>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Mobile

Trải nghiệm sớm Eraser: Khi áp lực công việc ‘giết chết’ bạn!

Game Mobile04/08/2016

Eraser là một tựa game giải đố nhẹ nhàng trên di động được thiết kế bởi Hiker Games. Game dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào thứ 2 tới. Game4V đã có những trải nghiệm sớm về sản phẩm game khá thú vị này.

Hiker Games được thành lập bởi anh Nguyễn Tuấn Huy (nếu bạn là người quan tâm tới các tin tức game tại Việt Nam thì chắc hẳn anh Huy không xa lạ chút nào!). Tiền thân của Hiker Games là Emobi nổi tiếng với sản phẩm game bắn súng lấy chủ đề Chiến Thắng Điện Biên Phủ – 7554 – phát hành ngày 16/12/2011.

Eraser là câu chuyện về anh chàng họa sĩ thiết kế phải chạy đua với áp lực công việc và DEADLINE. Là một game giải đố màn hình ngang, người chơi cần sử dụng tư duy, phản xạ và thao tác chính xác để “mở đường” cho anh chàng họa sĩ thoát khỏi DEADLINE đang đuổi sau lưng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IRrLjgzHT3w” ]

Trailer của Eraser.

Game có tới hơn 70 màn chơi với độ khó tăng dần để người chơi thử sức. Các màn chơi càng về sau càng xuất hiện nhiều chướng ngại vật và đòi hỏi mức độ tư duy càng nhanh hơn.

IMG_1522

Thao tác trong game khá đơn giản, người chơi chỉ cần “quệt” tay trên màn hình điện thoại để xóa đi từng phần hoặc toàn bộ các chướng ngại vật để anh chàng họa sĩ có thể chạy về đích. Mỗi màn chơi sẽ có 3 ngôi sao để người chơi thu thập và để thu thập cả 3 ngôi sao trong tất cả các màn chơi là một thử thách không hề đơn giản. Bản thân người chơi cũng đang mắc kẹt ở màn số 12. Game sử dụng nhiều các tương tác vật lý như: Đòn bẩy, lò xo…

IMG_1524

IMG_1520

IMG_1523

Ngày thứ 2 tới đây (08/08 – ngày rất đẹp), Hiker Games sẽ chính thức ra mắt Eraser trên cả 2 chợ ứng dụng: Google Play và Appls Store, độc giả có thể theo dõi thông tin thêm về sản phẩm tại

Fanpage: https://www.facebook.com/emobigames/

IMG_1526

IMG_1521

IMG_1519

[fresh_embepost pid=”370624″ ]Tin mới

Honkai Star Rail - Game được mong đợi nhất 2023 của miHoYo sắp thử nghiệm

Honkai Star Rail - Game được mong đợi nhất 2023 của miHoYo sắp thử nghiệm

Honkai Star Rail hiện đã cho phép người chơi đăng ký với cả phân khúc di động và pc để tham gia đợt thử nghiệm sắp tới.
Game Mobile 29/01/2023

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Data.ai (trước đây là App Annie) đã phát hành một báo cáo mới về tình trạng chơi game di động vào năm 2022, với một phần về các dự đoán cho năm 2023.
Game Mobile 27/01/2023

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) đã công bố kết quả khảo sát hàng năm về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi.
Game Mobile 27/01/2023

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Trò chơi di động MMO Đạo Mộ Bút Ký Mobile do Youzu Networks tự phát triển và được ủy quyền bởi Nanpai Sanshu đã chính thức ra mắt vào ngày  tại khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan.
Game Mobile 26/01/2023

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Playtika sẽ cung cấp phí bảo hiểm 55% trên giá cổ phiếu của nhà sản xuất Angry Birds trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt.
Game Mobile 25/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.