>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Trải nghiệm sớm Ngạo Kiếm Kỳ Thư trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Game Online07/10/2015

Webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 10 này. Hãy cùng khám phá trước tựa game tại máy chủ Trung Quốc.

Như đã đăng tải tin game trước, Ngạo Kiếm Kỳ Thư hiện đã mua về Việt Nam thành công, game đang bước vào giai đoạn Việt Hóa và sẽ sớm ra mắt cộng đồng ngay trong tháng 10 này. Ngạo Kiếm Kỳ Thư thuộc thể loại MMORPG 2D chạy trên nền tảng Webgame, do TEAMTOP phát triển. Theo đó, cốt truyện game được chuyển thể từ tác phẩm đầu tay Thư Kiếm Ân Cừu Lục của nhà văn Kim Dung.

[mecloud]vkQkE1VygW[/mecloud]

Clip trải nghiệm Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Ngạo Kiếm Kỳ Thư lấy bối cảnh thời vua Càn Long nhà Thanh, xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa triều đình Mãn Thanh và các thế lực phản Thanh phục Minh của Hồng Hoa hội và bộ tộc người Hồi. Người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp khách hành tẩu giang hồ với nhiệm vụ tiêu diệt quan tướng nhà Thanh. Game gồm 3 lớp nhân vật tạm gọi là: Cuồng Đao, Minh Thích và Phi Kiếm.

bandicam 2015-10-07 17-32-34-257

Minh Thích với song đoản đao trong tay, thân pháp nhẹ nhàng như gió, tấn công chớp mắt là tác giả của những ”cái chết bất ngờ”. Cuồng Đao cầm trọng đao trong tay, uy lực dũng mãnh, kĩ năng đánh rộng và xa. Phi Kiếm kết hợp cả kiếm thuật và đạo thuật, vừa cương vừa nhu, có lẽ là lớp nhân vật trung hòa của 2 lớp nhân vật Minh Thích và Cuồng Đao.

bandicam 2015-10-07 17-33-21-343

Về đồ họa, Ngạo Kiếm Kỳ Thư khá giống với những webgame kiếm hiệp 2D đã từng phát hành tại Việt Nam, với những lăng tẩm, làng mạc và khu phố chợ Trung Hoa quen thuộc. Game có một điểm khá đặc biệt và bám sát cốt truyện, đó là những con boss trong game lấy hình ảnh của những quan quân thời vua Càn Long.

bandicam 2015-10-07 17-33-40-725

Cách chơi của Ngạo Kiếm Kỳ Thư khá đặc biệt, người chơi có thể dễ dàng cán mốc Level 60 trong vòng chưa đầy 5 giờ đồng hồ. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ đồ đạc từ “kẽ tóc” tới tận “chân răng”. Quà tặng trong game các bạn có thể nhận mỏi tay không hết, ngoài ra, game đầy đủ các tính năng như “trồng cây thu hoạch vàng”, hay “hồ lô báu vật”…

bandicam 2015-10-07 17-37-22-695

Khi đạt tới level 60, thế giới loạn lạc trong game mới thật sự bắt đầu với một loạt các tính năng hấp dẫn như bang hội, PvP, săn boss, hệ thống Hiệp Nữ, Nhất Thống Thiên Hạ, Sảnh Phụ Bản, tính năng Kỳ Hiệp Các, Cửu Dương… Game có chế độ tự động hoàn toàn khi làm nhiệm vụ, bạn chỉ động tay vào bàn phím thi triển kĩ năng khi đánh boss hoặc PvP.

bandicam 2015-10-07 17-38-21-137

Ở trên chỉ là các trải nghiệm sơ lược về game, Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ sớm đến tay game thủ Việt trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về game trong các bài viết sau, mời các bạn cùng theo dõi.

[fresh_embepost pid=”263117″ ]

[fresh_embepost pid=”263789″ ]Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.