốc Liên Minh đã làm được. Nhất là nhưng trận kinh điển như Xích Bích đại chiến khi tham gia quân Đông Ngô và Thục Hán để cùng nhau lập binh kế trận chiến đấu với Tào Tháo của quân Ngụy. Tựa game còn không ngừng cung cấp những trận chiến có tính thử thách, tuy rằng có lúc bạn sẽ thấy nó quá nhiều nhưng vẫn là một bước tiến bộ lớn so với trước kia. Cuối cùng, khi bạn còn đang do dự nên dùng người nào để lãnh đạo trận chiến tiếp theo, hãy cẩn thận Lữ Bố nếu bạn gặp hắn trên chiến trường vì nếu không bạn sẽ đại bại.

Bạn có thể cử các tướng đi trấn giữ biên cương, thực hiện các ngoại giao ngoài và trong để kiếm thêm liên minh hỗ trợ trong các trận công thành quy mô.

Bạn có thể cử các tướng đi trấn giữ biên cương, thực hiện các ngoại giao ngoài và trong để kiếm thêm liên minh hỗ trợ trong các trận công thành quy mô.

Bạn có thể cử các tướng đi trấn giữ biên cương, thực hiện các ngoại giao ngoài và trong để kiếm thêm liên minh hỗ trợ trong các trận công thành quy mô. Cống phẩm, hay thương thảo, gởi sử giá đi để mở rộng bờ cõi cho bản thân. Những trải nghiệm quá tuyệt với để khiến các game thủ trở nên hoà mình vào thế giới tam quốc.

Tin chắc rằng, với những fan của thể loại dàn trận nhập vai nói chung và fan của Tam Quốc Diễn Nghĩa đã từng say đắm tiểu thuyết của La Quán Trung hay các phiên bản điện ảnh chuyển thể thì Tam Quốc Liên Minh chính là một tựa game mang phong cách, trải nghiệm rất hay đến từ nhà phát hành Funtap dành cho bạn đấy. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia trải nghiệm ngay Tam Quốc Liên Minh.

Trang chủ: https://tamquoclienminh.vn/

8.1

Chấm Điểm

Tựa game chiến thuật quy mô Tam Quốc Liên Minh

Cốt truyện

8.0

Đồ họa

8.0

Gameplay

8.2

Âm Thanh

8.0

Ưu điểm

  • Chiến thuật đa dạng
  • Binh chủng phong phú
  • Đồ hoạ 4k siêu đẹp sắc nét
  • Tính năng hấp dẫn

Nhược điểm

  • Độ thó rất cao
  • Cốt truyện phải đọc truyện để hiểu hết nội dung

Chơi thử CrisisX Last Survival Game - Game sinh tồn xác sống ra mắt ngày 23/01

QUỐC TẾ_ Cùng Game4V chơi thử CrisisX – Last Survival Game thể loại sinh tồn ra mắt vào ngày 23/01 có gì đặc biệt?
Game Mobile 24/01/2022

Đánh giá The Swordsmen X - Game sinh tồn kiếm hiệp ra mắt chính thức ngày 20/01

QUỐC TẾ_ Chơi thử The Swordsmen X game sinh tồn kiếm hiệp ra mắt chính thức vào ngày 20/01 có xứng với kỳ vọng?
Game Mobile 23/01/2022

Soi thử Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile - Game võ hiệp kết hợp khoa học viễn tưởng vừa cập bến Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Hãy cùng Game4V khám phá xem tựa game Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile mang lối chơi võ hiệp độc đáo có gì hấp dẫn.
Review 23/01/2022

Đánh giá Hyper Front - Phiên bản 'Valorant Mobile của NetEase' vừa ra mắt tại SEA

QUỐC TẾ_ Cùng Game4V đáng giá tựa game Hyper Front được coi là phiên bản Valorant Mobile đáng được mong đợi ra mắt ngay đầu năm 2022.
Game Mobile 22/01/2022

Đánh giá Hắc Ám Chi Triều Khế Ước - Game nhập vai phong cách MU ra mắt ngày 20/01

QUỐC TẾ_ Chơi thử Hắc Ám Chi Triều Khế Ước tựa game vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm ngày 20/01 có gì nổi bật?
Game Mobile 21/01/2022

Đánh giá chi tiết Dynasty Warriors Overlord phiên bản SEA ra mắt ngày 19/01/2022

QUỐC TẾ_ Đánh giá chi tiết tựa game Dynasty Warriors Overlord sau ngày đầu ra mắt phiên bản SEA có gì hấp dẫn.
Game Mobile 20/01/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Top 10 game mobile mạnh nhất hiện nay ở Mỹ, Nhật và Trung Quốc

QUỐC TẾ_ Dưới đây chúng tôi tổng hợp top 10 game mobile ở các thị trường dựa trên báo cáo mới và chính xác nhất.
Game Mobile 25/01/2022

Top 10 game mobile mạnh nhất hiện nay ở Mỹ, Nhật và Trung Quốc

Top 10 game mobile mạnh nhất hiện nay ở Mỹ, Nhật và Trung Quốc
QUỐC TẾ_ Dưới đây chúng tôi tổng hợp top 10 game mobile ở các thị trường dựa trên báo cáo mới và chính xác nhất.
Game Mobile 25/01/2022

App Annie: 13 game mobile có doanh thu vượt 1 tỷ đô la

QUỐC TẾ_ Số lượng game mobile đạt 1 tỷ đô la doanh thu trở lên ngày càng nhiều, cho thấy độ làm giàu của các sản phẩm cực “khủng”.
Game Mobile 25/01/2022

App Annie: 13 game mobile có doanh thu vượt 1 tỷ đô la

App Annie: 13 game mobile có doanh thu vượt 1 tỷ đô la
QUỐC TẾ_ Số lượng game mobile đạt 1 tỷ đô la doanh thu trở lên ngày càng nhiều, cho thấy độ làm giàu của các sản phẩm cực “khủng”.
Game Mobile 25/01/2022

Tencent vừa bổ nhiệm tân Trưởng nhóm marketing toàn cầu

QUỐC TẾ_ Daniel Sanders vừa được Tencent bổ nhiệm giữ chức Trưởng nhóm marketing toàn cầu phụ trách phát triển thể thao điện tử.
Game Mobile 25/01/2022

Tencent vừa bổ nhiệm tân Trưởng nhóm marketing toàn cầu

Tencent vừa bổ nhiệm tân Trưởng nhóm marketing toàn cầu
QUỐC TẾ_ Daniel Sanders vừa được Tencent bổ nhiệm giữ chức Trưởng nhóm marketing toàn cầu phụ trách phát triển thể thao điện tử.
Game Mobile 25/01/2022

Unity mua lại hãng Ziva Dynamics

QUỐC TẾ_ Unity thông báo rằng họ đã mua lại Ziva Dynamics nhằm mục đích làm cho các công cụ kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn với game thủ.
Game Mobile 25/01/2022

Unity mua lại hãng Ziva Dynamics

Unity mua lại hãng Ziva Dynamics
QUỐC TẾ_ Unity thông báo rằng họ đã mua lại Ziva Dynamics nhằm mục đích làm cho các công cụ kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn với game thủ.
Game Mobile 25/01/2022

Ma Vương Thời Không - Game nhập vai chủ đề thần ma ra mắt ngày 26/01

QUỐC TẾ_ Hãy cùng Game4V đón chờ tựa game ARPG Ma Vương Thời Không sắp ra mắt cộng đồng vào ngày 26/01 tới đây.
Game Mobile 25/01/2022

Ma Vương Thời Không - Game nhập vai chủ đề thần ma ra mắt ngày 26/01

Ma Vương Thời Không - Game nhập vai chủ đề thần ma ra mắt ngày 26/01
QUỐC TẾ_ Hãy cùng Game4V đón chờ tựa game ARPG Ma Vương Thời Không sắp ra mắt cộng đồng vào ngày 26/01 tới đây.
Game Mobile 25/01/2022

Sau Tencent, NetEase cũng cấm game thủ chơi game 2 ngày cuối năm Âm lịch

QUỐC TẾ_ Kỳ nghỉ Tến Nguyên đán đang đến gần, tần suất trẻ vị thành niên truy cập Internet hay chơi game sẽ tăng lên đáng kể.
Game Mobile 25/01/2022

Sau Tencent, NetEase cũng cấm game thủ chơi game 2 ngày cuối năm Âm lịch

Sau Tencent, NetEase cũng cấm game thủ chơi game 2 ngày cuối năm Âm lịch
QUỐC TẾ_ Kỳ nghỉ Tến Nguyên đán đang đến gần, tần suất trẻ vị thành niên truy cập Internet hay chơi game sẽ tăng lên đáng kể.
Game Mobile 25/01/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm